đô thị biển

Cập nhập tin tức đô thị biển

Động lực phát triển mới cho bất động sản Nha Trang

Quy hoạch chung TP. Nha Trang vừa được Phó Thủ tướng phê duyệt sẽ trở thành động lực đưa thành phố biển trở thành đô thị mang tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

KDI Holdings hợp tác Masterise Homes phát triển đô thị biển Libera Nha Trang

KDI Holdings và Masterise Homes đồng hành thương hiệu phát triển dự án  Libera Nha Trang, bước đầu là dòng sản phẩm Flex Home. “Cái bắt tay” này được kỳ vọng góp phần tăng nhiệt thị trường trong năm 2024.

Tầm nhìn mới cho đô thị biển miền Trung

Theo PGS.TS Trần Minh Tùng, thời gian gần đây, các đô thị ven biển miền Trung đã cho thấy một số thay đổi trong chiến lược phát triển để trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Vân Đồn trên đà phát triển thành đô thị biển đảo hiện đại, thông minh

Từ một miền đất hoang sơ, xa cách đò giang, sau 60 năm xây dựng và phát triển, Vân Đồn ngày nay mang dáng vóc năng động, hướng tới một đô thị biển đảo hiện đại, thông minh.

Các khu đô thị biển Vinhomes ‘khoác áo mới’ cho Hà Nội

Sự hiện diện của các đại đô thị Vinhomes đang tạo thêm động lực để Hà Nội ngày càng tiến sát hơn tới mục tiêu trở thành đô thị đa trung tâm lớn, có chức năng kinh tế tổng hợp của quốc gia và khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Mê chất sống nghỉ dưỡng, dọn về nhà mới Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire trước Tết

Thay vì phải đau đầu lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ lễ cuối năm, cư dân Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đang háo hức dọn về nhà mới trước Tết để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp “tất cả trong một”.

Gia đình Hoàng Bách và trải nghiệm rất khác ở NovaWorld Phan Thiet

Trong chuyến du lịch tại NovaWorld Phan Thiet, thành phố biển nhộn nhịp, sôi động và đầy sức sống đã để lại cho gia đình ca sĩ Hoàng Bách những trải nghiệm khó quên.

Quy hoạch đô thị biển theo 3 chữ 'đa'

Để giải bài toán quy hoạch đô thị nước nói chung, đô thị biển nói riêng, TS.KTS Ngô Trung Hải đưa ra giải pháp xoay quanh 3 chữ “đa”, đó là đa ngành, đa chiều và đa giai đoạn.

Đô thị du lịch của Novaland thoả mãn gu đầu tư miền Bắc

Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng hệ tiện ích đẳng cấp “all in one”, các đô thị du lịch quy mô lớn do Novaland phát triển dần chinh phục và chiếm được lòng tin của nhà đầu tư miền Bắc.

Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng

Vừa có ưu điểm sở hữu lâu dài của BĐS nhà ở, vừa khai thác kinh doanh dịch vụ của BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Venezia Beach đang mở ra nhiều bài toán đầu tư linh hoạt.