Narendra Modi

Cập nhập tin tức Narendra Modi

Thủ tướng Ấn Độ nêu quan điểm của G20 về vấn đề Trung Đông

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi nêu ra 7 điểm liên quan đến vấn đề Trung Đông mà hội nghị thượng đỉnh của nhóm 20 nền kinh tế lớn (G20) nhất trí.

Trung Quốc và Ấn Độ nhất trí giảm căng thẳng ở biên giới tranh chấp

Ngoại trưởng Ấn Độ Vinay Kwatra ngày 24/8 cho biết, nước này và Trung Quốc đã nhất trí giảm căng thẳng dọc biên giới tranh chấp.

Hé lộ những món quà đặc biệt Thủ tướng Ấn Độ tặng vợ chồng ông Biden

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã tặng Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden một viên kim cương, đồng thời gửi tới Tổng thống Joe Biden một hộp gỗ đàn hương.

Ấn Độ mở chiến dịch 3 tuần mừng sinh nhật Thủ tướng Modi

Đảng Bharatiya Janata (BJP) cầm quyền tại Ấn Độ đã mở một chiến dịch kéo dài 3 tuần với nhiều hoạt động xã hội để mừng sinh nhật Thủ tướng Narendra Modi.

Bê bối phần mềm gián điệp Israel: Thủ tướng Ấn Độ bị cáo buộc 'phản quốc'

Phe đối lập cáo buộc Thủ tướng Narendra Modi phạm tội phản quốc và gây tổn hại cho an ninh quốc gia sau khi có tiết lộ hàng chục người Ấn Độ là mục tiêu theo dõi tiềm tàng của phần mềm gián điệp do Israel sản xuất.

Người thân Thủ tướng Ấn Độ qua đời vì Covid-19

Cô của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, bà Narmadaben Modi đã qua đời sau 10 ngày điều trị Covid-19 trong bệnh viện ở thành phố Ahmedabad.

Vì sao dân Ấn Độ lạnh nhạt với xe điện?

Thị trường ô tô lớn thứ 4 thế giới lại lạnh nhạt với xe điện, vốn được coi là xu hướng mới sắp tới?

'Người bán trà hèn mọn' giành chiến thắng lịch sử

Ông tự gọi mình là người canh gác của Ấn Độ, cho dù vẫn còn một vài nhóm nhỏ chưa cảm thấy an toàn. Ông tự hào với xuất thân khiêm tốn của mình nhưng vẫn tiếp sức cho các tỷ phú. 

Đại gia chi 15 tỷ mua lễ phục của Thủ tướng Ấn Độ

Bộ lễ phục mà Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi mặc trong cuộc gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama tại New Delhi vào năm 2015 đã trở thành "bộ đồ được bán đấu giá đắt nhất thế giới".

Đòn trả đũa âm mưu bao vây của 'gã nhà giàu' TQ

Đối đầu giữa Trung Quốc – gã nhà giàu mới nổi và Ấn Độ người anh cả truyền thống với liên kết lâu đời về nhiều mặt dường như sẽ là một cuộc đấu của sự bền bỉ và chiến lược.

Thủ tướng Ấn Độ vô tình "mắc lỗi" ở Nga

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã mắc lỗi nghi thức ngoại giao, ngay khi vừa đặt chân tới sân bay Vnukova II ở Moscow.Xem Thủ tướng Ấn Độ tập yoga cùng người dân

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã dẫn đầu hàng nghìn người tham gia một buổi tập yoga ở thủ đô Delhi, nhân ngày Yoga Quốc tế đầu tiên. 

Vì sao Thủ tướng Ấn Độ không đến Bắc Kinh trước?

 Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, sáng nay (14/5)\, bắt đầu chuyến thăm Trung Quốc trong 3 ngày nhưng ông tới Tây An trước khi tới Bắc Kinh.