Bỏng điện

Cập nhập tin tức Bỏng điện

4 công nhân bị bỏng nặng khi sửa cáp ngầm ở TP.HCM

Sự cố chập điện xảy ra khi đang sửa cáp ngầm khiến 4 công nhân bị bỏng, phải nhập Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

4 công nhân bỏng điện khi sửa đường dây cáp ngầm

Chiều 9/5, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) thông tin về 4 công nhân bỏng điện khi sửa đường dây cáp ngầm.

Người đàn ông bị bỏng nặng đã kịp xuất viện về nhà đón Tết cùng gia đình

Đã có thời điểm tính mạng anh Bôn lâm vào nguy kịch, nhưng may mắn nhờ sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, cùng sự tận tình cứu chữa của các y bác sĩ, anh đã vượt qua giai đoạn khó khăn, kịp đón năm mới 2024 bên gia đình.

Trao hơn 36 triệu đồng đến chị Nguyễn Thị Đông bị bỏng điện

Tai nạn điện giật khiến chị Đông phải cắt cụt cả 2 cánh tay. Cảm thương trước hoàn cảnh của chị, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ số tiền hơn 36 triệu đồng

Trao hơn 23 triệu đồng đến em Nguyễn Tiến Hải bị bỏng điện

Sau gần 2 tháng bị tai nạn bỏng điện, em Nguyễn Tiến Hải đã dần bình phục, được chuyển lên Khoa phục hồi chức năng. Đây là tin mừng với gia đình và bạn đọc đã luôn theo dõi, giúp đỡ em trong thời gian quabạn đọc

Bỏng nặng vì dùng gậy nhôm gạt đường dây điện cao thế

Trong lúc đang làm việc tại nhà, thấy đường dây điện cao thế vướng víu nên người đàn ông này dùng gậy nhôm gạt dẫn tới bị điện giật.

Góa phụ tuyệt vọng khi con trai bị bỏng nặng, nguy cơ phải cắt chân

Tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cậu con trai thứ hai của chị Nhẫn bị bỏng nặng. Người mẹ nghèo tuyệt vọng vì không lo được tiền cho con chữa trị, nguy cơ phải cắt bỏ chân.

Phép màu đến với anh Huỳnh Hữu Tình bị điện giật phải cắt cụt tứ chi

Anh Huỳnh Hữu Tình đã có thể tự tin sải bước trên đôi chân mới. Hai tay còn ngượng nghịu nhưng cũng đang dần thành thục hơn.

Trao hơn 39 triệu đồng đến ông Thạch Văn Cường bị bỏng điện

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 39.490.299 đồng, tấm lòng của bạn đọc gửi đến ông Thạch Văn Cường bị bỏng điện phải cắt cụt một cánh tay.

Anh Vũ Văn Mừng bị bỏng điện đã được xuất viện

Qua điện thoại, nghe chị Nguyễn Thị Hường vui mừng thông báo, chồng chị đã được xuất viện về nhà. Đây là giây phút mong đợi nhất của gia đình và niềm vui bất ngờ của nhiều bạn đọc VietNamNet trong dịp cuối năm.

Bố vừa qua đời, con trai 1 tuổi gặp tai nạn bỏng nghiêm trọng

Bố vừa mất vì tai nạn giao thông chưa đầy 1 tháng, giữa lúc gia đình đang gặp muôn vàn khó khăn, cháu Đức không may bị bỏng toàn thân, lâm váo tình trạng nguy kịch.

Vụ chập điện cháy điều hòa: Gia đình em Mạnh được ủng hộ hơn 500 triệu đồng

Bé Nguyễn Chính Mạnh đã qua cơn nguy kịch. Nhờ báo VietNamNet, gia đình em nhận được hơn 500 triệu đồng do bạn đọc báo ủng hộ.

Tương lai mịt mờ của cậu thanh niên bị bỏng điện cắt cụt 2 cánh tay

Bị bỏng nặng trong lúc đang lao động, cậu thanh niên phải cắt cụt cẳng hai cánh tay. Sự sống của em đang như ngọn đèn sắp cạn dầu giữa cảnh khốn khó của gia đình.

Em Giàng Mí Dính bị bỏng lửa điện đã được xuất viện về nhà

- Sau gần 3 tháng giành giật sự sống tại Viện bỏng Quốc Gia, vừa qua em Giàng Mí Dính bị bỏng lửa điện cao thế đã được xuất viện về nhà

Bạn đọc ủng hộ bé Giàng Mí Dính bị bỏng điện

Gần 1 tháng sau khi gặp tai nạn bỏng điện, bé Giàng Mí Dính đã tạm thời qua khỏi cơn nguy hiểm. Hiện tại, bé vừa được chuyển lên Khoa phục hồi chức năng điều trị.

Bị bỏng điện cao thế, người đàn ông trụ cột rơi vào nguy kịch

Bị dòng điện cao thế phóng điện dẫn tới bỏng nặng, người đàn ông trụ cột gia đình bỗng rơi vào cảnh “thập tử nhất sinh”. Không có bảo hiểm y tế, chi phí điều trị lên tới 20 triệu/ngày đang dần đẩy anh và gia đình vào đường cùng.

Mẹ câm điếc, bé trai bỏng nặng cần được giúp đỡ

Con trai bị bỏng điện phải cắt cụt từng ngón tay. Nhưng khi con khóc, giãy giụa trong đau đớn thì người mẹ câm điếc lại không nghe thấy gì.

Người đàn ông nghèo bị cắt cụt tay vì bỏng điện, tính mạng nguy kịch

Bị bỏng nặng trong lúc đang lao động, anh Thành phải cắt bỏ 1/3 cánh tay. Người đàn ông trụ cột của gia đình hiện đang cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia, tính mạng đối diện với nguy hiểm.

Bạn đọc ủng hộ em Nguyễn Minh Tuấn bị bỏng điện

Chiều ngày 21/9, PV VietNamNet đã tới Viện bỏng Quốc gia, trao số tiền 9.200.000 đồng cho em Nguyễn Minh Tuấn bị bỏng điện, hiện đang điều trị tại đây.

Bị bỏng điện nặng, bé trai nguy cơ hỏng cả chân lẫn tay

Bị bỏng điện, bé Tuấn đã trải qua 3 lần phuẫt thuật cắt hoại tử ghép da để cứu chân và cánh trai bị bỏng nặng