Đỗ Văn Chiến

Cập nhập tin tức Đỗ Văn Chiến

Tổng Bí thư Lào tiếp Chủ tịch MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến bày tỏ rất vui mừng về những thành quả nổi bật trong quan hệ hợp tác Việt Nam - Lào trong thời gian qua trên các lĩnh vực.

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp nhận 22 tỷ đồng ủng hộ chiến sĩ Điện Biên

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp nhận 22 tỷ đồng ủng hộ nhằm tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Xử nghiêm kẻ cầm đầu vụ khủng bố ở Đắk Lắk, khoan hồng với người nhẹ dạ cả tin

Cử tri và nhân dân kịch liệt lên án tội phạm có tính chất khủng bố xảy ra ở huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) và mong muốn xử lý nghiêm minh những kẻ cầm đầu, có chính sách khoan hồng với người thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin.

Trong các thành tựu của đất nước có sự đóng góp của 7 triệu đồng bào công giáo

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ghi nhận, trong các thành tựu to lớn của đất nước có sự đóng góp xứng đáng công sức của các vị chức sắc, chức việc và gần 7 triệu đồng bào Công giáo Việt Nam.

Trung Quốc sẵn sàng cùng Việt Nam hợp tác chiến lược

Trong cuộc tiếp Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Triệu Lạc Tế khẳng định, Trung Quốc sẵn sàng cùng Việt Nam hợp tác chiến lược, chung tay xây dựng xã hội chủ nghĩa.

Dám nói, dám làm nhưng phải nói đúng, làm đúng

Chủ tịch MTTQ Việt Nam nhấn mạnh: Dám nói, dám làm nhưng phải nói đúng, làm đúng vì lợi ích của Đảng, Nhà nước, Nhân dân; còn thấy sai mà không dám nói cũng là tự diễn biến, tự chuyển hóa.

Chống tham nhũng làm xã hội tốt đẹp thêm, chứ không đổ lỗi vì sợ, không dám làm

Theo Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực "sẽ làm cho xã hội tốt đẹp thêm, mọi thứ tốt lên, chứ không thể đổ lỗi vì sợ, không dám làm".

Chủ tịch nước kêu gọi xây nhà đại đoàn kết cho tỉnh Điện Biên và Tây Bắc

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng kêu gọi các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, cán bộ, công chức... phát huy truyền thống đoàn kết, ủng hộ, góp công, góp của xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo của tỉnh Điện Biên - Tây Bắc.

Chống tham nhũng ngày càng quyết liệt, đi vào chiều sâu

Cử tri đánh giá cao kết quả trong phòng chống tham nhũng. Việc chống tham nhũng được chỉ đạo thực hiện quyết liệt, không có ngoại lệ, không có vùng cấm, ngày càng đi vào chiều sâu, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Đỗ Văn Chiến nhấn mạnh.

Cán bộ né tránh, sợ sai, không dám làm chính là tiêu cực

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến cho rằng, một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức làm việc cầm chừng, né tránh, sợ sai nên không dám làm, không dám nghĩ chính là tiêu cực.

Tạo cơ chế thuận lợi để xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, đội ngũ cán bộ Đoàn

Tối 22/3, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2023) và trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 cho 100 cán bộ đoàn xuất sắc toàn quốc.

Thủ tướng: Hãy đặt mình vào những số phận kém may mắn để giúp đỡ bằng trái tim

“Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau không chỉ là khẩu hiệu mà là những hành động cụ thể. Chúng ta hãy đặt mình vào hoàn cảnh của những số phận kém may mắn để giúp đỡ bằng trái tim, bằng sự thấu hiểu..."

Toàn văn phát biểu của ông Đỗ Văn Chiến tại chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022 vào tối 17/10.

Lãnh đạo Đảng và Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Quốc khánh 2/9

Sáng 1/9, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đề xuất thành lập Ban Giám sát và phản biện xã hội

Ông Đỗ Duy Thường đề nghị thành lập Ban Giám sát và phản biện xã hội để thực hiện vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước trong giai đoạn mới.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là nhân tố quan trọng trong phát huy dân chủ

Phát huy mạnh mẽ vai trò nòng cốt của MTTQ Việt Nam trong giám sát, phản biện xã hội, thực hiện dân chủ ở cơ sở, tập hợp, phản ánh kịp thời kiến nghị của nhân dân... Chủ tịch nước chỉ đạo như vậy khi làm việc với Đảng đoàn MTTQ Việt Nam.

Cử tri mong muốn quyết liệt hơn nữa trong công cuộc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Cử tri mong muốn Đảng và Nhà nước tiếp tục triển khai quyết liệt hơn nữa công cuộc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam gửi Thư chúc mừng đồng bào dân tộc Khmer

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã gửi Thư chúc mừng đến các vị chư tăng và đồng bào dân tộc Khmer.

Tổ chức hội nghị bàn tròn lắng nghe ý kiến của nhân sĩ, trí thức

Văn phòng Chủ tịch nước và Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp tổ chức hội nghị bàn tròn để lắng nghe ý kiến góp ý, hiến kế của một số nhân sĩ, trí thức, người tiêu biểu về những vấn đề quan trọng của đất nước.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam giảm 10% biên chế

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đề nghị Ban Bí thư xem xét giao số lượng biên chế phù hợp yêu cầu nhiệm vụ chính trị.