Hài cốt

Cập nhập tin tức Hài cốt

Người tìm thấy hài cốt nạn nhân bị giết 13 năm trước là bố dượng của nghi phạm

Thành, khi đó mới 17 tuổi đã ra tay sát hại người phụ nữ giao gas rồi phi tang vào bể nước, cướp dây chuyền và hoa tai bằng vàng. 13 năm sau, hài cốt nạn nhân được bố dượng hắn tìm thấy.

Vụ phát hiện hài cốt trong bể nước: Tạm giữ nghi phạm là người địa phương

Nghi phạm sát hại người phụ nữ đi giao gas rồi cho xác vào bể nước bị tạm giữ sau 13 năm gây án. Công an Hải Phòng đã khởi tố vụ án để điều tra về hành vi giết người.

Vụ phát hiện hài cốt người mất tích 13 năm: Có còn truy cứu trách nhiệm hình sự?

Liên quan tới vụ phát hiện hài cốt trong bể nước bỏ hoang ở Hải Phòng, nhiều người đặt câu hỏi: Nếu đây là vụ giết người giấu xác thì liệu còn thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự để xử lý kẻ thủ ác?

Bản tin trưa 12/12 Hài cốt trong bể nước ở Hải Phòng là người đã mất tích 13 năm

Bản tin trưa 12/12: Hài cốt trong bể nước ở Hải Phòng là người phụ nữ đã mất tích 13 năm, Cháy nhà để xe Đại học Hồng Đức, hàng trăm xe bị thiêu rụi, Ô tô xếp hàng dài chờ đăng kiểm tại Hà Nội

Hài cốt tìm thấy trong bể nước ở Hải Phòng là người phụ nữ đã mất tích 13 năm

Từ kết quả giám định ADN đã xác định hài cốt được tìm thấy trong bể nước ở Hải Phòng là của người phụ nữ giao gas đã mất tích 13 năm.

Phát hiện hài cốt trong bể nước bỏ hoang ở Hải Phòng

Một bộ hài cốt không nguyên vẹn được người dân phát hiện trong bể nước bỏ hoang nhiều năm tại huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng.

FBI bắt giữ người đàn ông giấu 40 hộp sọ và hài cốt trong nhà

Người đàn ông ở bang Kentucky cất giấu 40 hộp sọ cùng nhiều hài cốt trong nhà đã bị các đặc vụ của Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) bắt giữ.

Thủ phạm trộm mộ ở Thái Bình, đòi chuộc 300 triệu do nợ nần, túng quẫn

Đối tượng trộm mộ sau đó đòi tiền chuộc 300 triệu đồng ở Thái Bình do nợ nần, túng quẫn nên đã nảy sinh ý định làm liều.

Khởi tố vụ án đào trộm lấy hài cốt, đòi 300 triệu tiền chuộc

Công an đã khởi tố vụ án “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”, bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với kẻ đào trộm hài cốt, ép tiền chuộc ở Thái Bình.

Đào mộ trộm hài cốt, đòi 300 triệu tiền chuộc

Đối tượng Nguyễn Công Nho ở Thái Bình đào trộm lấy đi hài cốt, nhằm gây sức ép, tống tiền thân nhân ngôi mộ.

'Tái sinh' gương mặt của người phụ nữ từ mộ cổ 4.000 năm tuổi

Dựa vào bộ hài cốt trong ngôi mộ cổ 4.000 năm tuổi, các chuyên gia mất 350 tiếng để phục dựng gương mặt của người đã khuất.

Hài cốt cô gái 7.000 năm tuổi 'viết lại' cách người xưa đi khắp thế giới

Bộ hài cốt mới được tìm thấy ở Indonesia đã khiến giới khoa học phải nhìn lại giả thuyết về việc loài người đã di chuyển và phát tán gen của mình đi khắp thế giới như thế nào.

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh

Ngày 9/7, tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội), Cơ quan Việt Nam tìm kiếm người mất tích (VNOSMP) đã bàn giao một bộ hài cốt quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh ở Việt Nam cho phía Mỹ.

Canada phát hiện 215 hài cốt trẻ em tại trường nội trú cũ

Một ngôi mộ tập thể chứa hài cốt của 215 trẻ em mới được tìm thấy trong khuôn viên của một trường nội trú cũ ở Canada.

Hai bộ hài cốt 1.500 năm tuổi hé lộ nữ tướng TQ huyền thoại

Các nhà khảo cổ mới đây đã tìm thấy hai bộ hài cốt nữ chiến binh trong ngôi mộ 1.500 năm tuổi ở Mông Cổ.

Bí ẩn quanh bộ hài cốt mà phát xít Đức săn tìm

Trong nhiều thập niên, các nhà khảo cổ học đã cố gắng tìm hiểu về bộ hài cốt có từ thế kỷ thứ 10 phát hiện tại một lâu đài ở CH Séc – vốn trở thành mục tiêu để phát xít Đức tạo ý thức hệ.

Xác ướp cả gia đình còn vẹn nguyên đáng kinh ngạc sau 500 năm

Hài cốt của một gia đình 8 người thuộc tộc người Inuit đã được băng giá bảo tồn nguyên vẹn qua nhiều thế kỷ, và hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Quốc gia Greenland.

Tìm thấy hàng chục thi thể bị cắt nhỏ dưới giếng, bốc mùi thối rữa

Cảnh sát đã tìm thấy các phần thi thể thuộc về 44 cơ thể người trong một “hầm mộ” tập thể ở ngoại ô thành phố Guadalajara, Mexico.

Tìm thấy hơn hơn 2.000 xác ướp bào thai trong nhà bác sĩ Mỹ

Hơn 2.000 bào thai được bảo quản theo liệu pháp y tế đã được tìm thấy trong một căn nhà tại bang Illinois, Mỹ. Đây là nhà của một cựu bác sĩ nạo thai vừa qua đời vào tuần trước – chính quyền địa phương cho biết.

Tìm thấy hài cốt hàng trăm trẻ em bị bắt tế thần

Các nhà khảo cổ học ở Peru vừa tìm thấy hài cốt của khoảng 250 trẻ em đã bị đem làm vật tế thần bởi nền văn minh Chimu thuộc thời kỳ tiền Colombo.