Chủ tịch nước

Cập nhập tin tức Chủ tịch nước

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gợi mở 5 nội dung để Cần Thơ thành TP trung tâm vùng

Tối 31/12, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương (1/1/2004 - 1/1/2024).

Chủ tịch nước: Tiếp tục đẩy mạnh, xử lý nghiêm cán bộ tham nhũng

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cho biết còn nhiều vụ việc xử lý tham nhũng đang tiếp tục làm và sẽ sớm thông tin công khai.

Chủ tịch nước cùng Toàn quyền Australia trồng cây ngọc lan, mong ước hòa bình

Toàn quyền Australia David Hurley chia sẻ, ông cảm thấy "ấm lòng" khi chứng kiến sự hợp tác chặt chẽ, thiết thực, hiệu quả giữa hai nước trong hoạt động gìn giữ hoà bình của Liên Hợp Quốc.

Chủ tịch nước kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk

Qua cầu truyền hình, Chủ tịch nước đã nghe chỉ huy các đồn Biên phòng báo cáo về các biện pháp ứng trực, sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau Tết.

Chủ tịch nước: 'Chiếc áo TP.HCM đang mặc đã quá chật'

Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TP.HCM phải mở rộng không gian sinh tồn, mở rộng phát triển đô thị để giải tỏa các áp lực hiện nay, vì chiếc áo thành phố đang mặc đã quá chật.

Phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã là tất yếu khách quan, có ý nghĩa chiến lược

Phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã là lĩnh vực có ý nghĩa chiến lược và lâu dài trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

Chủ tịch nước khen ngợi 2 tấm gương không quản nguy hiểm cứu sống 5 người

Theo Chủ tịch nước, những tấm gương quên mình vì tính mạng của người bị nạn trong cộng đồng cần được kịp thời lan tỏa để nhiều người có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chủ tịch nước biểu dương y bác sĩ ghép gan thành công cho bệnh nhi 9 tháng tuổi

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương Bệnh viện Nhi trung ương đã thực hiện thành công ca phẫu thuật ghép gan cho bệnh nhi mới 9 tháng tuổi bị xơ gan giai đoạn cuối.