Công viên Thống Nhất

Cập nhập tin tức Công viên Thống Nhất

Chủ tịch Hà Nội cần quyết liệt hơn để lời hứa hồi sinh công viên thành hiện thực

Nhiều ý kiến cùng chung mong muốn Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cần chỉ đạo quyết liệt hơn nữa để các cấp ngành, địa phương thực hiện lời hứa hồi sinh công viên.

Hà Nội chi gần 900 tỷ đồng cải tạo công viên Thống Nhất, Thủ Lệ, Bách Thảo

Dự án cải tạo, nâng cấp công viên Thống Nhất, Thủ Lệ, Bách Thảo vừa được HĐND TP Hà Nội thông qua với tổng mức đầu tư hơn 886 tỷ đồng.

Thủ tướng xót ruột với cảnh Công viên Thống Nhất 10 năm không có gì mới

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, ông từng sống cạnh Công viên Thống Nhất khoảng 10 năm mà cảm thấy xót ruột vì không có gì mới, trong khi nơi đây phải thuê hàng trăm nhân lực để vận hành.

Hà Nội và kỳ vọng hồi sinh công viên năm 2023

Lời hứa làm ‘sống lại’ công viên của lãnh đạo TP Hà Nội được khởi động qua việc dừng thu phí, dỡ rào công viên Thống Nhất, khoác 'áo mới' cho vườn hoa Con Cóc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều công viên xuống cấp chờ dự án cải tạo trong năm 2023.

Linh vật mèo dị dạng ở công viên Thống Nhất gây xôn xao

Linh vật mèo chào đón Xuân Quý Mão ở công viên Thống Nhất (Hà Nội) có hình dạng gày gò, bụng to, râu chuột khiến nhiều người tức cười khi nhìn thấy.

Dỡ rào Công viên Thống Nhất, chuyển mô hình công viên mở ở Thủ đô

Sáng 22/12, hàng rào bên ngoài Công viên Thống Nhất (Hà Nội) bắt đầu được tháo dỡ. Việc làm này sẽ đem lại không gian mở cho người dân vui chơi.

Chủ tịch Hà Nội: Dừng bán vé, hạ thấp tường rào công viên Thống Nhất

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết, thành phố đã chỉ đạo dừng bán vé vào cửa và hạ thấp tường rào công viên Thống Nhất từ ngày 1/1/2023.

Đề xuất dừng bán vé vào Công viên Thống Nhất

Sở Xây dựng vừa có văn bản đề xuất UBND TP Hà Nội cho phép dừng bán vé vào Công viên Thống Nhất từ ngày 1/1/2023.

Hà Nội bỏ một phần tường rào Công viên Thống Nhất để kết nối với phố đi bộ

UBND TP Hà Nội quyết định dỡ một phần tường rào Công viên Thống Nhất để kết nối với phố đi bộ Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng), dự kiến khai trương từ ngày 1/1/2023.

Quản lý công viên ở Hà Nội: Nơi mở toang, chỗ xé vé thu tiền

Dù ngộp thở giữa 'rừng' bê tông nhưng nhiều người ở Hà Nội lại có tâm lý ngại vào công viên do cách quản lý mỗi nơi một phách. Công viên ở Thủ đô vẫn các kiểu, chỗ kín cổng cao tường để thu phí, nơi mở toang thì nhếch nhác.

Chó không rọ mõm thả rông khắp vườn hoa, ven hồ ở Hà Nội

Nhiều giống chó dữ không đeo rọ mõm lẫn buộc dây xích được thả rông tràn lan ở các công viên, vườn hoa, ven hồ tại Hà Nội.

Bản tin sáng VietNamNet (1/2/2022)

Khẩn trương điều tra, xét xử vụ án tại Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao; HLV Park: Thắng Trung Quốc làm quà cho người dân Việt Nam… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Cá chết trong công viên Thống Nhất là cá hoả tiễn

Sáng nay, người đi tập thể dụng trong công viên Thống Nhất (Hà Nội) phát hiện con cá có hình thù giống cá sấu nằm chết trong lối đi.

Từ Quảng Nam ra Hà Nội, khách 'vỡ mộng' vì Lễ hội hoa hồng

Từ các tỉnh Quảng Nam, Hải Dương, Bắc Ninh…đổ về Hà Nội để tham gia Lễ hội hoa hồng Bulgaria, tuy nhiên ban đầu háo hức bao nhiêu thì đến nơi, du khách lại thất vọng bất nhiêu.

Lễ hội nhiều hoa héo, hoa giả, ban tổ chức nói gì?

BTC lễ hội hoa hồng Bulgaria đã lên tiếng về việc nhiều người dân cảm thấy tiếc nuối khi bỏ ra số tiền mua vé nhưng lại không được chiêm ngưỡng một Lễ hội Hoa như quảng bá.

Hà Nội xây bãi xe ngầm 5 tầng tại công viên Thống Nhất

UBND TP Hà Nội thống nhất quy mô 3 dự án bãi xe ngầm tại Công viên Nhân Chính, Nhà thi đấu Quần Ngựa, Công viên Thống Nhất có 5 tầng hầm

Lễ hội hoa hồng lớn nhất tại Hà Nội

Lễ hội hoa hồng Bulgaria sẽ diễn ra trong vòng 6 ngày từ 03 - 08/03/2017 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Hà Nội cho làm bãi xe ngầm trong công viên Thống Nhất

Đó là kết luận của Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa được Văn phòng Thành ủy truyền đạt.

Hà Nội 'quyết' xây bãi đỗ xe ngầm trong công viên Thống Nhất

Địa điểm xây dựng bãi đỗ xe ngầm được đặt tại 295 Lê Duẩn – vị trí trước đây là phần ngầm của dự án Khách sạn SAS nằm trong gọn công viên Thống Nhất.

Chen chân tại Triển lãm-Hội chợ sách quốc tế 5

 Hàng ngàn người đã đến Triển lãm Hội chợ sách quốc tế VN 2015 do Bộ Thông tin và truyền Thông chủ trì diễn ra tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.