Hakim Ziyech

Cập nhập tin tức Hakim Ziyech

MU quyết lấy Harry Kane, De Jong từ chối Ten Hag

MU quyết chiêu mộ tiền đạo Harry Kane, De Jong từ chối Ten Hag để ở lại Barca, Inter lấy Ziyech là những tin bóng đá chính hôm nay, 10/3.

MU tranh Mason Mount, Man City mua Declan Rice

MU tranh chữ ký của Mason Mount, Man City mua Declan Rice, Bayern Munich lấy Ziyech là những tin bóng đá chính hôm nay, 20/2.

Chelsea nhầm tai hại, Hakim Ziyech hụt đến PSG cười ra nước mắt

Thương vụ chuyển nhượng của Hakim Ziyech đến PSG làm đồng đội Messi, Neymar và Mbappe đổ bể khi Chelsea nhầm lẫn tai hại, khó tin nổi.

MU hụt Carrasco, Liverpool đàm phán Kante

MU hụt mục tiêu Carrasco, Liverpool muốn lấy Kante, PSG đổ bể vụ Ziyech vì lỗi Chelsea là những tin bóng đá chính hôm nay, 1/2.

MU mua hụt Disasi, Chelsea ký Dani Olmo

MU bị từ chối thương vụ Disasi, Chelsea muốn mua Dani Olmo, Everton lấy Hakim Ziyech là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/1.

MU chốt mua Disasi, Arsenal đón Declan Rice

MU thông qua kế hoạch mua Axel Disasi, Arsenal tự tin có Declan Rice, AS Roma lấy Hakim Ziyech là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/1.

Harry Kane mở cửa đến MU, Bellingham nhắn Real Madrid

Harry Kane mở cửa đến MU, Jude Bellingham nhắn Real Madrid, Hakim Ziyech khao khát gia nhập Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 22/1.

MU đàm phán Joao Felix, Juventus liên hệ Zidane

MU có kế hoạch đàm phán Joao Felix, Juventus liên hệ với Zidane, Milan muốn có Hakim Ziyech là những tin bóng đá chính hôm nay, 13/10.

MU dứt khoát Rashford, Ziyech giảm lương rời Chelsea

MU dứt khoát về Marcus Rashford, Hakim Ziyech giảm lương rời Chelsea, lộ hợp đồng khủng Dembele với Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 13/8.

MU chia rẽ vì Erik ten Hag yêu cầu ký Hakim Ziyech

Erik ten Hag đã yêu cầu MU ký hợp đồng với Hakim Ziech từ Chelsea.

Chelsea bán rẻ Hakim Ziyech cho AC Milan

Đội bóng thành London sẵn sàng để Hakim Ziyech gia nhập AC Milan với mức phí chỉ 8,4 triệu bảng Anh.

MU mua sao Chelsea, Barca chơi chiêu với De Jong

MU mua sao Chelsea, Barca chơi chiêu với De Jong, Arsenal đạt thỏa thuận miệng ký Zinchenko là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 17/7.

MU tiến bước vụ De Jong, Real Madrid quan tâm Salah

MU tiến thêm một bước trong vụ De Jong, Real Madrid quan tâm Salah, Milan lạc quan lấy Ziyech là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/6.

MU lấy Ziyech, Chelsea chốt xong Kounde

MU có kế hoạch lấy Ziyech, Chelsea chốt xong Kounde, Sevilla muốn có Luis Suarez là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/5.

Chelsea gặp họa sau chiến thắng ở cúp C1

Khuất phục Lille 2-0 ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League nhưng Chelsea cũng chịu tổn thất lớn về nhân sự với 2 ca chấn thương mới của Kovacic và Ziyech.

Chelsea thắng Tottenham: Ma thuật Ziyech và nỗi buồn Conte

Chelsea có chiến thắng đầu tiên ở Premier League trong năm 2022, khi vượt qua Tottenham 2-0, với khoảnh khắc kỳ diệu từ Hakim Ziyech.

MU tiến gần ký Brozovic, Chelsea lấy De Ligt

MU tiến gần lấy Brozovic, Barca muốn có Ziyech, Chelsea đàm phán ký De Ligt là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/11.

MU ép giá Saul, Arsenal mua Zakaria

MU ép giá vụ Saul Niguez, Arsenal mua Denis Zakaria, Milan sắp có Hakim Ziyech là những tin thể thao chính hôm nay, 26/7.

MU lạc quan ký Varane, Liverpool mua Neuhaus

MU lạc quan ký Varane, Liverpool mua Neuhaus, Milan muốn có Hakim Ziyech là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 12/6.

MU xong vụ Sancho, Liverpool sắp có Vlahovic

MU được cho sắp xong vụ Jadon Sancho, Atletico quan tâm Ziyech, Liverpool sắp có Vlahovic là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 8/6.