hợp tác quốc tế

Cập nhập tin tức hợp tác quốc tế

Nguồn nhân lực của PTIT làm việc tại Samsung thông qua chương trình hợp tác giữa 2 bên là một trong những nhân tố góp phần cho sự phát triển của Samsung tại Việt Nam.

KoCham và NovaGroup hợp tác nâng cao chất lượng dịch vụ

Ngày 27/12, Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại TP.HCM (KoCham) và NovaGroup vừa ký kết hợp tác đồng hành cùng nhau trên nhiều lĩnh vực.

Phát Đạt nâng tầm hợp tác với đối tác bất động sản Nhật Bản

Tháng 12/2021, Phó Chủ tịch Tập đoàn Samty (Nhật Bản) đã đích thân sang Việt Nam, trải qua quá trình cách ly sau nhập cảnh và có chuyến viếng thăm, làm việc với CTCP Phát triển BĐS Phát Đạt (PDR) tại Việt Nam.

Hai giờ gấp rút thiết lập kênh truyền Internet riêng phục vụ phái đoàn Phó Tổng thống Mỹ

Ngay sau khi nhận yêu cầu gấp từ Đại sự quán Mỹ về việc triển khai kênh truyền Internet riêng tại khách sạn JW. Marriott, nơi phái đoàn của Phó Tổng thống Kamala Harris lưu trú, các kỹ sư NetNam gấp rút thực hiện chỉ 2 giờ của ngày 24/8.

Việt Nam sẽ chuyển mạnh sang làm sản phẩm, dịch vụ “Make in Vietnam”

Nhấn mạnh định hướng phát triển để Việt Nam trở thành nơi tốt nhất cho các doanh nghiệp công nghệ, đại diện lãnh đạo Bộ TT&TT cũng cho biết, Việt Nam sẽ chuyển mạnh từ gia công, lắp rắp sang làm sản phẩm, dịch vụ theo hướng “Make in Vietnam”.

VNCS đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ an toàn thông tin hàng đầu

VNCS Global là doanh nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam có sự đầu tư của đối tác nước ngoài, đặc biệt là đối tác từ Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng là kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm đối tác liên doanh và đầu tư.

Nhật hỗ trợ tăng cường dịch vụ phục hồi chức năng ở Thừa Thiên Huế và Quảng Trị

 JICA và tổ chức phi chính phủ Humanity & Inclusion (HI) ký thỏa thuận hợp tác về việc phái cử tình nguyện viên quốc tế làm việc tại bệnh viện ở Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Hợp tác quốc tế nâng cao năng lực ngành khí tượng thủy văn

 Tổng cục Khí tượng Thủy văn phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức Hội nghị các đối tác phát triển ngành khí tượng thủy văn (KTTV) tại Việt Nam.

Bộ trưởng Giáo dục: Hội nhập giáo dục bắt đầu từ tiếp cận của công dân toàn cầu

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho rằng, hợp tác quốc tế trong giáo dục không chỉ là bao nhiêu suất học bổng mà mấu chốt là hội nhập về tư duy giáo dục.