EC

Cập nhập tin tức EC

Chủ tịch Ủy ban châu Âu là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen đã được tạp chí Forbes vinh danh là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới trong năm thứ hai liên tiếp.

EC định áp trừng phạt mới với Nga, nhắm tới con cựu Tổng thống Medvedev

Ủy ban châu Âu (EC) đang đề xuất đợt trừng phạt thứ 12 đối với Nga, bao gồm các hạn chế đối với nhiều cá nhân, dường như có cả con trai của cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev.

Xuất khẩu xe điện của Trung Quốc tăng vọt bất chấp bị điều tra chống trợ cấp

Số xe điện xuất khẩu từ Trung Quốc đã tăng vọt trong tháng 9 khi Ủy ban châu Âu tiến hành điều tra về các hoạt động trợ cấp xe điện của chính phủ Bắc Kinh.

Các hãng xe điện Trung Quốc được trợ cấp hàng tỷ Nhân dân tệ từ Chính phủ

Trung Quốc không hề ngần ngại chi hàng tỷ Nhân dân tệ để trợ cấp ngành công nghiệp ô tô điện, tạo nên những bước đột phá khiến thế giới phải dè chừng.

Ủy ban châu Âu đề xuất thành lập lá chắn an ninh mạng

Ủy ban châu Âu (EC) đề xuất thành lập lá chắn an ninh mạng châu Âu để chống lại các mối đe dọa.

EU sắp phản hồi về kết nạp Ukraine, Đại sứ Nga bị tạt sơn

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula Von der Leyen cho biết, Liên minh châu Âu sẽ có phản hồi với nỗ lực gia nhập khối này của Ukraine vào tháng sau.

Châu Âu công bố loạt đề xuất trừng phạt mạnh tay nhằm vào Nga

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula Von der Leyen đã công bố một số đề xuất về gói trừng phạt thứ sáu của Liên minh châu Âu nhằm vào Nga.

EC yêu cầu hành động khẩn cấp đối với chuỗi cung ứng 5G

Ủy ban châu Âu (EC) yêu cầu các quốc gia thành viên nhanh chóng thúc đẩy ngăn chặn sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp mang lại rủi ro cao trong mạng 5G, bắt đầu bằng cuộc điều tra kỹ lưỡng chuỗi cung ứng của mỗi nhà khai thác.

Ủy ban châu Âu cắt giảm ngân sách lĩnh vực vũ trụ vì Covid-19

Ngân sách được Ủy ban châu Âu (EC) đồng ý cấp cho lĩnh vực vũ trụ đã giảm đi 2,8 tỷ euro so với nguồn ngân sách mà EC đã thuyết phục các quốc gia thành viên tài trợ trong các năm 2018 và 2019.

EU chuẩn bị tung gói hỗ trợ kinh tế khổng lồ

Ủy ban châu Âu (EC) công bố gói cứu trợ khổng lồ nhằm giúp các thành viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khôi phục kinh tế.

Sếp Uỷ ban châu Âu 'ghen tỵ' với ông Trump

“Khi tôi đang họp bàn với Tổng thống Mỹ Donald Trump, tôi luôn phải nhìn đồng hồ vì sợ lỡ chuyến bay về nhà”, Chủ tịch Uỷ ban châu Âu (EC) Jean Clauder Juncker kể.

NVIDIA khai mạc giải đấu Dota 2 bán chuyên với giá trị giải thưởng “khủng”

(GameSao.vn) – Một mùa hè tràn ngập không khí eSports & Dota 2 đã được NVIDIA cùng nhiều đối tác đồng hành tên tuổi “châm ngòi”!

Nỗi khổ châu Âu: Nhận hay chối bỏ tị nạn?

Việc Đức và Áo mở cửa biên giới cũng lại là biện pháp tình thế. Đây chủ yếu là nỗ lực giúp người di cư ra khỏi sự tuyệt vọng và hiểm nguy mà không vẽ ra các hướng đi sau đó.

Phận người tị nạn: Bưu kiện chuyền tay

EU không bao giờ đạt được bất kỳ thỏa thuận nào về chia sẻ gánh nặng. Thụy Điển, Đức, Anh, Pháp, Italia và Hà Lan thường xuyên nhận khoảng 3/4 tổng số đơn tị nạn.

Mạng người trên vùng biển chết chóc Địa Trung Hải

“Chúng tôi cầu xin giúp đỡ. Con thuyền đang chìm dần. Không hề có áo phao", một thanh niên di cư kể lại sau khi may mắn sống sót qua biển Địa Trung Hải.