cổ phần

Cập nhập tin tức cổ phần

 Theo Thông báo của Hội đồng quản trị DongA Bank ngày 14/8/2015, kể từ 13h cùng ngày, toàn bộ cổ đông không được chuyển nhượng cổ phần DongA Bank.

Đại gia ngàn tỷ vào vòng xoáy ngân hàng mới

Cả loạt ông chủ ngân hàng (NH) cũ bị bắt, hơn chục NH cổ phần phải tái cơ cấu khi dính nợ xấu cao, thua lỗ, thậm chí là mất sạch vốn. Thế chân vào đó là những ông chủ mới với những thương vụ đầu tư ngàn tỷ.

Ông Hà Văn Thắm bị bắt, đại gia nuốt đắng bỏ Ocean Group

 Một loạt doanh nghiệp liên quan đến ông Thắm đã phải bán giải chấp cổ phiếu OGC theo yêu cầu của ngân hàng.

Từ chối tỷ phú Singapore, bầu Đức bắt tay tỷ phú Hồng Kông?

Lý do HAGL dừng việc bán cổ phần cho Tập đoàn Rowsley chỉ xuất phát từ vướng mắc về thuế. Hiện, đang có khá nhiều đơn vị ngỏ ý mua cổ phần của HAGL Land và có thể Tập đoàn này sẽ lựa chọn đối tác Hồng Kông.

Xử lý nghiêm lãnh đạo DNNN không cổ phần hoá

Trong 9 tháng tới, sẽ phải xử lý nghiêm lãnh đạo doanh nghiệp không thực hiện hoặc thực hiện không có kết quả tái cơ cấu, cổ phần hoá.

Chuyện chưa biết về tờ cổ phiếu cổ nhất Việt Nam

 Bảo tàng mang tên Bác ở Bến Nhà Rồng có trưng bày mấy tờ “Chứng khoán hữu danh cổ phần” khá đặc biệt được phát hành năm 1937.

Năm 2015: Cổ phần hóa toàn bộ doanh nghiệp xây dựng

 Thông tin từ Bộ Xây dựng cho biết, năm 2015 sẽ hoàn thành việc cổ phần hóa toàn bộ các doanh nghiệp là các Tổng công ty Nhà nước trực thuộc bộ này.

Đổ vỡ, tai tiếng: Tỷ phú Hoàng Kiều 'đi không hẹn ngày về'

 Ý đồ về cuộc thi hoa hậu thế giới ở Tiền Giang không thành, ông Hoàng Kiều đã “dứt áo ra đi”, còn người dân thì hụt xem những chân dài.