chiếm đoạt tài sản

Cập nhập tin tức chiếm đoạt tài sản

Sau khi nghị án kéo dài, HĐXX bất ngờ tạm hoãn phiên xét xử Hứa Thị Phấn và đồng phạm để làm rõ một số nguồn gốc bất động sản ở Bình Dương và TP.HCM.

Trưởng đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng mang tiền chiếm đoạt gửi ngân hàng

Sau mỗi lần chiếm đoạt được tiền, Nguyễn Thị Kim Anh chia cho các thành viên trong đoàn theo tỷ lệ, một phần đem đi gửi ngân hàng hoặc cất giữ trong phòng làm việc.

Cảnh báo tình trạng vỡ hụi ở miền Tây Nam bộ

Thời gian qua, tại các tỉnh Tây Nam Bộ, một số đối tượng lợi dụng hình thức góp vốn chơi hụi để thực hiện hành vi lừa đảo; hàng loạt vụ vỡ hụi tiền tỷ cũng đã xảy ra.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo giới kinh doanh online

Tội phạm vờ mua hàng trên mạng rồi giả chuyển tiền qua Western Union, sau đó dụ nạn nhân gửi thông tin ngân hàng kèm mã OTP trên điện thoại để rút tiền trong tài khoản.

Bắt nguyên kế toán trưởng Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí

Bộ Công an đã bắt bà Nguyễn Thị Kim Anh, cựu kế toán trưởng Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí, vì lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Làm giả 17 chứng minh thư, số điện thoại để chiếm đoạt gần 1 tỷ

 Nhóm bị cáo Trà, Sang, Diệp bắt tay nhau làm giả hàng loạt CMND, số điện thoại rồi kích hoạt thẻ tín dụng, rút tiền, chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng của ngân hàng.

Kết đắng của người ngoại quốc lừa hàng chục tỷ đi mua đất ở Bình Dương

Chiếm đoạt hơn chục tỷ đồng tiền bất hợp pháp, Obiora mang đi mua đất ở Bình Dương để đầu cơ và tiêu xài cá nhân hết.

Hàng chục nhân viên nghỉ việc, Đài hóa thân hoàn vũ Nam Định dừng hoạt động

Lãnh đạo doanh nghiệp sở hữu Đài hóa thân hoàn hoàn vũ cho biết, do nhiều nhân viên nghỉ việc đột xuất, đơn vị phải đổi kế hoạch hỗ trợ xe tang đưa người đã khuất sang Hải Phòng hỏa táng.

Cựu cán bộ địa chính 12 năm trốn truy nã trong ‘vỏ bọc’ người chết

Lợi dụng sự tin tưởng của người dân, Trương Huy Kiên, nguyên cán bộ địa chính xã ở Nghệ An đã lừa chiếm đoạt hơn nửa tỉ đồng, bỏ trốn và dùng giấy tờ của một người đã chết trong suốt 12 năm. 

Nữ giám đốc 'cao chạy xa bay' cùng 900 tỷ

Nữ giám đốc Nguyễn Thị Mai (37 tuổi) đột nhiên “mất tích” cùng với số tiền trên 900 tỷ đồng tiền góp vốn, đầu tư của doanh nghiệp, cá nhân.

Đại gia Trầm Bê tiếp tục bị truy tố, có thể lĩnh án tới 20 năm

Đang chấp hành bản án 4 năm tù trong đại án Phạm Công Danh, nhưng Trầm Bê tiếp tục bị truy tố do sai phạm khiến ngân hàng Phương Nam mất trắng hơn 330 tỷ đồng. Với tội danh mới này, Trầm Bê có thể lãnh án tới 20 năm.

Bộ Công an bắt giám đốc và 2 phó giám đốc lừa đảo, chiếm đoạt gần 30 tỷ

Giám đốc doanh nghiệp cùng 2 phó giám đốc lập khống danh sách 14 hộ dân trong diện đền bù dự án, qua đó lừa đối tác để chiểm đoạt 29,8 tỷ đồng.

Bắt sếp công ty bất động sản lừa bán một căn hộ cho nhiều người

 Bằng thủ đoạn bán một căn hộ cho nhiều người tại chung cư La Bonita, lãnh đạo Công ty TNHH bất động sản (BĐS) Nam Thị có hành vi chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của khách hàng. 

 

Giả danh sỹ quan quân đội để lừa đảo hàng tỷ đồng

Công an tỉnh Lạng Sơn hôm nay khởi tố Lương Đình Diện (SN 1985), trú tại xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Kiếm tiền tỷ bằng lừa đảo tin nhắn trúng thưởng

Sau khi bắt được nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức trúng thưởng qua Zalo, điều mà Thượng tá Lê Khắc Minh và đồng nghiệp tiếc nuối nhất chính là tương lai của những đối tượng gây án.

Chiếm đoạt 2,8 tỷ rồi trốn nã 2 năm, gã trai về đầu thú ngày cận Tết

 Sau 2 năm lẩn trốn cùng số tiền 2,8 tỷ, Giang đến cơ quan công an để đầu thú về hành vi tham ô tài sản.

Trộm đột nhập email, doanh nghiệp Bình Định bị nẫng mất 25.000 USD

 Chờ mãi không thấy khách hàng chuyển 25.000 USD, công ty liên hệ lại thì được biết phía khách nhận được email thông báo yêu cầu thay đổi tài khoản ngân hàng.

Đồng Nai xử lý những ai tiếp tay cho địa ốc Alibaba phân lô bán nền

Dựa vào một số văn bản của chính quyền, công ty địa ốc Alibaba đến Đồng Nai phân lô, bán nền trái phép.

Cán bộ địa chính 'phù phép' hồ sơ chiếm đoạt 300 triệu ở Hà Tĩnh

Cán bộ địa chính xã Cẩm Duệ (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nhận 300 triệu đồng của một hộ dân để đi nộp tiền thuế giùm, tuy nhiên vị này đã “phù phép” để chiếm đoạt tiền.

Chuyển tiền nhầm tài khoản: không trả lại bị coi là vi phạm hình sự

Chuyển nhầm tiền, số tiền... cho người khác nhưng nhiều người đành chịu mất. Nhận tiền do người khác chuyển nhầm mà không trả lại là vi phạm pháp luật.