Joan Laporta

Cập nhập tin tức Joan Laporta

Chủ tịch Joan Laporta thừa nhận, Barca chuẩn bị bán một cầu thủ lớn trong bối cảnh De Jong được loan báo đồng ý gia nhập MU.

Cha Messi yêu cầu gắt Chủ tịch Barca, ngưng nói về con trai ông

Cha của Messi được cho đã gọi điện cho Chủ tịch Barca, Joan Laporta yêu cầu ngưng nói về số 10 huyền thoại trên các phương tiền truyền thông.

Chủ tịch Barca nói xấu Mbappe gây ngỡ ngàng

Chủ tịch Joan Laporta tuyên bố, Barca không bao giờ ký hợp đồng với một cầu thủ như Mbappe, người đòi mức lương không tưởng.

Messi rời PSG hè này cũng không trở lại Barca

Siêu Messi sẽ không trở lại Nou Camp, chừng nào Joan Laporta còn làm chủ tịch Barcelona.

Chủ tịch Barca thẳng thừng: Không có chuyện đưa Messi trở lại

Người đứng đầu Barca, Joan Laporta tuyên bố, không có chuyện CLB đưa Messi trở lại.

Barca báo động tiền lương dù bỏ Messi, khó mua Haaland

Dù chia tay Messi, Barca vẫn rơi vào tình trạng báo động đỏ khi vượt giới hạn tiền lương từ La Liga, gây ảnh hưởng đến kế hoạch mua Haaland.

Barca muốn tái hiện vụ Ronaldinho với Haaland

Barcelona có tham vọng đánh bại Real Madrid để lấy Erling Haaland, tái hiện thương vụ lịch sử Ronaldinho cách nay gần 2 thập kỷ.

Barca đề nghị khiếm nhã tiền bồi thường, Koeman làm căng

Đội bóng xứ Catalan xin bớt 5 triệu euro trong số 12 triệu euro tiền bồi thường sa thải, HLV Koeman làm căng, sẽ lấy đến xu cuối cùng.

Barca thông báo Xavi ngồi ‘ghế nóng’, đền Koeman 12 triệu euro

Chủ tịch Joan Laporta thông báo với các các cầu thủ Barca, Xavi sẽ nắm đội, trong khi sẽ phải bồi thường 12 triệu euro cho HLV Koeman.

Barca ‘trói’ số 10 mới Fati đến 2027 bằng 1 tỷ euro

Ansu Fati, người kế nhiệm áo số 10 từ Messi, chính thức đặt bút gia hạn Barcelona đến 2027 với điều khoản phá vỡ là 1 tỷ euro.

Chủ tịch Barca thừa nhận khó tin với Messi

Trong một tiết lộ gây sốc, người đứng đầu Barca, Joan Laporta hy vọng Messi từ chối PSG để ở lại chơi… miễn phí tại Nou Camp.

Barca họp sa thải Koeman, liên hệ gấp Pirlo

Barcelona mất kiên nhẫn và đang xem xét sa thải Ronald Koeman, với Andrea Pirlo là ưu tiên của Chủ tịch Joan Laporta trong việc tìm người thay thế.

Barca đã đúng khi ‘phũ’ Messi

Phó Chủ tịch tài chính Barca, Eduard Romeu tuyên bố, đội bóng xứ Catalan đã đúng khi từ chối ‘món quà độc hại’ của La Liga và loại bỏ ‘bùa hộ mệnh’ Leo Messi.

Chủ tịch Barca kéo Pep Guardiola về thay Koeman

Người đứng đầu đội bóng xứ Catalan, Joan Laporta hy vọng sẽ thuyết phục được thuyền trưởng Man City, Pep Guardiola trở lại Nou Camp.

Barca họp sa thải HLV Koeman, tiền bồi thường là vấn đề

Chủ tịch Joan Laporta có thể đưa ra quyết định sa thải HLV Koeman vào hôm nay sau khi Barca suýt thua Granada. Nhưng khoản tiền bồi thường 12 triệu euro là vấn đề.

Barca ra tối hậu thư, HLV Koeman có 4 trận để giữ ghế!

Lãnh đạo Barcelona ra tối hậu thư cho HLV Ronald Koeman, có 4 trận để xoay chuyển tình thế sau khi để thua bẽ bàng 0-3 trước Bayern Munich ngay tại Nou Camp.

Chủ tịch Barca 'đá' Messi vì liên kết Real Madrid cho Super League

Người cũ của Barcelona cho biết, Florentino Perez có tác động để Joan Laporta chia tay Lionel Messi vì dự án Super League.

Chủ tịch Barcelona quyết định ‘đá’ Messi từ 1 tháng trước

Tiết lộ mới nhất cho biết, người đứng đầu Barcelona, Joan Laporta đã quyết định ‘đá’ Messi khỏi Nou Camp từ 1 tháng trước.

Messi khóc nức nở họp báo chia tay Barca, không nghĩ phải rời Nou Camp

Nghẹn ngào với những giọt nước mắt, Lionel Messi cho biết anh làm tất cả để được ở lại Barcelona nhưng không thành công, và PSG là một điểm đến có khả năng.

Barca trở mặt với Messi: 'Quả bom' bắt đầu từ Neymar

Barcelona đối xử phũ phàng với Lionel Messi khi thông báo chia tay, và Neymar là khởi đầu của sự thiếu kiểm soát ở Camp Nou.