du học New Zealand

Cập nhập tin tức du học New Zealand

Các trường đại học New Zealand đứng đầu thế giới về giáo dục bền vững

Theo bảng xếp hạng Impact Rankings 2024 do tổ chức Times Higher Education (THE) công bố mới đây, các trường đại học New Zealand được công nhận đứng đầu thế giới về hướng tiếp cận giáo dục bền vững và bình đẳng.

Trải nghiệm mô phỏng môi trường học thực tế tại New Zealand

Các đơn vị giáo dục từ TP. Christchurch, New Zealand tổ chức chuỗi lớp học trải nghiệm dành riêng cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Doanh nhân nâng cao kỹ năng số, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ số hoá thành công

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn trong việc thích nghi với làn sóng chuyển đổi số. Điều này thúc đẩy các nhà lãnh đạo, quản lý tìm kiếm các khóa học để trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết, đưa doanh nghiệp số hóa thành công.

New Zealand thu hút nghiên cứu sinh du học

Bên cạnh chất lượng đào tạo được công nhận toàn cầu và thế mạnh trong nghiên cứu khoa học, du học bậc Tiến sĩ ở New Zealand còn có thêm ưu đãi khác về visa làm việc hay chính sách thuận tiện cho vợ/chồng, con cái đi cùng.

Học bổng New Zealand 2023 bậc trung học: cơ hội cho 45 học sinh sáng tạo nhất

Học sinh Việt Nam đang học lớp 8, 9, 10 đứng trước cơ hội tỏa sáng khi Chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) tái khởi động, với 45 suất học bổng tổng trị giá đến 5,85 tỷ đồng và cách thức ứng tuyển mới mẻ…

Học bổng Chính phủ New Zealand dành cho học sinh trung học Việt Nam

Học sinh Việt Nam hiện đang theo học lớp 8, 9, 10 tại một trường trung học trong nước, có điểm trung bình từ 8.0, IELTS từ 5.5 hoặc tương đương sẽ có cơ hội nhận học bổng.

New Zealand mở cửa cho sinh viên quốc tế, thay đổi chính sách thị thực

Chính phủ New Zealand quyết định mở cửa biên giới hoàn toàn cho học sinh, sinh viên quốc tế 31/7/2022, việc này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam nộp thị thực học sinh/sinh viên sớm hơn so với dự kiến.

Cô bé Việt 12 tuổi vào đại học top 1% thế giới

Alisa Phạm (12 tuổi) hiện là sinh viên nhỏ tuổi nhất của Đại học Công nghệ Auckland (AUT) tại New Zealand và vượt qua kỷ lục mà chị gái mình lập cách đây 2 năm.

New Zealand mở cửa cho du học sinh từ đầu tháng 3

Những người đang có thị thực tạm thời còn hiệu lực, bao gồm học sinh, sinh viên, và đáp ứng đủ các điều kiện thị thực cũng được quay trở lại New Zealand từ ngày 13/4/2022.

Lộ diện người thắng giải ‘TikTok Khám phá New Zealand’

“TikTok Khám phá New Zealand” là cuộc thi do ISB và Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức. Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 54 video với hơn 2,5 triệu lượt xem, tìm ra những gương mặt giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Học ngành thiết kế tại New Zealand mở nhiều cơ hội hấp dẫn

Ngành học Thiết kế đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, ngày càng được khai thác nhiều khía cạnh mới, nhằm đáp ứng xu hướng sáng tạo và nghệ thuật trong cuộc sống hiện đại.

Trải nghiệm học trực tuyến tại 5 trường ĐH hàng đầu New Zealand

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), ISB và 5 trường đại học hàng đầu New Zealand sẽ phối hợp mở chuỗi lớp học trải nghiệm trực tuyến cho học sinh THPT tại Việt Nam.

Khoa học máy tính - ngành học được săn đón ở New Zealand

Khoa học máy tính là ngành học triển vọng thời 4.0, mang đến cơ hội việc làm rộng mở. Những thông tin về ngành học này được chia sẻ tại buổi hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021 - Câu chuyện hướng nghiệp #3”.

Lợi thế du học ngành Y tại New Zealand

Những câu chuyện về du học New Zealand, chuyên ngành Khoa học sức khỏe, kinh nghiệm lấy bằng cử nhân Y khoa… đã được các khách mời chia sẻ tại Hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021 - Câu chuyện hướng nghiệp số 2”.

Nữ giảng viên Việt bảo vệ tiến sĩ xuất sắc tại New Zealand

Có luận án xuất sắc, xuất bản 6 bài báo khoa học quốc tế thuộc danh mục ISI, Scopus, Đào Lê Trang Anh trở thành người rước Pounamu (hòn đá xanh lâu đời mang biểu tượng giáo dục của trường) tại lễ tốt nghiệp ĐH Lincoln (New Zealand).

Học bổng 100% chương trình chứng chỉ năng lực toàn cầu cho giáo viên tiếng Anh

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) thông báo dành 20 học bổng toàn phần cho giáo viên Việt Nam tham gia chương trình Chứng chỉ năng lực toàn cầu do các giảng viên Đại học Massey trực tiếp hướng dẫn năm 2021.

Bao giờ du học sinh được trở lại New Zealand?

Bộ trưởng Bộ Giáo dục New Zealand không thể cam kết cụ thể về thời gian học sinh, sinh viên quốc tế có thể quay lại nhập học trong năm 2022. Nhưng các cơ sở giáo dục tại đây vẫn luôn sẵn sàng cho thời điểm thích hợp.

Lý do tất cả trường ĐH New Zealand lọt top 3% tốt nhất thế giới

Nhờ vào các chiến lược có tầm nhìn dài hạn, New Zealand là quốc gia hiếm hoi có tất cả trường ĐH thuộc top 3% trên BXH giáo dục uy tín, vốn được xem là bảo chứng cho chất lượng, danh tiếng của các tổ chức giáo dục toàn cầu.

'Trái ngọt' của cô gái Việt 2 lần trượt đại học, từng phải làm lao công

Hai lần trượt đại học, bị gần 200 công ty từ chối trước khi trở thành chuyên viên Chính phủ New Zealand, Từ Vinh nói cuộc đời mình không thiếu những “cú trượt dài”. Nhưng, cô chưa bao giờ dừng lại, bởi “bỏ cuộc tức đã chấp nhận thất bại”.

Những thứ 'hớp hồn' cô giáo Việt dạy tiểu học ở New Zealand

Giáo dục 'cá nhân hóa', cũng như giúp trẻ xây dựng nhân cách từ lứa tuổi tiểu học là những điều khiến cô giáo trẻ người Việt ở xứ Kiwi cảm thấy hứng thú.