Khaisilk

Cập nhập tin tức Khaisilk

Đại gia Hoàng Khải - người đang bị tố bán khăn lụa tơ tằm xuất xứ Trung Quốc nhưng dán mác Việt Nam - là một trong những doanh nhân có nhiều phát ngôn về đạo đức kinh doanh và lối sống.

Bộ trưởng Công thương: Khaisilk vi phạm cả pháp luật và đạo đức

Bộ trưởng Công thương khẳng định, hành vi gian lận của Khaisilk có những dấu hiệu cho thấy sự vi phạm cả luật pháp cũng như nền tảng đạo đức kinh doanh.

Người đầu tiên phanh phui cửa hàng Khaisilk bán lụa Trung Quốc: 'Tôi rất sốc và bất bình'

Anh Quỳnh, người đầu tiên phát hiện ra việc cửa hàng Khaisilk bán hàng từ Trung Quốc chia sẻ, sau khi chủ cửa hàng này thừa nhận bán đồ từ Trung Quốc anh cảm thấy rất sốc và bất bình.

Khaisilk đồng loạt đóng cửa hàng: Không hẹn ngày tái xuất

Hàng loạt cửa hàng bán tơ lụa của tập đoàn Khaisilk ở Hà Nội và Sài Gòn đều đồng loạt đóng cửa sau khi bị phát hiện bán khăn lụa Trung Quốc nhưng gắn mác khăn lụa “Khaisilk made in Vietnam”.

30 năm gian dối 'made in China': Kiểu của Khaisilk đến ngày trả giá

Bán khăn lụa “'Made in China”, không rõ ràng về sản phẩm, Khaisilk đang khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào thương hiệu Việt đã từng gây dựng từ lâu.

Khaisilk bán lụa Trung Quốc: Đủ căn cứ có thể khởi tố hình sự

Việc Khaisilk thừa nhận bán lụa Trung Quốc trong một thời gian dài và khối lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường rất lớn, nếu có đủ căn cứ thì có thể khởi tố hình sự vụ việc.

'Dân trong nghề ai cũng biết Khaisilk ít hàng Việt'

Chủ cơ sở cung cấp nguyên liệu lụa cho các bộ sưu tập của nhà thiết kế Minh Hạnh cho rằng phần lớn dân trong nghề nhìn vào hàng của Khaisilk đều biết không phải hàng Việt.

Công an, quản lý thị trường kiểm tra, thu giữ hàng hóa của Khaisilk

Cơ quan Quản lý thị trường 14 (TP. Hà Nội) cùng phối hợp với Cảnh sát kinh tế và lực lượng chức năng sáng nay (26/10) đã xuống kiểm tra cửa hàng 113 Hàng Gai (Hoàn Kiếm) bán hàng Khaisilk và lập biên bản, thu giữ một số mẫu hàng.

Bộ trưởng Công Thương yêu cầu truy xuất xứ khăn lụa Khaisilk

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh yêu cầu Cục Quản lý thị trường phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng kiểm tra, xem xét và làm rõ các thông tin về vụ việc khăn lụa của Khaisilk gắn mác "Made in China".

Khaisilk: Bán hàng Tàu, nói dối rồi cúi đầu xấu hổ

Cái cúi đầu xin lỗi của ông Hoàng Khải liệu có kéo lại được niềm tin của khách hàng khi đã lừa gạt họ cả chục năm qua? Nếu không bị phát hiện, liệu Khaisilk có công khai việc làm ăn gian dối này hay tiếp tục lừa?

Ông chủ Khaisilk thừa nhận bán khăn 'made in China' và cúi đầu xin lỗi

Ông chủ thương hiệu Khaisilk - doanh nhân Hoàng Khải, đã nói lời xin lỗi khách sau những ngày lùm xùm bị khách hàng tố bán khăn Trung Quốc nhưng lại mang thương hiệu Khaisilk.

Khaisilk Hà Nội bị tố bán khăn lụa ‘made in China’, ông chủ im lặng

Nhiều ngày nay, khách hàng cho biết đã phát hiện sản phẩm của Khaisilk gắn mác “made in China”, một số khăn khác lại có dấu hiệu cắt nhãn mác. Tuy nhiên, phía DN này vẫn im lặng.

Đại gia Khải Silk bị tố bán khăn nguồn gốc 'không rõ ràng' là ai?

Ít ai biết đại gia Khải Silk sở hữu khối tài sản ‘khủng’ có giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng và là người đầu tiên mang siêu xe Rolls-Royce Phantom về Việt Nam. Ông còn được nhiều người gọi là triệu phú tiền đô.

Cửa làm ăn mới của Bầu Đức, Khải Silk bán phở kiếm thêm

Xoay xở thoát khó, Bầu Đức đã có hướng kinh doanh hứa hẹn ngàn tỷ, còn Khải Silk mở chuỗi hàng phở. Một số DN ăn nên làm ra từ bán vàng mã, bột sắn...

Doanh nhân Khải Silk chia sẻ cách dạy con cháu quản lý tiền bạc

Trong bài viết có tên "Cách quản lý tiền của Hoàng Khải" trên trang cá nhân, ông chủ Khải Silk chia sẻ kinh nghiệm dạy con cháu sử dụng tiền và tài khoản ngân hàng một cách hợp lý.

Đại gia chịu chơi số 1: Người Việt Nam đầu tiên chơi Rolls-Royce Phantom

Sau chiếc Phantom màu bạc từng khiến giới chơi xe cả nước chấn động vào năm 2007, doanh nhân Hoàng Khải tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập xế "khủng" của mình những dòng xe sang trọng giá từ 3,5 đến 6 tỷ đồng.

Những thú chơi xa xỉ ít ai biết của đại gia Khaisilk

Doanh nhân Hoàng Khải, chủ tịch HĐQT Khaisilk Group được nhiều người biết đến là doanh nhân sở hữu nhiều tài sản “khủng” tại TP.HCM.

Đại gia Khải Silk: Bỏ nhạc viện đi buôn lụa xây lâu đài

Với nụ cười luôn nở trên môi, ông Khải có phong cách của một nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí hơn là một doanh nhân đĩnh đạc, thành công.

Khối tài sản khó ai sánh bằng của ông hoàng Khải Silk

Nhiều người đã gọi Khải Silk là triệu phú tiền đô. Bản thân ông cũng đã từng thừa nhận mình là kẻ xa xỉ.

Đại gia Khải Silk, lâu đài triệu đô rải khắp Sài thành

Lâu đài trắng Tajmasago hay  Ming, Cham Charm, Nam Phan của ông chủ Khaisilk khiến nhiều người sững sờ bởi vẻ tuyệt mỹ và phí xây dựng triệu đô.