HH Linh Đàm

Cập nhập tin tức HH Linh Đàm

Những chung cư dính bê bối của 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản

Hàng loạt dự án chung cư của vị "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản từ lâu không những bị cơ quan điều tra chỉ ra nhiều vi phạm mà còn xuống cấp, nhếch nhác, tạo nên chất lượng sống thấp.

Sau vụ hàng loạt ô tô bị chọc thủng lốp, vỉa hè Linh Đàm vẫn bị chiếm dụng

Sau sự việc hàng chục ô tô bị chọc thủng lốp, vỉa hè đường Nguyễn Phan Chánh (đối diện chung cư HH Linh Đàm) vẫn có nhiều xe để tại đây, chiếm hết lối đi của người đi bộ.

Băng cướp tại HH Linh Đàm quen nhau trong nhóm 'Những người vỡ nợ muốn làm liều'

Ba đối tượng khai nhận tham gia nhóm “Những người vỡ nợ muốn làm liều” và cùng nhau gây ra vụ cướp điện thoại tại chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội).

3 nghi phạm vụ xịt hơi cay, cướp điện thoại ở chung cư Linh Đàm bị bắt

3 nghi phạm vụ cướp điện thoại táo tợn ở chung cư Linh Đàm (Hà Nội) đã bị bắt sau nhiều ngày lẩn trốn.

Bắt giữ một nghi phạm trong vụ trói người, cướp điện thoại ở Linh Đàm

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bắt được 1 nghi phạm trong vụ 3 người xông vào chung cư HH Linh Đàm trói người, cướp điện thoại.

Chủ đầu tư chưa khắc phục sai phạm, khu HH Linh Đàm chưa được cấp sổ hồng

Theo UBND TP Hà Nội, do doanh nghiệp chưa khắc phục các sai phạm và hoàn thiện các thủ tục về đầu tư, xây dựng, nghĩa vụ tài chính, PCCC… nên chưa có đủ cơ sở pháp lý để cấp sổ hồng cho người mua nhà.

Bộ trưởng Xây dựng: Xem xét xử lý hình sự chủ đầu tư chây ì làm sổ đỏ

Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà đề nghị chính quyền các địa phương nghiêm khắc xử phạt chủ đầu tư cố tình chây ì làm sổ đỏ cho người dân thậm chí nếu vẫn cố tình thì chuyển cơ quan điều tra xem xét xử lý hình sự.  

Hà Nội: Yêu cầu làm sổ đỏ cho khu chung cư vạn dân HH Linh Đàm

UBND phường Hoàng Liệt đề nghị chủ đầu tư khu chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai), sớm liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ cho các hộ dân.

Nửa đêm đốt bồ kết phòng dịch corona, nghìn dân chung cư nháo nhác chạy

- Khoảng 22h đêm qua (ngày 9/2), cư dân HH4B Linh Đàm một phen hú vía khi hệ thống báo cháy kêu ầm ĩ cả toà nhà 36 tầng do một hộ đốt bồ kết xông phòng, ngừa dịch corona.

Phạt cho tồn tại như 8B Lê Trực, HH Linh Đàm dễ sinh ra tiêu cực

ĐB Nguyễn Anh Trí cho rằng, công tác kiểm tra xây dựng phải thế nào để nếu sai thì biết liền và xử lý ngay, không để muộn mới ra lệnh cắt ngọn.

Chung cư HH Linh Đàm nổi sóng, dân đồng loạt treo băng rôn đòi sổ hồng

- Dù được bàn giao nhiều năm nay nhưng cư dân chưa biết bao giờ mới được cấp sổ hồng. Tại nhiều toà chung cư của “đại gia điếu cày”, cư dân đã đồng loạt treo băng rôn yêu cầu trả sổ hồng cho cư dân.

Phó Thủ tướng: Xử lý dứt điểm vi phạm nhà 8B Lê Trực

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đề nghị Bộ Xây dựng phối hợp với TP Hà Nội xử lý dứt điểm những sai phạm tại nhà 8B Lê Trực và khu HH Linh Đàm.

Cháy tầng 15 chung cư Linh Đàm, trăm người chạy lao xuống đất lánh nạn

 Hàng ngàn cư dân chung cư HH3A Linh Đàm phải di tản lúc nửa đêm vì đám cháy ở tầng 15.