Du lịch Cao Bằng

Cập nhập tin tức Du lịch Cao Bằng

Những bức hình mặc áo hai dây mỏng manh ngay trên đỉnh Phja Oắc phủ kín băng giá với nhiệt độ hạ xuống -5 độ C của hai nữ du khách khiến nhiều người chú ý và tranh luận trái chiều.

Du khách ùn ùn kéo lên Mẫu Sơn, Phia Oắc, Y Tý săn băng tuyết

Sáng sớm ngày 20/2, băng tuyết đã xuất hiện tại nhiều địa phương như Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Phia Oắc (Cao Bằng), Y Tý (Lào Cai), thu hút hàng ngàn du khách kéo về ngắm cảnh, check-in.

Rừng cây khoác lá đỏ soi bóng mặt hồ, chốn tiên cảnh ở Cao Bằng mùa đông

Cao Bằng mùa nào cũng khiến du khách phải “say mê quên lối về”. Những ngày cuối thu đầu đông, rừng cây quanh hồ Bản Viết khoác lên mình chiếc áo vàng, đỏ, đẹp như "tiên cảnh".

Thác Bản Giốc lọt vào bảng xếp hạng những thác nước đẹp nhất thế giới

Mới đây, tạp chí du lịch danh tiếng Travel and Leisure đã đánh giá Thác Bản Giốc là một trong những thác nước đẹp nhất trên thế giới bởi sự hùng vĩ và sức mạnh tuyệt vời của dòng nước.

Phản ứng bất ngờ của các blogger du lịch 'triệu view' khi 'mắc kẹt' 3 tháng

Trên hành trình đi khám phá cảnh đẹp Việt Nam, ba chàng trai blogger Hoàng Minh Tuấn, Phan Quốc, Trương Thanh Duy vô tình bị kẹt lại Sa Pa, Cao Bằng và Đà Lạt. 

Món ngon nức tiếng ở tỉnh xanh Cao Bằng, có món mỗi năm chỉ mua được một lần

Không chỉ nổi tiếng với những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tuyệt sắc, Cao Bằng - "tỉnh xanh" duy nhất chưa ghi nhận ca mắc Covd-19 của cả nước, còn níu chân du khách bởi những món ngon độc đáo

Cảnh sắc hữu tình của 'tỉnh xanh' duy nhất vắng bóng Covid-19 tại Việt Nam

Đến thời điểm này, Cao Bằng là 'tỉnh xanh' duy nhất trong cả nước chưa có ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Vô tình 'mắc kẹt' tại Cao Bằng, chàng travel blogger Phan Quốc (1992, TPHCM) đã ghi lại được những khoảnh khắc nên thơ của vùng đất này

Loại sáp ong từ tổ khổng lồ vàng ươm, bám kín vách núi đá cheo leo ở Cao Bằng

Những tổ ong khoái (ong mật khổng lồ) vàng ươm, to như chiếc mâm đồng, bám trên những vách núi đá cheo leo là cảnh tượng mà không phải khách du lịch nào cũng có dịp chiêm ngưỡng.