giá chung cư

Cập nhập tin tức giá chung cư

Giá căn hộ chung cư Hà Nội có diễn biến mới; nhà giá rẻ sắp đổ bộ Thủ đô

Bất động sản tuần qua nổi bật với tin tức mới về tiêu chuẩn cho chung cư mini; Hà Nội đề xuất xây thêm 9 khu nhà ở xã hội; rà soát lại giá nhà ở xã hội của Tập đoàn Dabaco...

Chung cư Hà Nội tăng giá tiền tỷ, căn hộ không sổ hồng chỉ hơn 1,5 tỷ đồng

Nhiều người chấp nhận rủi ro xuống tiền mua chung cư không sổ hồng vì giá thấp hơn hàng trăm triệu đồng so với những căn có pháp lý đầy đủ cùng khu vực.

Căn hộ chung cư Hà Nội giảm giá 300 triệu đồng, có nên xuống tiền ‘chốt đơn’?

Sau đợt “sốt nóng”, mức độ quan tâm đã giảm nhưng giá chung cư vẫn neo ở mức cao. Nên xuống tiền thời điểm này hay tiếp tục chờ đợi?

Chung cư ‘nhà giàu’ giá trên 200 triệu/m2, nhà tập thể cũ cao ngất ngưởng

Căn hộ tại dự án chung cư "nhà giàu" có giá bán cao nhất hơn 200 triệu đồng/m2, nhưng một số căn hộ tập thể cũ đã xuống cấp giá cũng trên 100 triệu đồng/m2... là thực tế tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Đất 'sổ đỏ' Hà Nội chỉ hơn 20 triệu/m2; giá chung cư hạ nhiệt

Bất động sản tuần qua nổi bật với tin tức về thị trường nhà đất Hà Nội; Công ty Bình Dương bị phạt nặng; loạt siêu dự án bất động, tiêu điều…

Loạt 'ông lớn' BĐS khó trả nợ nghìn tỷ trái phiếu; sẽ xây trường trên bãi xe lậu

Bất động sản tuần qua đáng chú ý với tin tức về điểm nóng thị trường bất động sản quý I/2024; loạt 'ông lớn' bất động sản đáo hạn nghìn tỷ trái phiếu; sắp xây trường học trên đất bãi xe ‘lậu’...

Bộ Xây dựng: Chung cư tăng giá đột biến nhưng giao dịch gần như bằng 0

Theo Bộ Xây dựng, có những dự án chung cư đã đi vào sử dụng từ 5-10 năm, thậm chí nhà tập thể cao tầng cũ cũng được đẩy giá khá cao. Tuy nhiên, ở một số chung cư có giá tăng đột biến gần như không phát sinh giao dịch.

Shark Hưng: Tôi sẵn sàng mua chung cư cho thuê, rồi lấy tiền đó thuê villa để ở

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup cho rằng, chung cư hiện đang tạo ra một dòng tiền rất tốt. Nếu bỏ khoảng 15-20 tỷ đồng mua căn chung cư, có thể cho thuê mỗi tháng được 30-40 triệu đồng.

Xôn xao loạt dự án Tập đoàn Thuận An; Hà Nội kiểm tra việc chung cư tăng giá sốc

Loạt dự án của Tập đoàn Thuận An được rà soát; Dư nợ tín dụng bất động sản gần 2,9 triệu tỷ đồng; Bộ Xây dựng đề nghị TP. Hà Nội kiểm tra dự án chung cư tăng giá bất thường... là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.

Bộ Xây dựng đề nghị TP.Hà Nội kiểm tra dự án chung cư tăng giá bất thường

Bộ Xây dựng vừa đề nghị UBND TP. Hà Nội kiểm tra, rà soát hoạt động giao dịch kinh doanh bất động sản, đặc biệt các dự án chung cư có hiện tượng tăng giá bất thường.

‘Ao nuôi muỗi’ ở dự án triệu đô; rồng rắn xếp hàng làm giấy tờ nhà đất ở Hà Nội

Bất động sản tuần qua nổi bật với thông tin về việc vì sao người dân rồng rắn xếp hàng làm giấy tờ nhà đất ở Hà Nội; Chuyên gia cảnh báo khi chung cư liên tục tăng giá sốc; Hoà Bình đưa ra khuyến cáo ở 19 dự án…

Chung cư tăng giá sốc, chuyên gia cảnh báo

Theo chuyên gia, chung cư 'một mình một ngựa', đang tăng giá đáng sợ. Nếu không đẩy mạnh nguồn cung mới, như nhà ở xã hội và nhà giá rẻ, nhằm tăng tính cạnh tranh thì thị trường chung cư có nguy cơ vỡ 'bong bóng'.

Vì sao người dân rồng rắn xếp hàng làm giấy tờ nhà đất ở Hà Nội?

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội cho biết, có rất nhiều người dân đến để làm các thủ tục liên quan đến đất đai đặc biệt là hồ sơ giao dịch bảo đảm đăng ký thế chấp và xóa thế chấp tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự thật việc 'chen xếp hàng từ 2-3h sáng làm giấy tờ nhà đất ở Hà Nội'

Lãnh đạo Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Chi nhánh quận Hà Đông vừa lên tiếng trước thông tin có nhiều người dân xếp hàng từ 2-3 giờ sáng chờ làm thủ tục đăng ký biến động đất đai.

Bất ngờ đất trên núi giá trên mây; Hà Nội tính trả đất dịch vụ bằng đất đấu giá

Bất động sản tuần qua nổi bật với tin tức về phía sau màn tăng giá phi mã của chung cư Hà Nội; giá đất trên đỉnh núi Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cao ngất ngưởng; cảnh hoang tàn ở sân Chi Lăng (Đà Nẵng)…

Phía sau màn tăng giá phi mã của chung cư Hà Nội, 3 tháng giá ‘vọt’ lên nửa tỷ

Một căn hộ chung cư phía Tây Hà Nội giá tăng nửa tỷ đồng chỉ trong vòng 3 tháng, sau 2 lần giao dịch. Nhà ngõ ở Hà Nội cũng tăng giá chóng mặt. Thế nhưng, số liệu về biến động đăng ký đất đai, nhà ở lại không có gì đột biến.

Chung cư tăng giá vù vù, chủ nhà ‘quay xe’ không bán, chấp nhận đền cọc

Không chỉ tăng giá bán, khi thấy nhiều khách xem, chốt mua và đặt cọc luôn, nhiều chủ nhà “quay xe” không bán nữa. Môi giới cũng bất lực không mua được. Giá chung cư ở Hà Nội sẽ còn tăng đến bao giờ?

Biệt thự triệu đô liên quan Trịnh Xuân Thanh; khu 'đất vàng' xây khách sạn 5 sao

Bất động sản tuần qua nổi bật với tin tức về giá chung cư tăng phi mã; Biệt thự triệu đô liên quan Trịnh Xuân Thanh tại Tam Đảo; Khu 'đất vàng' trung tâm Hà Nội từng dính lùm xùm sẽ được xây khách sạn 5 sao…

Giá chung cư bị 'thổi phồng', lập tức giảm mạnh nếu có chủ trương này

Nguồn cung cạn kiệt trong khi cầu rất cao khiến giá chung cư tăng phi mã. Các chuyên gia, doanh nghiệp cho rằng nếu đẩy mạnh được các dự án mới, nhất là cải tạo chung cư cũ, hình thành các dự án nhà ở xã hội quy mô lớn thì giá nhà sẽ giảm mạnh.

‘Ngã ngửa’ với giá chung cư, căn hộ ngoại thành cũng lên tới 80 triệu đồng/m2

Giá chung cư Hà Nội tăng chóng mặt khi chỉ sau vài tháng, nhiều nơi căn hộ tăng hàng trăm triệu đồng. Vợ chồng trẻ dù tài chính 2 tỷ đồng, sẵn sàng chấp nhận ở xa trung tâm nhưng chuyện mua được nhà vẫn quá xa vời…