Bifina Nhật bản

Cập nhập tin tức Bifina Nhật bản

Cách cải thiện viêm đại tràng đơn giản của người Nhật

Vất vả bao nhiêu năm tìm mua các loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mạn tính, cuối cùng vợ chồng anh Thắng cũng thoát khỏi cảnh ăn không ngon, ngủ không yên vì những cơn đau đại tràng dai dẳng.

3 kiểu ăn uống khiến viêm đại tràng chữa mãi không khỏi

Chỉ cần ăn uống không cẩn thận là viêm đại tràng lại tái phát, nên hầu hết người bệnh kiêng khem một cách sai lầm, khiến bệnh không thể khỏi.

3 sai lầm dễ mắc khi bị rối loạn tiêu hóa

Khi bị rối loạn tiêu hóa chúng ta thường chủ quan và dễ mắc phải 3 sai lầm khiến người bệnh bị kéo dài, không trị dứt điểm được, dễ biến chứng thành các bệnh đường ruột nguy hiểm.

Bí quyết cải thiện rối loạn tiêu hóa dịp Tết

Ăn Tết xong nhiều người bụng dạ không ổn định, có những biểu hiển của rối loạn tiêu hóa, ăn uống không ngon miệng. Việc bổ sung lợi khuẩn Bifido sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và cải thiện các rối loạn tiêu hóa.

Bí kíp cho Tết nhẹ nhàng với người bệnh đại tràng

Người viêm đại tràng luôn phải dè chừng với mâm cỗ ngày Tết, vì ăn lại sợ đau bụng, đi ngoài. Vậy có cách nào cải thiện các triệu chứng viêm đại tràng sau dịp Tết?

Chuyên gia tư vấn về hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt) là bệnh khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Bệnh gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống và công việc.

Tác dụng của lợi khuẩn đối với điều trị viêm đại tràng

Bifido là loại lợi khuẩn chính yếu trong đường ruột của con người, Bifido chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, là chìa khóa quan trọng nhất giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Chuyên gia tư vấn chữa rối loạn tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa là chứng bệnh dễ gặp, nhưng nhiều người thường chủ quan chỉ chữa triệu chứng như đau bụng, sôi bụng, tiêu chảy... mà không trị dứt điểm nên lần sau dễ bị tái phát.

Chuyên gia tiêu hóa tư vấn chữa viêm đại tràng

PGS.TS.BS Phạm Thị Thu Hồ - Nguyên trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội đã có những giải đáp xung quanh thắc mắc liên quan đến viêm đại tràng.

Nguy cơ suy dinh dưỡng khi viêm đại tràng trên 3 năm

Người viêm đại tràng thường phải ăn uống kiêng khem vô cùng khổ sở vì hễ cứ ăn uống không cẩn thận là lại bị tái lại. Vì vậy người viêm đại tràng trên 3 năm có nguy cơ suy dinh dưỡng cao.

‘Cứu cánh’ mới cho người viêm đại tràng

Người bệnh viêm đại tràng sợ nhất án chung thân với bệnh, vì khó chữa khỏi dứt điểm, hay tái phát. Người Nhật Bản đã khám phá ra điểm mấu chốt giúp bệnh nhân có thể thoát khỏi viêm đại tràng không lo tái phát.

3 sai lầm khiến hội chứng ruột kích thích khó khỏi

Khi bị hội chứng ruột kích thích chúng ta thường chủ quan và mắc phải 3 sai lầm dưới đây sẽ khiến bệnh kéo dài, không trị dứt điểm được và dễ biến chứng thành các bệnh đường ruột nguy hiểm:

Bí quyết thoát ‘án chung thân’ viêm đại tràng

Người bệnh viêm đại tràng sợ nhất ‘án chung thân’ với bệnh, vì khó chữa khỏi dứt điểm, hay tái phát. Nhưng với phát hiện mới của người Nhật Bản thì hoàn toàn có thể thoát khỏi viêm đại tràng không lo tái phát.

Giải pháp mới cho người viêm đại tràng lâu năm

Viêm đại tràng thường khó điều trị dứt điểm, tái đi tái lại nhiều lần khiến người bệnh vô cùng khổ sở, để lâu dễ biến chứng thành ung thư đại trực tràng.

Rối loạn tiêu hóa lâu dễ ung thư đại tràng

Rối loạn tiêu hóa lâu năm khiến người bệnh lo ngại vì các triệu chứng liên tục tái đi tái lại làm hệ tiêu hóa suy giảm trầm trọng và nguy cơ biến chứng thành ung thư đại tràng cao.

Cách thoát khỏi viêm đại tràng của người Nhật

Viêm đại tràng dai dẳng, khó chữa khiến người bệnh đang phải chịu những triệu chứng hành hạ liên tục, cứ tái đi tái lại nên phải kiêng khem khổ sở. Với cách chữa của người Nhật bệnh viêm đại tràng không còn là nỗi lo nữa.

Bí quyết thoát rối loạn tiêu hóa lâu năm không dùng thuốc

Khi bị rối loạn tiêu hóa, nhiều người thường chủ quan chỉ chữa các triệu chứng đau bụng, sôi bụng, tiêu chảy, táo bón, đầy bụng,... mà không trị dứt điểm được nên dễ bị tái phát.