FPT Software

Cập nhập tin tức FPT Software

Lãnh đạo tập đoàn công nghệ 10 tỷ USD trở thành Giám đốc FPT Pháp

Ông Christophe Schwanengel, từng là lãnh đạo xuất sắc với loạt hợp đồng trị giá hàng trăm triệu USD ở nhiều tập đoàn đa quốc gia, vừa trở thành Giám đốc của FPT Pháp.

Ông Phạm Minh Tuấn được bổ nhiệm Phó tổng Giám đốc FPT

Tập đoàn FPT vừa quyết định bổ nhiệm ông Phạm Minh Tuấn giữ vị trí Phó tổng Giám đốc FPT từ ngày 13/3 nhưng tiếp tục kiêm nhiệm vai trò Tổng Giám đốc FPT Software.

Doanh nghiệp công nghệ Việt lập công ty về phần mềm ô tô tại Mỹ

Ngày 14/12, FPT công bố thành lập công ty phần mềm về ô tô FPT Automotive có trụ sở tại Texas, Mỹ nhằm chinh phục thị trường phần mềm ô tô quy mô hàng trăm tỷ USD.

Công ty công nghệ Việt Nam gia nhập liên minh AI toàn cầu do IBM, Meta sáng lập

FPT Software gia nhập liên minh AI do IBM và Meta khởi xướng, cùng 50 công ty, tổ chức lớn khác. Đây là cơ hội để các tổ chức cùng xây dựng một cộng đồng sử dụng AI có trách nhiệm nói chung và phát triển sản phẩm cùng hệ sinh thái công nghệ mở.

Công ty công nghệ Việt Nam đầu tiên là đối tác chiến lược của SAP

Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng Giám đốc FPT Software cho biết, FPT đã thúc đẩy quan hệ với nhiều đối tác hàng đầu thế giới, thực hiện những dự án chuyển đổi số thành công cho khách hàng doanh nghiệp.

FPT Software mở văn phòng tại Mexico, nhắm tới doanh thu 1 tỷ USD

Văn phòng của FPT Software đặt tại Guadalajara - nơi được mệnh danh là Silicon Valley của Mexico. Dự kiến, văn phòng sẽ đạt 500 nhân sự vào năm 2025 và là trung tâm phát triển phần mềm đầu tiên tại châu Mỹ Latinh của công ty.

FPT Software ‘bắt tay’ Sitecore phát triển giải pháp trải nghiệm, thương mại số

FPT Software mở rộng mối quan hệ đối tác chiến lược với Sitecore, nhà cung cấp nền tảng quản lý thương mại và trải nghiệm số, hướng tới mang các giải pháp trải nghiệm và thương mại số đến với khách hàng toàn cầu.

FPT đặt văn phòng tại Indonesia, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của khu vực

Giám đốc FPT Software chi nhánh Indonesia Nguyễn Hoàng Tùng chia sẻ đang đặt mục tiêu có 10.000 kỹ sư CNTT lành nghề vào năm 2035 để mang giải pháp công nghệ đến những khách hàng thuộc mọi lĩnh vực.

FPT Software mua lại mảng kinh doanh chiến lược của một công ty Mỹ

FPT Software công bố thương vụ mua lại toàn bộ mảng dịch vụ công nghệ - một trong những lĩnh vực kinh doanh chiến lược của công ty Intertec International tại Mỹ.

Việt Nam sắp có nhà máy thông minh sản xuất trang sức

FPT Software và Julie Sandlau đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc tư vấn, triển khai Nhà máy thông minh sản xuất trang sức tại Việt Nam

Chip Việt Nam, Chip FPT

Tại sao chip lại quan trọng đến vậy? Bởi ngày nay hầu hết các thiết bị trong tất cả các lĩnh vực kinh tế cũng như trong sinh hoạt hàng ngày đều cần đến chip.

Công nghệ giáo dục giúp FPT Software lọt Top 10 doanh nghiệp Edtech Việt Nam 2022

Với 2 giải pháp Edtech là Hệ thống VioEdu và chương trình Violympic, FPT Software (thuộc tập đoàn FPT) là công ty lọt vào danh sách Top 10 doanh nghiệp Edtech Việt Nam 2022. 

 

FPT “bắt tay” NCS phát triển trung tâm công nghệ chiến lược tại Việt Nam

FPT Software và NCS sẽ hợp tác phát triển trung tâm công nghệ chiến lược dự kiến đạt quy mô hơn 3.000 nhân sự vào năm 2025.

Thủ tướng dự lễ khai trương văn phòng thứ 10 của FPT Software tại Mỹ

Ngày 15/5/2022, FPT Software khai trương văn phòng mới tại New York nhằm mở rộng cơ hội phát triển, triển khai chuyển đổi số cho nhóm doanh nghiệp lớn tại khu vực Đông Bắc Mỹ.

Make in Vietnam, cần sản phẩm đột phá và khác biệt

Theo ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software, để tạo ra những sản phẩm Make in Vietnam cần có những bước đột phá, muốn thành công cần có sự khác biệt.

Nhân viên FPT nhận lương gần 70 triệu/tháng

Theo công bố của FPT Software, các ứng viên là kỹ sư cầu nối có thể nhận mức  thu nhập từ 2.800 – 3.000USD/tháng.

Chủ tịch FPT Software nói gì về việc "chửi" các sếp "dốt"?

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến đã chia sẻ lại câu chuyện lớn tiếng "chửi" các sếp "dốt" tại cuộc họp.