đô thị biển

Cập nhập tin tức đô thị biển

Sự hiện diện của các đại đô thị Vinhomes đang tạo thêm động lực để Hà Nội ngày càng tiến sát hơn tới mục tiêu trở thành đô thị đa trung tâm lớn, có chức năng kinh tế tổng hợp của quốc gia và khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Mê chất sống nghỉ dưỡng, dọn về nhà mới Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire trước Tết

Thay vì phải đau đầu lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ lễ cuối năm, cư dân Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đang háo hức dọn về nhà mới trước Tết để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp “tất cả trong một”.

Gia đình Hoàng Bách và trải nghiệm rất khác ở NovaWorld Phan Thiet

Trong chuyến du lịch tại NovaWorld Phan Thiet, thành phố biển nhộn nhịp, sôi động và đầy sức sống đã để lại cho gia đình ca sĩ Hoàng Bách những trải nghiệm khó quên.

Quy hoạch đô thị biển theo 3 chữ 'đa'

Để giải bài toán quy hoạch đô thị nước nói chung, đô thị biển nói riêng, TS.KTS Ngô Trung Hải đưa ra giải pháp xoay quanh 3 chữ “đa”, đó là đa ngành, đa chiều và đa giai đoạn.

Đô thị du lịch của Novaland thoả mãn gu đầu tư miền Bắc

Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng hệ tiện ích đẳng cấp “all in one”, các đô thị du lịch quy mô lớn do Novaland phát triển dần chinh phục và chiếm được lòng tin của nhà đầu tư miền Bắc.

Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng

Vừa có ưu điểm sở hữu lâu dài của BĐS nhà ở, vừa khai thác kinh doanh dịch vụ của BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Venezia Beach đang mở ra nhiều bài toán đầu tư linh hoạt.