Nguyễn Đức Tài

Cập nhập tin tức Nguyễn Đức Tài

Cổ phiếu bật tăng mạnh, em gái chủ tịch đăng ký bán

Trong bối cảnh cổ phiếu MWG bật tăng hơn 40% từ đáy, em gái Chủ tịch Nguyễn Đức Tài và lãnh đạo, người nhà lãnh đạo của Thế Giới Di Động đã đăng ký bán ra hàng triệu cổ phiếu.

Tham vọng tỷ USD khó thành, đại gia Lê Phước Vũ tính bài mới

Thị trường bán lẻ gặp khó trong năm 2023, tham vọng tỷ USD của đại gia Lê Phước Vũ có thể dang dở. Tập đoàn Hoa Sen quyết định đầu tư sang lĩnh vực mới.

Sếp Thế Giới Di Động bán triệu cổ phiếu để mua nhà cho vợ

Dù thù lao trong năm 2023 gấp 10 lần Chủ tịch Nguyễn Đức Tài, nhưng thành viên HĐQT không điều hành của CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động, ông Robert Alan Willett vẫn đăng ký bán 1,2 triệu cổ phiếu MWG để mua nhà cho vợ.

'Ông lớn' từ Trung Quốc đang đàm phán mua cổ phần Bách Hóa Xanh?

Theo Reuters, một doanh nghiệp của Trung Quốc đang đàm phán mua lại tối đa 10% cổ phần chuỗi Bách Hóa Xanh của Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động.

Chủ tịch Thế giới Di động mới mua được 1/10 số lượng cổ phiếu đăng ký

Lý do ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT CTCP Thế giới Di động không mua hết số cổ phiếu đã đăng ký là diễn biến thị trường không phù hợp.

Thế Giới Di Động bán rau, thịt cá lãi hơn điện thoại, FPT Retail lỗ trăm tỷ

"Cuộc chiến hạ giá" khiến lợi nhuận doanh nghiệp bán lẻ lao dốc, thậm chí thua lỗ. Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài và FPT Retail do 'nữ tướng' Nguyễn Bạch Điệp điều hành ghi nhận doanh thu 6 tháng đầu năm sụt giảm.

Ông Nguyễn Đức Tài tính thu tỷ USD từ đại gia Mỹ

Doanh nghiệp của đại gia gốc Nam Định Nguyễn Đức Tài đặt mục tiêu thu tỷ USD từ Apple và tái cấu trúc Bách Hóa Xanh với kỳ vọng bứt phá từ thị trường tạp hóa trong nước có quy mô 50 tỷ USD.

Bay mất hàng chục nghìn tỷ, tháng đen tối của tỷ phú bán lẻ Việt

15 ngày đầu tiên của quý III/2022, thống kê cho thấy vốn hóa doanh nghiệp bán lẻ trên thị trường chứng khoán tụt giảm hàng chục nghìn tỷ đồng.

Lâu rồi mới có tin vui, Bầu Đức lập tức viết thư gửi gắm hy vọng lớn

Bầu Đức viết thư cho cổ đông, CEO Gelex gom 1 triệu cổ phiếu công ty chứng khoán, Bà Vũ Đặng Hải Yến vừa từ chức Phó TGĐ FLC là tin chính tuần qua.

Ông Nguyễn Đức Tài: "Logistics ở Việt Nam cực kỳ kém hiệu quả, rất tệ"

"Ai có sức mạnh xây dựng một công ty logistics tới nơi tới chốn ở Việt Nam chắc người đó sẽ thắng", Chủ tịch Thế Giới Di Động nhận định.

Sếp lớn Thế giới Di động 'phím' chơi cổ phiếu: Bỏ 1 tỷ đầu tư, sau có 100 tỷ cho con

Bầu Hiển xin từ nhiệm Chủ tịch T&T, Vũ Đình Độ làm chủ tịch Tasco, biến động ghế lãnh đạo của Ocean Group là những thông tin đáng chú ý.

Nhiều tay to quốc tế rút lui, tỷ phú Việt tăng tốc chiếm phần

Các tỷ phú Việt đẩy mạnh phát triển mảng bán lẻ ở vào thời điểm nhiều ông lớn ngoại đã rút đi nhưng dòng vốn thế giới vẫn quan tâm tới thị trường 100 triệu dân.

Màn tranh luận giữa Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài và shark Bình khi đưa lời khuyên cho bạn trẻ muốn khởi nghiệp

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài khuyên cháu nên đi làm thuê vài năm rồi hãy tính startup trong bối cảnh Covid-19. Trong khi đó shark Nguyễn Hòa Bình lại cho rằng đây là cơ hội khi các đối thủ to hơn đang run tay.

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài: Thời khắc đen tối nhất của Thế Giới Di Động có lẽ đã qua

Trong thông điệp gửi cổ đông của Chủ tịch Hội đồng quản trị Thế Giới Di Động, ông Nguyễn Đức Tài cho biết, năm 2021 là một năm thách thức không thể nào quên.

Hiện thực giấc mơ 1 tỷ USD và khát vọng 10 tỷ USD

Trong năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch Covid, doanh nghiệp của nhiều tỷ phú Việt bứt phá ấn tượng, thiết lập cơ sở cho những bước tiến mới.

Chuyện chưa từng có: Cả năm không giao dịch, cổ phiếu tăng 5 lần trong 2 tuần

Cổ phiếu TAG của Thế giới Di động (MWG) tăng trần 12 phiên liên tiếp từ mức giá 16.200 đồng lên 80.700 đồng/cp. Đây là hiện tượng chưa từng có với một cổ phiếu mà trước đó gần như không có giao dịch trong cả năm trời.

Sắp có cuộc đấu trực diện thú vị của 2 chiến hữu cũ Nguyễn Đức Tài – Đinh Anh Huân trên thương trường?

Thế Giới Di Động tiết lộ là họ sẽ khai trương chuỗi bán đồ thời trang vào tháng 12/2021. Như thế, ngày 2 chiến hữu cũ Nguyễn Đức Tài – Đinh Anh Huân đối đầu trực diện với nhau trên thương trường không còn xa nữa. 

Khối tài sản 'khủng' của ba đại gia Nam Định giàu 'nứt đố đổ vách'

Ba đại gia Nam Định nức tiếng giàu “nứt đố đổ vách” có mặt trong danh sách những người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt với số tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng như ông Hồ Xuân Năng, ông Nguyễn Đức Tài và ông Trần Tuấn Dương.

Đại gia Việt lo Tết: Chồng đút triệu USD, vợ đánh quả kiếm chục tỷ

Hàng loạt lãnh đạo các doanh nghiệp lớn như PNJ, ACB, Thế giới di động có thêm khoản tiền tỷ trong túi trong dịp Tết sắp tới gần.

Chồng đại gia thăng hoa, vợ âm thầm thu chục tỷ đón Tết

Các đại gia và những người liên quan có xu hướng đẩy mạnh mua bán ở vào thời điểm giá cổ phiếu doanh nghiệp biến động mạnh, hoặc lên đỉnh hoặc ở trong một xu hướng giảm mạnh.