464389 o.jpg
Nokia chính thức khép lại một kỷ nguyên vinh quang, với vai trò dẫn đầu toàn thế giới về công nghệ di động.

Một sự thay đổi mang tính bước ngoặt đang diễn ra với thương hiệu Nokia nổi tiếng toàn thế giới. Là một phần trong kế hoạch tái thiết quy mô lớn để ‘tìm lại vinh quang’, HMD Global quyết định từ bỏ lĩnh vực kinh doanh smartphone, đánh dấu một bước chuyển đáng kể trong ngành thiết bị di động. 

Quyết định này chính thức khép lại một thời kỳ dài mà Nokia là một trong những thương hiệu dẫn đầu toàn thế giới về công nghệ di động.

Từ tháng 2/2024, trang web chính thức của Nokia sẽ xóa bỏ các trương mục dành riêng cho smartphone, tượng trưng cho sự rời bỏ phân khúc thị trường này của thương hiệu.

Để cung cấp cho người dùng thông tin về các sản phẩm của công ty, bao gồm các mẫu Nokia cổ điển và những mẫu phát triển mới từ các đối tác, HMD Global sẽ cập nhật trên trang web riêng (hmd.com).

Động thái chiến lược này phản ánh mong muốn của HMD Global trong việc thích ứng với thị trường công nghệ di động khốc liệt đang thay đổi nhanh chóng và tìm kiếm những định hướng phát triển mới. 

Dù từ bỏ thị trường smartphone, công ty sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ phân khúc điện thoại cổ điển và phát triển các sản phẩm mới có tiềm năng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện đại.

Đối với những người hâm mộ thương hiệu Nokia, đây có thể là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng, nhưng đối với bản thân công ty, đó sẽ là sự khởi đầu cho một kỷ nguyên đổi mới và phát triển.

(theo OL)

Apple đón nhận tin vui

Apple đón nhận tin vui

Trong bối cảnh phải đối mặt với sự khó khăn tại thị trường tiêu thụ chủ yếu Trung Quốc và giá trị cổ phiếu sụt giảm, đánh mất ngôi vương, Apple đón nhận những tín hiệu lạc quan.