cải tạo chung cư cũ

Cập nhập tin tức cải tạo chung cư cũ

 Trong khi người dân phải đi thuê nhà ở tạm bợ, dài cổ chờ nhà mới trong suốt 8 năm qua thì dự án nhà C1 Thành Công đang biến thành nơi trông giữ xe.

Cuộc đối thoại cuối cùng trước cái chết của đại diện dân cư B6

 Ít phút trước khi ra đi, ông Kính nói với đại diện chủ đầu tư “các ông về chứ bọn tôi chắc không về được đâu”. Và thực sự ông Kính đã không thể về được ngôi nhà của mình sau bao nhiêu năm đợi chờ.

Sống sợ hãi trong nhà chờ sập

 UBND TP.HCM chỉ đạo phải sớm bồi thường, hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án Tân Hóa - Lò Gốm.

Nhiều khu chung cư mới ở Hà Nội bị biến thành 'khu ổ chuột'

 Thời gian gần đây, nhiều khu chung cư trên địa bàn Thành phố Hà Nội dù mới đi vào hoạt động chưa được bao lâu nhưng đã xuống cấp nghiêm trọng, tạo nên một sự nhếch nhác, thậm chí cảnh báo những nguy hiểm.

Ì ạch cải tạo chung cư cũ

 Nghị quyết của Chính phủ đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2015 hoàn thành việc cải tạo, xây dựng lại các chung cư cũ bị hư hỏng, xuống cấp trên cả nước. Tuy nhiên, gần 10 năm qua, kết quả đạt được thấp hơn nhiều so với yêu cầu…

Tổng Công ty 36 tiếp tục thực hiện dự án B6 Giảng Võ

 UBND TP Hà Nội đồng ý đề xuất của Tổng Công ty 36 về việc được tiếp tục thực hiện dự án Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ B6 Giảng Võ.

Khu nhà tập thể trong lòng Hà Nội: Vừa đi vệ sinh vừa... đội nón

 Được xây dựng từ những năm 60 của thế kỷ trước, khu tập thể C5 Quỳnh Mai phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã và đang xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống người dân.