Học online

Cập nhập tin tức Học online

Việt Nam có đại diện lọt top “ngôi sao đang lên” của Edtech thế giới

Nền tảng giáo dục trực tuyến VUIHOC của Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất lọt bảng xếp hạng “ngôi sao đang lên” về Edtech do tạp chí TIME và Statista bình chọn.

Geniebook: Bí mật để lấy lại động lực học tập cho trẻ sau nghỉ hè

Mùa tựu trường, làm sao giúp con lấy lại động lực học và trở nên xuất sắc sau kỳ nghỉ hè? Theo các chuyên gia giáo dục, nếu biết cách kết hợp công nghệ hỗ trợ cùng những chiến lược học tập hợp lý sẽ giúp trẻ hứng thú hơn trong việc ôn luyện.

Nền tảng mới hỗ trợ chuyển đổi số dạy và học

Thị trường dạy và học trực tuyến tại Việt Nam chào đón sự xuất hiện của một nền tảng công nghệ giáo dục mới với tên gọi Tú tài (Tutai.vn).

Trường Quốc tế CGA vào Top 10 Trường tốt nhất thế giới

Trường Quốc tế Trực tuyến Crimson Global Academy (CGA) vào Top 10 Trường học tốt nhất thế giới về Đổi mới và Sáng tạo tại giải World's Best Schools (Trường tốt nhất thế giới) do T4 Education công bố.

Geniebook Summer Festival: Mở khóa thành công cho thế hệ tài năng tương lai

Nằm trong chiến lược mở rộng, cũng như chào đón mùa hè sôi động, Geniebook sẽ tổ chức Lễ hội mùa hè - Summer Festival 2023 độc đáo, mới lạ tại Hà Nội từ ngày 14-16/7/2023.

Geniebook: Lợi ích bất ngờ khi trẻ học toán tư duy Singapore

Tiếp xúc với Toán tư duy Singapore hỗ trợ trẻ tạo dựng được lợi thế cạnh tranh nhờ vững vàng nền tảng Toán học và tiếng Anh.

Geniebook - nền tảng học trực tuyến Singapore ưu đãi trả góp học phí lãi suất 0%

Nhằm giúp phụ huynh “nhẹ gánh” tài chính, Geniebook kết hợp Onepay triển khai chương trình ưu đãi trả góp học phí 0% lãi suất, trả góp linh hoạt (kỳ hạn 3 - 6 - 9 - 12 tháng).

EdTech Singapore ứng dụng Genie-ChatGPT sáng tạo chương trình tiếng Anh hè 2023

Geniebook ra mắt chương trình tiếng Anh hè “Summer Carnival 2023” dành cho học sinh từ 9-15 tuổi, kết hợp học online và vui chơi ngoại khoá, mang tới những trải nghiệm thú vị cho mùa hè này.

Miền xuôi "giải cứu" miền ngược

Từ năm học 2022-2023, cả nước thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới đến lớp 3, bắt buộc học sinh tiểu học phải được học 4 tiết Tiếng Anh/tuần.

App Ông Bụt AI tích hợp 18 nghiệp vụ giáo dục

Sở hữu đến 18 nghiệp vụ trong một ứng dụng, app Ông Bụt AI của Công ty Công nghệ ITSOL hứa hẹn giải quyết nhiều vấn đề còn bất cập trong việc học online của học sinh hiện nay.

Ứng dụng và tiềm năng của elearning trong quá trình chuyển đổi số

Chúng ta đã phát hiện ra những ưu điểm chưa được biết tới của e-learning. Với các video thu sẵn, một người có thể bắt đầu theo đuổi các khóa dạy online của mình bất cứ lúc nào.

Startup Vuihoc của Việt Nam nhận 2 triệu USD từ quỹ ngoại

Vuihoc là startup cung cấp nền tảng giáo dục trực tuyến thông qua các lớp học livestream và kho học liệu bài giảng video.

Bí quyết đạt điểm 9 môn sinh chỉ 2 tháng ôn thi

Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, ứng dụng các phần mềm dạy học môn Sinh học, thầy Đỗ Tuấn chỉ ra cách luyện thi để học sinh có thể chạm tới điểm 9+.

Giáo viên tiết kiệm đến 5 giờ/tuần nhờ giải pháp giáo dục từ Samsung và Google

Giai đoạn đầu của chương trình thử nghiệm học tập và giảng dạy qua Google Workspace for Education tại một số trường học Việt Nam kết thúc với những kết quả vượt kỳ vọng.

Giai đoạn ‘nước rút’, học tập thế nào cho hiệu quả?

Năm học vừa qua, học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước rất thiệt thòi khi phải trải qua những lần tạm dừng đến trường do dịch Covid-19. Làm thế nào để có thể ôn thi hiệu quả là điều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Lôi con ra khỏi vùng phủ sóng wifi

Một thảo nguyên xanh rì cỏ hiện ra trước mặt. Vỡ òa, ngỡ ngàng, tan chảy. Đó không chỉ là cảm xúc của tụi trẻ ít ra khỏi sảnh chung cư trong 2 năm Covid, mà còn là cung bậc dâng trào của phụ huynh...

‘Anh Chánh Văn’ gợi ý công cụ giúp bố mẹ giám sát con học online

Nhà báo Hoàng Anh Tú giới thiệu đến bố mẹ dòng sản phẩm laptop giáo dục Masstel cùng ứng dụng SafeZone, giúp chặn nội dung độc hại trên laptop trẻ. Đặc biệt, Masstel tặng phụ huynh 5.000 tài khoản sử dụng ứng dụng SafeZone miễn phí trong 1 năm.

Giảng viên đại học chiếu phim đen cho sinh viên sau giờ học online

Một giảng viên đại học đã vô tình chiếu phim khiêu dâm với sinh viên năm thứ nhất khi đang giải lao sau giờ học trực tuyến.

Lớp học bỗng 'lặng thinh' và nỗi xót xa của cô hiệu trưởng

Bài thơ 'Em là F0' của cô Nguyễn Thị Ngọc Dung, Hiệu trưởng Trường THCS Minh Khai (huyện Hoài Đức, Hà Nội) mới đây đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Chính thức dừng học trực tiếp với toàn bộ học sinh lớp 1-6 ở Hà Nội

Chủ tịch Hà Nội đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT về việc cho toàn bộ học sinh từ lớp 1 tới lớp 6 ở 18 huyện, thị chuyển học trực tuyến từ 28/2.