lưu trữ dữ liệu

Cập nhập tin tức lưu trữ dữ liệu

Thách thức của doanh nghiệp pro-services khi lưu trữ dữ liệu

Dữ liệu là tài sản, căn cứ để đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng, vì vậy lưu trữ dữ liệu luôn là một vấn đề cấp thiết mà các doanh nghiệp pro-services chú trọng.

Những giải pháp cho DN lưu trữ dữ liệu người dùng Việt Nam ở nước ngoài

Ngoài cách truyền thống Manual Copy hoặc kênh truyền trực tiếp Direct Connect, DN có thể chọn CMC S3 Storage cho phép lưu trữ theo đối tượng được xây dựng và truy xuất với khối lượng lớn và ở bất kỳ đâu.

Giải pháp cho doanh nghiệp có dữ liệu lưu trữ tại nước ngoài

Theo Nghị định 53/2022/NĐ-CP, dữ liệu về thông tin cá nhân của người dùng dịch vụ Internet tại Việt Nam phải được lưu trữ trong nước. Từ đó doanh nghiệp cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam đảm bảo an toàn, bảo mật dữ liệu.

Lưu trữ dữ liệu trên không gian mạng dành cho doanh nghiệp Việt Nam

S3 Storage của CMC Telecom là giải pháp lưu trữ dữ liệu cam kết tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam, đảm bảo khả năng quản lý dữ liệu để tối ưu hóa chi phí và kiểm tra truy cập.

Những thông tin cần lưu trữ trước khi nghỉ việc

Trước khi quyết định nộp đơn xin nghỉ việc, nhân viên nên lưu trữ và bảo mật những thông tin quan trọng để tránh việc bị chấm dứt quyền truy cập từ phía công ty.

Nghịch lý siêu cường công nghệ vẫn dùng đĩa mềm lưu trữ dữ liệu

Nhật Bản, một cường quốc công nghệ, nhưng các cơ quan chính phủ tại đất nước này vẫn yêu cầu dữ liệu phải được nộp hay lưu trữ bằng đĩa mềm hoặc đĩa CD.