Giá bitcoin

Cập nhật nhanh và liên tục giá bitcoin, diễn biến và xu hướng biến động của giá bitcoin trong thời gian tới trên thị trường quốc tế.

Vì sao giá Bitcoin nhảy lên hơn 26.000 USD?

Bitcoin tạo cú đột phá về giá khi lên hơn 26.000 USD, mức cao nhất kể từ tháng 6 năm ngoái.

Bitcoin giảm sập sàn, có token mất tới 93% giá trị

Giá Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hóa đang giảm rất mạnh trong sáng 10/3.

Sau loạt tin xấu, giá Bitcoin giảm mạnh nhất kể từ đầu năm

Trong 2 tuần qua, giá Bitcoin đã giảm một mạch gần 4.000 USD. Đây là đợt giảm giá mạnh nhất của BTC kể từ đầu năm 2023.

Thị trường tài sản rủi ro chao đảo, Bitcoin xuống đáy thấp nhất trong 3 tháng

Ngày 19/9, Bitcoin rơi xuống mức thấp nhất trong 3 tháng, khi nhà đầu tư tháo chạy khỏi các tài sản rủi ro trước viễn cảnh lãi suất tiếp tục tăng.

Giá Bitcoin giảm sâu, card đồ họa còn khan hàng, tăng giá tại Việt Nam?

Từ giai đoạn cuối năm 2020, thị trường tiền điện tử bùng nổ đã kéo theo nhu cầu mua card đồ họa số lượng lớn của các thợ "đào".

Đà tăng ngắn ngủi của Bitcoin

Lãi suất tại Mỹ tăng cao khiến đà phục hồi của Bitcoin không thể kéo dài. Cùng với đó là những lo ngại về việc ngành công nghiệp sẽ bị giám sát gắt gao hơn.

Bitcoin đang đánh mất niềm tin

Các nhà đầu tư dần trở nên tiêu cực trước sự biến động mạnh mẽ của thị trường tiền mã hóa. Hơn một nửa số người được khảo sát tin rằng Bitcoin sẽ rơi về 10.000 USD.

Gia đình bán hết tài sản mua Bitcoin giờ ra sao?

Danh mục đầu tư Bitcoin của gia đình Didi Taihuttu đã tăng 2.000% sau 6 năm.

Những lệnh bán chả ai mua của nhà đầu tư tiền số

Dù thiết lập mức giá kỳ vọng không hề cao hơn thực tế, song các lệnh bán của một số người chơi tiền số vẫn nằm im ỉm từ hai tháng nay, chưa thể giao dịch.

Tổng thống El Salvador: 'Đừng nhìn giá Bitcoin, hãy tận hưởng'

Dù khoản đầu tư vào Bitcoin đang lỗ nặng, tổng thống El Salvador vẫn nhất quyết chờ đợi đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin.

Buổi chiều sụp đổ, dân đầu cơ tiền ảo 'tắm máu'

Bitcoin tiếp tục rớt giá, do tâm lý bán tháo cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Mỹ, đà giảm giá của Bitcoin đã kéo theo toàn thị trường tiền số giảm mạnh. Nguy cơ Bitcoin mất mốc 26.000 USD.

Liên tục 'bắt đáy' Bitcoin, El Salvador lời hay lỗ?

Chiến sự Ukraine: Quốc gia này công bố việc mua Bitcoin 10 lần kể từ tháng 9/2021. Tổng thống El Salvador liên tục nói hành động của mình là "bắt đáy", dù giá Bitcoin ở thời điểm đó cao hay thấp.

Nhà đầu tư đổ tiền bắt đáy Bitcoin

Giá Bitcoin liên tục giảm, nhiều nhà đầu tư lo ngại nhưng vẫn có các nguồn tiền đổ vào mua nhân lúc đồng tiền này rớt giá.

 

Thời kỳ kiếm tiền dễ dàng từ chứng khoán, tiền mã hóa đã kết thúc?

Năm ngoái, các nhà đầu tư kiếm lời dễ dàng từ những tài sản rủi ro như cổ phiếu công nghệ, Bitcoin và dầu. Nhưng tình thế giờ đã thay đổi hoàn toàn.

Bitcoin tạm ngừng rơi, thị trường tiền ảo chờ cuộc giải cứu TerraUSD

Sau ngày 10/5, đồng tiền mã hoá lớn nhất thị trường đang có dấu hiệu hồi phục một phần từ đợt bán tháo kéo dài từ tuần trước trong bối cảnh tâm lý nhà đầu tư toàn cầu ổn định hơn cũng như kỳ vọng về 1 cuộc giải cứu đối với đồng ổn định TerraUSD.

40% nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin đang thua lỗ

Bitcoin đã mất khoảng 55% giá trị so với đỉnh cao nhất từng lập vào tháng 11/2021 và theo dữ liệu từ Glassnode, 40% nhà đầu tư nắm giữ đồng tiền này đang thua lỗ.

Bitcoin thấp nhất trong vòng 2 năm qua, mất mốc 30.000 USD

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục lao dốc không phanh, giảm tới hơn 10%, có thời điểm về mốc 29.763 USD/đồng, mức thấp nhấp trong vòng 2 năm qua.

Giá Bitcoin xuống đáy 33.000 USD, nhà đầu tư lo sợ

Giá Bitcoin tiếp tục lao dốc không phanh, về mốc 33.000 USD/đồng, mức thấp nhấp từ đầu năm nay, đẩy vốn hóa toàn thị trường mã hóa xuống khu vực 1.600 tỷ USD.

Bitcoin 1 tuần giảm thê thảm, cháy túi khi giá xuống thấp nhất năm

Cùng với thị trường chứng khoán, giá Bitcoin tuần qua lao dốc mạnh. Giá Bitcoin đã rơi xuống mức 34.000 USD/đồng, mức thấp nhất kể từ cuối tháng 7/2021. Tổng vốn hóa thị trường mã hóa hiện ở mức thấp nhất từ đầu năm.

Bitcoin đứt dây, lao dốc không phanh xuống đáy 35.000 USD

Sau khi tăng mạnh lên ngưỡng 40.000 USD vào ngày hôm qua, từ đêm qua đến sáng nay (6/5), giá Bitcoin lại lao dốc không phanh, rơi về mốc 35.000 USD/đồng, mức thấp nhấp kể từ ngày 22/1.