cuộc thi viết

Cập nhập tin tức cuộc thi viết

Trao gần 500 triệu đồng cho các tác phẩm về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Tổng giá trị giải thưởng trao cho các tác phẩm đoạt giải Cuộc thi viết 'Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới', lần thứ ba (2023-2024) là gần 500 triệu đồng.

Phát động cuộc thi viết 'Thành phố của tôi'

Sáng 19/10, cuộc thi viết chủ đề 'Thành phố của tôi' do Báo Phụ Nữ TP.HCM phối hợp với Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM tổ chức, chính thức được phát động. Đây là hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Trao giải cuộc thi viết 'Những tấm gương bình dị mà cao quý' lần thứ 14

Sáng ngày 8/6, Báo Quân đội nhân (QĐND) đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14, năm 2022-2023 và phát động cuộc thi viết lần thứ 15, năm 2023-2024.

Đại sứ Nga có tác phẩm xuất sắc viết về bảo vệ tư tưởng của Đảng

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam - ngài Gennady Stepanovich Bezdetko đã có bài viết xuất sắc, được tặng thưởng trong cuộc thi 'Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới'.

Truyện ngắn - Ký và Tản văn "VIẾT VỀ TUỔI THƠ"

Kính gửi các nhà văn, nhà thơ, các cây bút sáng tác văn học nghệ thuật trong nước và kiều bào nước ngoài cùng các em học sinh!

Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình Mục tiêu Quốc gia kêu gọi: Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau.