giá chung cư

Cập nhập tin tức giá chung cư

Mua căn hộ chung cư giá 2 tỷ đồng ở đâu?

Chung cư đáp ứng nhu cầu ở thực, mức giá 2 tỷ đồng trở xuống vẫn luôn được người mua săn tìm. Tại Hà Nội, khi giá chung cư đắt đỏ, có thể tìm mua căn hộ chung cư giá dưới 2 tỷ đồng ở đâu?

Chung cư giá cao, giao dịch giảm mạnh

Năm 2022, giá chào bán căn hộ chung cư bị đẩy lên cao khiến thanh khoản thị trường giảm mạnh.

Giao dịch chung cư tại TP.HCM thấp nhất kể từ năm 2019

Lượng giao dịch căn hộ xuống còn hơn 990 căn và tỷ lệ hấp thụ đạt ở mức 15%, thấp nhất kể từ năm 2019. Ngoài ra, thắt chặt xét duyệt hồ sơ của người vay với mục đích mua nhà, dẫn đến khả năng chi trả của người mua bị ảnh hưởng đáng kể.

Nguồn cung cạn, chung cư Hà Nội tăng 15 quý liên tục

Sau 15 quý liên tục tăng giá, giá căn hộ sơ cấp hiện nay đã cao hơn 53% so với quý I/2019. Căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng chiếm 12%, còn lại là các căn hộ có giá trên 4 tỷ đồng.

Tốc độ tăng giá căn hộ Hà Nội gấp 3 lần TP.HCM

Dữ liệu mới nhất ghi nhận tốc độ tăng giá chung cư ở Hà Nội trong 8 tháng đầu năm nay cao gấp đôi, thậm chí gấp ba TP.HCM, tùy từng phân khúc.

Chung cư Hà Nội vọt giá chóng mặt, tốc độ tăng gấp 3 lần TP.HCM

Những năm qua, nền giá chung cư TP.HCM cao hơn đáng kể so với Hà Nội nhưng hiện nay mức giá điều chỉnh gần như ngang nhau. Trong 8 tháng qua, tốc độ tăng giá chung cư Hà Nội cao khoảng gấp đôi thậm chí gấp ba so với TP.HCM, tùy từng phân khúc.

6 tháng đầu năm, hơn 12.000 giao dịch mua bán nhà chung cư

Giá nhà liền thổ tại các dự án cao và chỉ nhắm vào nhóm người giàu. Nhu cầu mua nhà tại TP.HCM sẽ có sự dịch chuyển sang các tỉnh lân cận.

Lo ngại chung cư có thời hạn, dân đồng loạt ngừng tìm mua

Người dân giảm sự quan tâm vào loại hình chung cư trong khi mặt bằng giá căn hộ tại TP.HCM vẫn ở mức cao.

Nhà đắt ‘cắt cơn’ ngáo giá, đất nền hạ nhiệt chững lại

Theo Bộ Xây dựng, giá nhà ở riêng lẻ, đất nền cho xây dựng nhà ở tại các dự án trong quý II/2022 đang có xu hướng chững lại ở hầu hết các địa phương.

Giá nhà đất quay đầu, một số nơi hạ nhiệt

Đại diện Bộ Xây dựng đánh giá, thị trường bất động sản hiện nay so với cùng kỳ năm 2021 và cuối năm 2021 có nhiều nơi đã hạ nhiệt, tốc độ tăng giá đã chậm lại mặc dù giá vẫn còn cao.

Giá nhà chung cư ở Hà Nội tăng khoảng 4-5%

Báo cáo vừa công bố của Bộ Xây dựng cho biết giá căn hộ chung cư tại các địa phương đều có xu hướng tăng với tỷ lệ bình quân khoảng 3% so với cuối 2021.

Chung cư giá sốc 800 triệu/m2, biệt thự Hà thành chốt giá trăm tỷ giữa mùa dịch

Theo Bộ Xây dựng, giá căn hộ cao cấp trong quý II vẫn tiếp tục tăng, một số dự án chào bán giá “khủng” dự kiến cao kỷ lục, khoảng 650-800 triệu đồng/m2.

Xuất hiện chung cư giá 500 triệu/m2

Tại TP.HCM thời gian qua, xuất hiện thông tin quảng bá về dự án “bất động sản hàng hiệu” với giá bán trên dưới 500 triệu đồng/m2, dành cho giới rất giàu và siêu giàu trong nước và người nước ngoài.

Chung cư nhỏ 50m2 bán chạy, căn lớn bán chậm, giá vẫn 'cố thủ'

Cuối năm, giao dịch mua bán chung cư ở Hà Nội chậm nhưng giá vẫn không hề giảm, các dự án có căn hộ nhỏ tầm 50m2 đều bán cháy hàng, căn lớn bán chậm nhưng giá không giảm 

Hà Nội: Giá chung cư khu vực nào tăng mạnh nhất?

Tại các quận, chỉ số giá bất động sản căn hộ chung cư đều tăng nhẹ so với quý III/2017.