Dusan Vlahovic

Cập nhập tin tức Dusan Vlahovic

MU tiếp cận Vlahovic, Chelsea nâng giá Caicedo

MU tiếp tận mục tiêu Vlahovic, Chelsea nâng giá mua Caicedo, Inter Miami liên hệ Eden Hazard... là những tin bóng đá chính hôm nay, 7/7.

MU chốt ký Kolo Muani, Chelsea mua Vlahovic

MU chốt mục tiêu Kolo Muani, Chelsea hỏi mua Vlahovic, PSG lấy Manuel Ugarte là những tin bóng đá chính hôm nay, 6/6.

Bayern Munich chuẩn bị kích hoạt 3 "bom tấn"

Để giúp HLV Thomas Tuchel có thời gian xây dựng đội hình, Bayern Munich lên kế hoạch lấy nhanh 3 "bom tấn" Vlahovic, Declan Rice và Guerreiro.

MU thưởng đậm Garnacho, Saka tăng lương cao nhất Arsenal

MU thưởng đậm Garnacho, Saka gia hạn Arsenal lương cao nhất đội, Juventus giảm giá bán Vlahovic là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/4.

MU ưu tiên Gvardiol, Arsenal sắp có Vlahovic

MU ưu tiên mục tiêu Gvardiol, Arsenal tự tin chiêu mộ Dusan Vlahovic, Pellistri sắp nhận hợp đồng mới là những tin bóng đá chính hôm nay, 8/4.

MU nhận tin vui Vlahovic, Salah rời Liverpool

MU được Dusan Vlahovic báo tin vui, Salah có ý rời Liverpool, Newcastle liên hệ mục tiêu Paqueta là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/2.

MU theo đuổi Vlahovic, Arsenal chốt Declan Rice

MU theo đuổi mục tiêu Vlahovic, Arsenal chốt lấy Declan Rice, Juventus muốn có De Paul là những tin bóng đá chính hôm nay, 2/2.

MU gặp khó vụ Osimhen, Real Madrid ký Vlahovic

MU gặp khó khi đàm phán Osimhen, Real Madrid muốn mua Vlahovic, Barca lấy Goncalo Guedes là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/1.

Chelsea tậu Neymar, Arsenal chiêu mộ Vlahovic

Chelsea có tham vọng lấy Neymar, Arsenal triển khai kế hoạch chiêu mộ Vhalovic, Barca đổi Kessie lấy Brozovic là những tin bóng đá chính hôm nay, 14/1.

MU quyết lấy Vlahovic, Ronaldo muốn về Chelsea

MU ưu tiên mua Vlahovic, Ronaldo có ý định đến Chelsea, Juventus liên hệ Ferran Torres là những tin bóng đá chính hôm nay, 14/11.

MU mua Vlahovic, Arsenal lấy Tielemans

MU muốn mua Vlahovic, Arsenal có kế hoạch lấy Tielemans, AS Roma liên hệ Gimenez là những tin bóng đá chính hôm nay, 6/11.

Van de Beek rời MU, Chelsea mua Vlahovic

Van de Beek được mở cửa rời MU, Chelsea hỏi mua Vlahovic, Newcastle liên hệ Memphis Depay là những tin bóng đá chính hôm nay, 4/10.

MU tiếp cận Sule, Real Madrid từ bỏ Rudiger

MU tiếp cận Niklas Sule, Juventus sắp có Dusan Vlahovic, Real Madrid từ bị bỏ Antonio Rudiger là những tin bóng đá chính hôm nay, 25/1.

MU liên hệ De Ligt, Liverpool mua Vlahovic

MU tiếp cận De Ligt, Milan hỏi mua Perr Schuurs, Liverpool muốn có Vlahovic là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/1.

MU tiếp cận Jan Oblak, Barca chốt Vlahovic

MU chọn Oblak thay De Gea, Arsenal vội vàng gia hạn Saka, Barca dứt điểm mục tiêu Vlahovic là những tin bóng đá chính hôm nay, 1/1.

MU lấy viên ngọc Đức, Barca mua Vlahovic

MU lấy viên ngọc Eric Martel, Newcastle đàm phán Isco, Barca hỏi mua Vlahovic là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/12.

 

MU lợi thế ký Vlahovic, sao Thái Lan 'lên gân'

MU lợi thế vụ Vlahovic, Barca đẩy nhanh ký Cavani, Thanawat của Thái Lan "lên gân" về AFF Cup 2020 là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/12.

MU chọn Vlahovic, Dangda khiêm tốn sau kỷ lục

MU chọn mục tiêu Vlahovic, Barca dứt điểm Saul Niguez, Dangda khiêm tốn với kỷ lục AFF Cup là những tin bóng đá chính hôm nay, 12/12.

MU tranh Vlahovic, Real "tấn công" Salah

MU vào cuộc tranh Vlahovic, Juventus chốt hai hợp đồng, Real Madrid liên hệ Salah là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/11.

MU chốt De Jong, Liverpool lấy Pulisic

MU chốt mục tiêu Frenkie de Jong, Newcastle chi đậm mua Vlahovic, Liverpool muốn có Pulisic là những tin bóng đá chính hôm nay, 22/11.