Liên hoan phim Việt Nam

Cập nhập tin tức Liên hoan phim Việt Nam

NSND Lê Khanh: Tiền cũng quý nhưng 'ăn vã, cấp tập' tôi không đủ sức

“Lâu lâu khi thấy gương mặt mình cũ tôi lại giấu mình đi. Quay trở lại tôi lại thành gương mặt mới, mà nghề diễn luôn luôn cần sự mới mẻ, mong muốn mỗi lần trở lại đều khác biệt, không có sự trùng lặp”, NSND Lê Khanh chia sẻ.

Lỗ 22 tỷ đồng và trắng tay tại LHP, nhà sản xuất quyết không dừng làm phim

"Tôi dự đoán phim sẽ đoạt giải "Khán giả yêu thích nhất" nhưng lại không có giải. Dù tiếc nuối nhưng tôi cũng rất vui vì được mời dự Liên hoan phim Việt Nam lần này", nhà sản xuất Dung Bình Dương nói.

LHP Việt Nam 2021 gọi tên Trấn Thành, NSND Lê Khanh

Trấn Thành giành giải Kịch bản hay nhất nhờ phim 'Bố già' còn NSND Lê Khanh thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải tối 20/11 tại Huế. 

Trương Ngọc Ánh, Hồng Ánh góp ý 'cải tổ' LHP Việt Nam

Trương Ngọc Ánh đề xuất lập ngay một website hoặc fanpage để mọi người đều nắm được thông tin tổ chức LHP Việt Nam. 

Trấn Thành lên tiếng về giải thưởng gây tranh cãi ở Liên hoan phim Việt Nam

 - Nam diễn viên/MC cho biết mình đã lường trước được giải thưởng sẽ gây tranh cãi do không có kết quả nào đảm bảo tính tuyệt đối.

Bị tẩy chay, 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' vẫn được giải yêu thích nhất

 - "Chú ơi đừng lấy mẹ con" giành giải Khán giả yêu thích nhất dù thời gian trong và sau khi ra mắt, phim bị khán giả tẩy chay vì scandal tình ái giữa Kiều Minh Tuấn, An Nguy và Cát Phượng.

Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh đọ sắc 'gái nhảy' Minh Thư

 - Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân, Minh Thư cùng các nghệ sĩ đã có mặt trên thảm đỏ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam 2019.

Trương Ngọc Ánh làm giám khảo LHP Việt Nam lần 21

 - Là thành viên BGK Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21, Trương Ngọc Ánh bỏ hết việc để ra Hà Nội xem và chấm 16 bộ phim cùng hội đồng giám khảo trong 4 ngày liền.

Phim làm lại được phép tranh giải Bông sen vàng

Nếu như Hội điện ảnh 'cấm cửa' các phim làm lại gửi đến tranh giải thì BTC LHP Việt Nam lại 'mở cửa' cho tất cả các phim Việt hóa. Các phim như Em là bà nội của anh, Sắc đẹp ngàn cân đều được tham gia tranh giải.

Giải thưởng gây choáng và thành tích “vui cả làng”

Liên hoan phim Việt Nam 19 vừa kết thúc với một giải thưởng gây 'choáng' như thường lệ, một kết quả hòa cả làng và đầy tính thỏa hiệp phản ánh đúng thực trạng của nền điện ảnh Việt hiện nay.