cung ứng xăng dầu

Cập nhập tin tức cung ứng xăng dầu

Thứ trưởng Công Thương: Không thể ngày một ngày hai giải quyết dứt điểm vấn đề xăng dầu

Tình hình xăng dầu chưa thể giải quyết dứt điểm. Doanh nghiệp kinh doanh có lãi thì mới có động lực nhập khẩu xăng dầu, theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải.

Xe bồn chở xăng được lưu thông trong giờ hạn chế đến tháng 1/2023

Sở Công Thương TP.HCM đề xuất Sở Giao thông Vận tải gia hạn cho xe bồn chở xăng dầu được lưu thông trong giờ hạn chế đến ngày 15/1/2023, từ đó, đảm bảo lượng nhiên liệu cung ứng.

TP.HCM không có cây xăng găm hàng

Đại diện Cục Quản lý thị trường TP.HCM khẳng định, không có tình trạng găm hàng xăng dầu tại địa phương. Cơ quan quản lý nhà nước đã kiểm tra cụ thể, đo bồn và thấy thực tế không còn xăng dầu trong bồn ở những cây xăng ngừng bán.

Giám đốc Sở Công Thương: TP.HCM có 108 cửa hàng thiếu xăng

Đến 12h ngày 1/11, TP.HCM có 108/550 cửa hàng thiếu xăng (vẫn mở cửa phục vụ), trong đó, có 4 cửa hàng xăng dầu đang xin ngưng hoạt động để sửa chữa, thông tin từ Sở Công Thương TP.HCM.

TP.HCM: Số cây xăng bị gián đoạn hàng chỉ khoảng 10%

Theo uớc tính của Sở Công Thương TP.HCM, số cây xăng bị gián đoạn chiếm khoảng 9-10% tổng số cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP.HCM.

Nhiều doanh nghiệp xăng dầu bị điểm tên không chịu nhập đủ hàng

Một số thương nhân không thực hiện tổng nguồn tối thiểu được giao là Công ty Hưng Phát; Tổng công ty thương mại Sài Gòn; Công ty Phúc Lâm; Công ty TNHH xăng dầu Giang Nam; Công ty TNHH Trung Linh Phát; Công ty cổ phần Phúc Lộc Ninh.

Bộ trưởng Công Thương: Hạn chế sự can thiệp của con người vào quản lý xăng dầu

Sử dụng công nghệ trong hoạt động dự trữ, kinh doanh xăng dầu tới tận cửa hàng bán lẻ, hạn chế tối đa sự can gián của con người, theo Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên.

Nguồn cung xăng dầu tại TP.HCM vẫn gặp khó

Các ngành chức năng đang cố gắng hết sức để đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho người dân tại TP.HCM.

Petrolimex Sài Gòn: Không cửa hàng nào thiếu xăng dầu, đổ bao nhiêu cũng được

Lãnh đạo Petrolimex cho biết sẽ nhập về Tổng kho xăng dầu Nhà Bè 100.000m3 xăng dầu để cung ứng cho thị trường TP.HCM, trong đó có 80.000m3 xăng dầu nhập khẩu và 20.000m3 xăng dầu từ nhà máy lọc dầu trong nước.

Đổ xăng đã 'dễ thở' hơn tại TP.HCM

Sau kỳ điều chỉnh giá xăng ngày 11/10, lượng người đi đổ xăng tại TP.HCM đã bớt đông, thời gian chờ đợi để mua được xăng giảm hẳn so với hai ngày trước đó.

Nguồn hàng khó, cây xăng mở cửa lại nhưng vẫn bán nhỏ giọt, nghỉ sớm

Sau kỳ điều hành giá xăng dầu vào chiều ngày 11/10, dù xăng đã tăng giá song tình hình cung ứng mặt hàng thiết yếu này vẫn không có nhiều thay đổi.

TP.HCM yêu cầu giám sát chặt cây xăng, xử nghiêm vi phạm

Lãnh đạo TP.HCM giao Sở Công Thương và Cục Quản lý thị trường giám sát các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.

300 cán bộ Quản lý thị trường đi... đo bồn xăng

Lực lượng quản lý thị trường tại TP.HCM và các địa phương đang ra quân mạnh đi đo bồn thực tế, kiểm tra hoạt động của các cây xăng có dấu hiệu vi phạm trước tình trạng thiếu xăng.

Khách quây kín cây xăng từ sáng sớm

Từ sáng sớm, người dân TP.HCM đã chạy xe máy đến quây kín trước rào chắn đợi nhân viên cây xăng mở cổng thì lập tức tràn vào bên trong để mua.

'Có mỗi đổ xăng sao khổ quá trời?'

Nhiều người dân tại TP.HCM chỉ muốn đổ xăng để đi về nhà nhưng việc tiếp nhiên liệu không dễ dàng vào lúc này.

TP.HCM có 121 cửa hàng hết xăng

Theo Cục Quản lý thị trường TP.HCM, do thiếu nguồn xăng dẫn đến phát sinh tình trạng một số cửa hàng không còn xăng để bán. 121/550 cửa hàng tại thành phố hiện không còn xăng.

Tài xế công nghệ tắt app, kể chuyện rùng mình vì 'cái vẫy tay báo hết xăng'

Tình trạng ‘khát xăng’ tại TP.HCM diễn ra khi hàng loạt cây xăng dừng bán hoặc bán nhỏ giọt gây đảo lộn cuộc sống người dân.

2 triệu lít xăng tiếp thêm cho TP.HCM

Đã có khoảng 2 triệu lít xăng được tiếp thêm cho các cây xăng của Petrolimex tại TP.HCM. Dù vậy, trong sáng 10/10, nhiều cây xăng vẫn đang hết hàng.

Rồng rắn kéo nhau đi đổ xăng, mang cả can dự trữ

Từ sáng, nhiều người dân tại TP.HCM đã đi đổ xăng, có người mang cả can nhựa dự trữ. Trong khi đó, nhiều cây xăng vẫn đang thông báo hết hàng.

Người dân TP.HCM đội mưa chờ mua xăng trong đêm

Nhiều cây xăng tại địa bàn TP.HCM ghi nhận tình trạng thiếu xăng cục bộ trong ngày 9/10. Petrolimex đã phải huy động 80 xe bồn vận chuyển xăng dầu trong đêm cùng ngày và rạng sáng 10/10.