Nghị quyết

Cập nhập tin tức Nghị quyết

Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng: Cấp thiết xây dựng tiêu chí xác định huyện nghèo, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo giai đoạn 2021-2025

Để xác định đối tượng thụ hưởng, địa bàn đầu tư của Chương trình trong bối cảnh mới, việc xây dựng tiêu chí xác định huyện nghèo, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo giai đoạn 2021-2025 là rất cần thiết và cấp bách.

MTTQ tỉnh Thanh Hóa quán triệt, phổ biến, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Hôm 22/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Duy trì một khu vực Đông Nam Á không vũ khí hạt nhân

Sáng 21/6, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng đoàn Quan chức cao cấp Việt Nam tại ASEAN đã tham dự Hội nghị Ban điều hành Ủy ban Hiệp ước khu vực Đông Nam Á không có vũ khí hạt nhân (SEANWFZ ExCom).

Để hoàn thành mục tiêu Nghị quyết, huyện Văn Yên tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm

Để hoàn thành mục tiêu Nghị quyết, huyện Văn Yên sẽ tiếp tục triển khai, tạo chuyển biến rõ nét 3 đột phá chiến lược và tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm.

Hà Nội xác định 20 chỉ tiêu chủ yếu thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII

Theo chương trình hành động, Đảng bộ thành phố, Hà Nội xác định 20 chỉ tiêu chia làm 4 lĩnh vực, gồm: kinh tế; văn hóa-xã hội; quy hoạch đô thị, nông thôn, môi trường và xây dựng Đảng.

Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu Hành trình theo chân Bác và nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng": Đạt được mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ đề ra

Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức tổng kết Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu Hành trình theo chân Bác và nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”.

Nâng cao chất lượng công tác nắm tình hình nhân dân theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII

Đại hội XIII, từ thực tiễn công cuộc đổi mới đã rút ra 5 bài học kinh nghiệm quý báu, trong đó có bài học: “Trong mọi công việc của Đảng và Nhà nước, phải luôn quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiêm túc quan điểm “dân là gốc”.

Hội Nông dân Hà Tĩnh tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII

Sáng 13/5/2021, Chi bộ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hà Tĩnh: Cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XIII mang tinh thần đổi mới, khát vọng phát triển lan toả

Chỉ một ngày sau khi đại hội Đảng bế mạc, Ban Thường vụ tỉnh ủy Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến đến 15 điểm cầu trong toàn tỉnh nhằm thông tin nhanh nhất, toàn diện nhất về kết quả đại hội.

Tầm quan trọng của cơ chế ADMM+ đối với thúc đẩy hợp tác quốc phòng khu vực

Tham dự ADSOM+ do Brunei tổ chức, đoàn Việt Nam khẳng định cam kết tham gia có trách nhiệm đối với các hoạt động hợp tác trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN (ADMM) và Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN mở rộng (ADMM+).

 

Mang Yang tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện

Việc tuyên truyền Nghị quyết được tiến hành thường xuyên, sâu rộng, kịp thời, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với từng thời điểm, đối tượng; gắn với tuyên truyền kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội

Toàn văn Nghị quyết 01 của Chính phủ

Nghị quyết số 01 về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách Nhà nước năm 2021

Ông Trump bác bỏ nghị quyết về chiến tranh Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/5 đã bác bỏ một nghị quyết được cả Hạ viện lẫn Thượng viện thông qua nhằm giới hạn khả năng phát động chiến tranh chống Iran của Tổng thống.

Luật PPP cần tạo nền tảng công khai, minh bạch

 - Hôm qua, Quốc hội thảo luận về Luật Đầu tư theo hình thức Đối tác công tư (PPP), dự luật rất quan trọng trong huy động vốn tư nhân cho phát triển. 

‘Dân giàu, nước mạnh’

 - Mục tiêu dân giàu đã có nhiều cơ hội để thực hiện thành công. Nhưng để biến cơ hội thành hiện thực, nhiều việc phải làm đang trực chờ ở phía trước.

Từ chuyện con ốc vít nhập khẩu

 - Chúng ta có thể sẽ phải nhập đến từng chiếc ốc vít cho sản xuất trong nước. Một câu chuyện rất đáng suy nghĩ, đã nói phải đi đôi với làm. Nghị quyết, chủ trương đã có nhưng nếu không triển khai thì khát vọng chỉ là giấc mơ.

Mỹ cảnh báo 'đồng hồ sắp điểm' với loạt trừng phạt Iran

Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo đã cảnh báo các đồng minh rằng thời gian sắp hết để có thể ‘đè bẹp’ Iran, nhân lúc nước này còn đang ở thế yếu vì các lệnh cấm vận vũ khí từ Liên Hợp Quốc.

Đi trước mở đường, đưa Nghị quyết Đại hội XII vào cuộc sống

Trước yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp cách mạng cùng thách thức của thời cuộc thì trọng trách của công tác tuyên giáo cũng ngày càng lớn.

Quyết định của ông Trump bị gần 130 nước phản đối

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hôm 21/12 đã thông qua nghị quyết phản đối Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel.

TP.HCM thông qua nghị quyết triển khai cơ chế đặc thù

Nghị quyết triển khai thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM của HĐND TP có hiệu lực từ ngày 15/1/2018.