massage

Cập nhập tin tức massage

Cặp đôi tiết lộ bí mật trong cơ sở massage khiếm thị lành mạnh

Ngay từ ngày đầu mở cửa đón khách, Hải đã treo bảng “massage khiếm thị lành mạnh” nhưng cơ sở gặp không ít trường hợp khách hàng có hành vi “đụng chạm” kỹ thuật viên.

Bí quyết ‘tăng mood’ làm việc cho dân văn phòng ngày nắng nóng

Thời tiết nóng bức cùng áp lực công việc khiến dân văn phòng dễ chán nản, căng thẳng, mất cảm hứng làm việc…

Cuộc điện thoại cầu cứu hé lộ đường dây mua bán người dưới 16 tuổi

Nhân lúc người canh giữ không để ý, Đ.T.H.T. (SN 2003, trú tại Tiền Giang) đã gọi điện về nhà cầu cứu. Từ đây hé lộ đường dây mua bán người dưới 16 tuổi.

Tuyên án 2 Việt kiều làm loạn ở tiệm massage, tấn công cảnh sát

Kéo nhau tới đánh gây thương tích người bảo vệ tiệm massage, khi bị yêu cầu về trụ sở công an làm việc, 2 Việt kiều đã lao vào tấn công người cảnh sát khu vực.

Bé gái 12 tuổi bị nhóm người giam lỏng làm tiếp viên massage

Lên mạng tìm việc làm, bé gái 12 tuổi bị nhóm thanh niên đưa về nhà nghỉ giam lỏng, định bố trí làm tiếp viên tại các quán karaoke, massage.

Queen Spa - chăm sóc sức khoẻ chủ động với liệu pháp dưỡng sinh đông y

Queen Spa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động bằng các liệu pháp dưỡng sinh đông y như massage, ấn huyệt, gội đầu dưỡng sinh…

Liên tiếp phát hiện mua bán dâm trong nhà nghỉ, cơ sở massage ở Bình Dương

Kiểm tra hành chính các cơ sở massage và nhà nghỉ ở Bình Dương, lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện các vụ mua bán dâm.

Nữ nhân viên quán massage kích dục cho khách ở Đồng Nai

Kiểm tra cơ sở massage tại TP.Biên Hoà (Đồng Nai), cơ quan chức năng phát hiện một nhân viên đang kích dục cho khách.

Bắt hai chủ quán massage mua bán trẻ 14 tuổi phục vụ kích dục

Hai chủ quán massage ở Bình Dương mua đi bán lại bé gái 14 tuổi rồi ép phải kích dục phục vụ khách. Cơ quan công an đã tạm giữ các đối tượng để điều tra.

Hai thiếu nữ bị mua đi bán lại nhiều lần vào cơ sở massage kích dục

Hai thiếu nữ 15 tuổi ở miền Tây bị các đối tượng dụ dỗ, mua đi bán lại nhiều lần vào cơ sở massage kích dục ở Đồng Nai, ép buộc phục vụ khách.

TP.HCM cho phép vũ trường, karaoke, massage hoạt động từ ngày 10/1

Kể từ ngày 10/1, các cơ sở kinh doanh vũ trường, quán bar, karaoke, massage... được phép hoạt động trở lại sau thời gian đóng cửa.

TP.HCM công bố 10 điều kiện cho cơ sở massage, spa hoạt động

Trong số 10 tiêu chí phòng, chống dịch Covid-19 cho các cơ sở kinh doanh massage, spa ở TP.HCM hoạt động có điều kiện nhân viên phục vụ và khách hàng đảm bảo là F0 đã khỏi bệnh, tiêm chủng đủ 2 mũi vắc xin.

TP.HCM ban hành Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình vừa ký ban hành Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với các cơ sở kinh doanh massage, spa trên địa bàn thành phố.

Karaoke, massage có nguy cơ bị xóa sổ khỏi thị trường?

Liên tục sang nhượng cửa hàng, phá sản, chuyển hình thức kinh doanh... là tình cảnh của nhiều quán karaoke, massage ở TP.HCM và Hà Nội thời điểm này.

Vấn nạn massage trá hình ở New York

Những người đàn ông trả 60 USD cho dịch vụ massage, bỏ thêm từ 40 USD nếu muốn mua dâm trọn gói khi đến nhà thổ đội lốt quán massage ở New York.

TP.HCM ra thông báo tìm người đến tiệm massage liên quan ca Covid-19

Liên quan đến công chứng viên mắc Covid-19 (bệnh nhân 1883), ngành Y tế TP.HCM thông báo khách từng đến tiệm massage Khỏe vào ngày 29/1 cần khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm.

Tạm giữ hình sự quản lý quán massage ở Bình Dương để tiếp viên bán dâm

Nam quản lý quán massage ở Bình Dương sắp xếp cho các tiếp viên nữ phục vụ khách, mồi chài mua bán dâm ngay trong phòng của cơ sở.

Không massage, khách bị ép trả bốn triệu đồng hai ly cà phê

Khi hai thanh niên từ chối không chịu sử dụng dịch vụ massage, nữ quản lý đã chốt cửa, gọi người đến đánh và lấy 4 triệu đồng hai cốc cà phê.

Suýt mất mạng vì massage: Những người không nên đi dịch vụ xoa bóp

Người đàn ông 36 tuổi để nhân viên massage xoa bóp cổ và cạo gió. Sau đó, anh đột nhiên thấy tay chân rã rời, mắt không nhìn rõ.

 

Chấp hành lệnh tạm ngưng, phố bar, massage ở Sài Gòn vắng như Tết

TP.HCM vừa ra văn bản tạm ngưng hoạt động rạp chiếu phim, massage, karaoke, quán bar...trên địa bàn để phòng dịch Covid-19, các hàng quán cũng nhanh chóng chấp hành.