ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Cập nhập tin tức ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ giảm mạnh

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ vừa công bố điểm chuẩn vào các ngành của trường theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Năm nay, điểm chuẩn của trường dao động từ 19 - 23,5.

Áp phích in cờ Trung Quốc, banner có hình lính Mỹ: Không thể xem nhẹ giáo dục tư tưởng

Sự việc áp phích in cờ Trung Quốc, banner lấy hình lính Mỹ ở 2 trường ĐH cho thấy sự cẩu thả, thiếu trách nhiệm của người liên quan, đồng thời báo động việc giáo dục tư tưởng, truyền thống dân tộc đang bị xem nhẹ.

Treo áp phích in cờ Trung Quốc, trường đại học giải trình lỗi sai nghiêm trọng

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã họp khẩn cấp và có thông báo xử lý ban đầu việc sử dụng áp phích in cờ Trung Quốc sai quy định tại hội thao quân sự ở cơ sở Từ Sơn, Bắc Ninh.

Khẩn trương báo cáo việc trường đại học treo áp phích in cờ Trung Quốc

Bộ GD-ĐT chiều tối nay thông tin tới báo chí về vụ việc Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ treo áp phích in cờ Trung Quốc.

Đình chỉ 2 cán bộ vụ trường đại học treo áp phích in cờ Trung Quốc

Tấm áp phích đặt trước cơ sở 2 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội in hình quốc kỳ Trung Quốc.

Bị tố 'vượt rào' tuyển sinh, trường đại học nói gì?

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được cho là đã gửi giấy báo yêu cầu nhập học trước thời gian mà Bộ GĐ-DT lọc nguyện vọng trúng tuyển cao nhất có thể.

Ngành học của ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tăng gần 11 điểm

Năm 2021, nhiều ngành của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có điểm chuẩn tăng từ 9 tới gần 11 điểm như Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (tăng 10,95 điểm), Công nghệ thông tin (tăng 10 điểm), Kinh doanh quốc tế (tăng 9,9 điểm),...

ĐH Kinh doanh và Công nghệ đào tạo 'chui' 19 lớp thạc sĩ

Sau khi thanh tra công tác tuyển sinh, đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Bộ GD-ĐT đã phát hiện ra hàng loạt sai phạm của trường này trong nhiều năm qua.

ĐH Kinh doanh và Công nghệ sử dụng giáo trình không mua bản quyền

- Không chỉ để giáo trình có bản đồ "đường lưỡi bò" dạy sinh viên, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội còn tự ý photo bán giáo trình này khi chưa mua bản quyền từ phía nhà xuất bản.

"Không hợp tác thẩm định chất lượng", ĐH Kinh doanh và Công nghệ nói gì?

Đại diện Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết rất bất ngờ khi hay tin Bộ GD-ĐT thông báo trường này không hợp tác để thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng.

ĐH Kinh doanh-Công nghệ HN tuyển sinh y đa khoa

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vừa thông báo tuyển sinh 400 sinh viên cho hệ đại học chính quy ngành Y đa khoa và Dược học năm 2016.

Các trường đại học đầu tiên công bố phương án tuyển sinh năm 2016

Các trường đại học đã rục rịch công bố những thay đổi trong mùa tuyển sinh năm 2016.

"Lão tướng" trường kinh doanh giải thích việc mở ngành y dược

GS Trần Phương cho biết việc chuẩn bị thành lập bệnh viện thực hành đang được tiến hành nhưng chưa công bố, vì là việc lâu dài.

Bộ GD-ĐT: Có 'hiểu nhầm' chuyện cho trường đại học mở ngành y

Trả lời của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển xung quanh việc Bộ GD-ĐT cho phép Trường ĐH Kinh doanh&Công nghệ Hà Nội đào tạo ngành Y đa khoa và ngành Dược học trình độ đại học hệ chính quy.

Thầy trò trường y giỏi nhất nước đang lo lắng điều gì?

Đây là lần đầu tiên Trường ĐH Y Hà Nội tổ chức hội nghị đổi mới đào tạo y khoa. 

Liệu có còn "nhất y, nhì dược?"

Để đỗ vào các trường y, thí sinh thường phải đạt trên 27 điểm nhưng tới đây sẽ có bác sĩ với đầu vào chỉ khoảng 20 điểm.

“Trang mới” của đào tạo y dược?

Nếu như quyết định “tạm dừng” mở các ngành đào tạo y khoa cuối năm 2014 được đồng tình ủng hộ, thì việc “cho phép” mới đây của Bộ GD-ĐT đang tạo ra băn khoăn. 

Xôn xao ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được đào tạo y, dược

Quyết định của Bộ GD-ĐT cho phép Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo ngành Y đa khoa và ngành Dược học trình độ đại học hệ chính quy đang gây xôn xao.