đoàn viên

Cập nhập tin tức đoàn viên

Giới thiệu 1 triệu đoàn viên ưu tú cho Đảng

Với chức năng đội hậu bị cho Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xác định mục tiêu giới thiệu 1 triệu đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét, kết nạp.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đối thoại với thanh niên về chuyển đổi số

Ngày 24/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền đã đối thoại với hơn 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn tỉnh với chủ đề “Thanh niên Quảng Ngãi với chuyển đổi số”.

Chủ tịch Tập đoàn Viettel: Đừng chọn cách sống an nhàn khi còn trẻ!

“Hãy chọn về mình những việc mới, việc thách thức. Chúng ta giỏi lên nhờ làm những việc khó, chứ ít người thành công từ những việc giản đơn…”, Đại tá Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel gửi đến người trẻ.

Nâng cao vai trò giám sát, phản biện xã hội của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên

Sáng ngày 16/8, tại Hội trường 46 Trần Phú, diễn ra phiên khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Quản lý đoàn viên và thanh niên Việt Nam trên môi trường số

Ông Huỳnh Quang Liêm, Tổng Giám đốc VNPT cho biết, việc ra mắt Phần mềm Quản lý đoàn viên tích hợp Ứng dụng Thanh niên Việt Nam giúp cho các nghiệp vụ công tác đoàn được triển khai đồng bộ trên môi trường số.

 

Nước mắt, nụ cười trên những chuyến bay giáp Tết

Sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh, người dân từ khắp mọi miền đã bắt đầu trở về quê hương, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Không khí tại các sân bay, trên các chuyến bay đoàn viên vì thế cũng khác hẳn mọi ngày.

Thi trực tuyến ’Thanh niên với văn hóa giao thông’ năm 2021

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam (HVN) phát động cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2021 trên toàn quốc.

Tỉnh đoàn Trà vinh mở chiến dịch sáng tạo khởi nghiệp, tình nguyện vì cộng đồng

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tỉnh Trà Vinh diễn ra từ ngày 07/6 - 15/8/2021 mang chủ đề “Thanh niên Trà Vinh sáng tạo khởi nghiệp, lập nghiệp và tình nguyện vì cộng đồng” gồm 1 chương trình, 4 chiến dịch gắn với từng khối đối tượng.

Bí thư Trung ương Đoàn: Sẽ tham mưu chính sách trọng dụng tài năng trẻ

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn vừa có cuộc đối thoại trực tiếp với đoàn viên, thanh niên chiều nay (16/3).

Tuổi trẻ sáng tạo ở nhà máy GPP Cà Mau

Với Giải pháp sáng tạo đảm bảo vận hành ổn định, an toàn hệ thống khí tại Nhà máy Xử lý khí Cà Mau (GPP Cà Mau), nhóm 5 bạn trẻ đã nhận Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo toàn quốc 2018 do Trung ương Đoàn TNCS HCM trao tặng.

Cuộc đoàn viên bất ngờ của bé Pàng với bà và chị gái

Gặp lại bà và chị gái sau một năm xa cách, cô bé Vàng Thị Pàng òa lên nức nở. Thanh âm ấy khiến cả trường quay chương trình Việc Tử Tế lặng đi, nhường chỗ cho những giọt nước mắt cứ lặng lẽ rơi.

Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT giao lưu, chia sẻ công tác Đoàn

Ngày 16/6, Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên huyện Chương Mỹ (Hà Nội) tổ chức buổi giao lưu, hoạt động ngoại khóa hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Đàn ông ly hôn, Tết đến mới thấm thía hai tiếng gia đình

Tết đến tôi mới thấm thía hai tiếng gia đình. Tôi nhớ cái tiếng băm chặt, nấu nấu xào xào, cái dáng tất tả lo vun vén chu toàn cái Tết gia đình của vợ đến nao lòng.

Tết này rạo rực nhớ Tết xưa...

Tết xưa hay Tết nay, có thay đổi ra sao chăng nữa nhưng giá trị về gia đình, tình yêu thương và sự gắn kết sẽ luôn đọng lại trong trái tim mỗi người…

Bỏ tiền triệu 'thuê' chồng về nhà ngoại ăn Tết

Năm nay, anh ta đã “ra giá” 5 triệu đồng cho 2 ngày về ngoại ăn Tết. Vì thể diện của gia đình và sức khỏe của ba mẹ, tôi vẫn cắn răng chi tiền, nhưng không biết tình cảnh khốn khổ này có thể kéo dài bao lâu nữa!

Những “cơn gió xanh” trên đảo tiền tiêu

8h30 sáng ngày 3/6, cầu cảng Cô Tô đột nhiên được “nhuộm màu” bởi những chiếc áo xanh tình nguyện khi hơn 500 sinh viên đổ về hòn đảo tiền tiêu này để tham dự chương trình “Sinh viên với Biển đảo Tổ quốc 2016”.

Lại một mùa trung thu nữa tôi cô đơn

Lại một mùa trung thu nữa tôi cô đơn

Lại một mùa trung thu nữa tôi cô đơn

Đây là câu chuyện về chủ đề Trung Thu của một anh chàng FA và không thể sum họp cùng gia đình.

Đường phố Hà Nội ngập rác sau đêm bắn pháo hoa

Sau buổi diễu binh, diễu hành, bắn pháo hoa... kỷ niệm ngày Quốc khánh, nhiều đoạn phố Hà Nội ngập trong rác. Nhiều bạn trẻ đã xắn tay cùng nhặt rác, dọn dẹp sạch sẽ đường phố.

"Cứ nghĩ đến Tết là tôi lại lạnh sống lưng"

Tết là dịp được nghỉ ngơi, đoàn viên bên gia đình… Thế nhưng, với nhiều người khi nhắc đến Tết không giấu được nỗi “ám ảnh” bởi tốn sự kém, đi lại vất vả, ăn uống… hại sức khỏe vào dịp Tết.