khẩu trang y tế

Cập nhập tin tức khẩu trang y tế

Quản lý thị trường Hà Nội vừa phát hiện 200 thùng khẩu trang y tế, tương đương số lượng khoảng 500.000 chiếc khẩu trang không có lớp vi lọc thấu khí không thấm nước.

Cách phân biệt khẩu trang 3M thật giả để tránh tiền mất tật mang

Để tránh điều này xảy ra bạn có thể trang bị nhanh 1 vài thông tin phân biệt bổ ích, cực đơn giản với chiếc khẩu trang 3M ngay dưới đây để giúp bản thân phòng được các rủi ro mua hàng không đáng có.

 

'Choáng' với lợi nhuận tăng phi mã của một công ty sản xuất khẩu trang

Bất chấp khó khăn chung vì Covid-19, công ty này đã tăng lãi sốc 8,5 lần trong nửa đầu năm, giá cổ phiếu hiện đã tăng phi mã… hơn 915%. Đây là một công ty sản xuất khẩu trang, trang phục chống dịch.

Phát hiện hàng loạt vụ tập kết, sản xuất găng tay, khẩu trang: Nhiều “dấu hỏi” về chất lượng

Thời gian tới, lực lượng QLTT sẽ tăng cường giám sát các hoạt động thu mua khẩu trang không rõ nguồn gốc, số lượng lớn không để khẩu trang kém chất lượng tràn lan ra thị trường, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Bắt vụ lớn nhất năm, hàng trăm nghìn khẩu trang giả mạo 3M Mỹ

Tổng cục Quản lý thị trường phát hiện một công ty sản xuất sản phẩm khẩu trang có nhãn hiệu 3M nhưng là sản phẩm giả mạo nhãn hiệu khẩu trang 3M Company của Mỹ.

Đà Nẵng phát hiện 21.000 chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Đà Nẵng tạm giữ 21.000 chiếc khẩu trang không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ tại quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

WHO khuyến cáo cách đeo khẩu trang y tế phòng Covid-19

Dưới đây là khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới hướng dẫn người dân đeo khẩu trang y tế đúng cách.

Khẩu trang tụt giá ngang trước dịch, dân buôn bán tháo vẫn ế hàng

Khẩu trang tụt giá ngang trước dịch, dân buôn bán tháo vẫn ế hàng

Trạng thái ‘bình thường mới’, DN Việt tính kế phục hồi

Kịch bản “bình thường mới” được đặt ra khi Việt Nam bước đầu khống chế dịch Covid-19. Nhờ đó, cơ hội phục hồi sớm cũng đã dần rõ nét hơn, đặc biệt là với các DN chung tay đẩy mạnh sản xuất thiết bị, vật tư y tế.

Cảnh báo thủ đoạn lừa mua bán khẩu trang trên mạng

Một số đối tượng đã giả danh doanh nhân cung cấp số lượng lớn khẩu trang giá rẻ để lừa đảo bán khẩu trang trên không gian mạng, nhằm chiếm đoạt số tiền hàng tỷ đồng.

Mỗi ngày, cả nước phát hiện 100 cơ sở sản xuất vật tư y tế vi phạm

Từ 31/1 đến 27/4, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) cả nước đã phát hiện, xử lý 8.544 cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư y tế vi phạm.

Liên tiếp phát hiện, xử lý những "công xưởng" sản xuất khẩu trang giả giữa đại dịch Covid-19

Lũy kế từ ngày 31/1 đến ngày 13/4/2020, lực lượng quản lý thị trường cả nước đã kiểm tra, giám sát 7.981 vụ; số tiền xử phạt vi phạm hành chính là 3,68 tỷ đồng.

TP. Hồ Chí Minh: Lợi dụng dịch bệnh hàng giả lộng hành

Trong những ngày gần đây, các cơ quan chức năng của TP. Hồ Chí Minh đã phát hiện nhiều vụ sản xuất hàng giả với quy mô khá lớn trước khi tuồn ra thị trường tiêu thụ.

Việt Nam có thể là đại công xưởng khẩu trang của thế giới

Từ công suất sản xuất hiện nay, đại diện Bộ Công Thương cho rằng, Việt Nam có đủ năng lực để trở thành một quốc gia sản xuất khẩu trang vải lớn trên thế giới.

Mua hộp khẩu trang 50 nghìn, tiền ship 1,5 triệu đồng

Người mua tá hoả khi thanh toán số tiền ship một hộp khẩu trang lên tới 1,5 triệu đồng trên trang thương mại điện tử, trong khi giá khẩu trang chỉ 50.000 đồng.

CSGT phát hiện 10 ngàn khẩu trang không rõ nguồn gốc

Khi kiểm tra thân nhiệt tài xế, lực lượng CSGT TP.HCM phát hiện người này chở 10 ngàn khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc.

Chế biến mỡ bẩn, gom khẩu trang y tế đã dùng bán kiếm lãi

Bất chấp sức khỏe người tiêu dùng đạo đức kinh doanh, nhiều gian thương sẵn sàng chế biến mỡ bẩn, thu gom khẩu trang y tế đã dùng rồi đem bán ra thị trường kiếm lời.

Sử dụng lại khẩu trang cũ liệu có an toàn?

Covid-19 có thể dễ dàng lây từ người sang người qua các hạt bắn từ đường hô hấp. Việc đeo khẩu trang thường xuyên là khuyến cáo bắt buộc. Nhưng liệu sử dụng lại khẩu trang có đảm bảo an toàn?

Gần 16.200 gian hàng thương mại điện tử bị xử lý vì lợi dụng dịch tăng giá

Tính đến ngày 30/3, các sàn thương mại điện tử phối hợp với đơn vị chức năng đã xử lý khoảng 16.200 gian hàng và khoảng 32.880 sản phẩm vi phạm, lợi dụng dịch bệnh Covid-19 để tăng giá, gây bất ổn định thị trường.    

Doanh nghiệp muốn đẩy mạnh xuất khẩu khẩu trang vải

Dồn đập đơn hàng may mặc bị hủy, nên nhiều doanh nghiệp dệt may muốn xuất khẩu trang vải sang Mỹ, EU.