Nội Bài

Cập nhập tin tức Nội Bài

Người dân địa phương đốt rơm rạ, thả diều, chiếu đèn lazer… đang gây mất an toàn hàng không tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Loạt vi phạm ở dự án đường băng Nội Bài, đề nghị kiểm điểm nhiều cán bộ

Thanh tra Bộ Xây dựng đề nghị Bộ Giao thông vận tải, Ban quản lý dự án Thăng Long kiểm điểm hàng loạt cán bộ có liên quan đến các sai phạm ở dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

2 máy bay va chạm ở sân bay Nội Bài do lái xe và thợ kéo kỹ thuật mắc lỗi

Nguyên nhân trực tiếp 2 máy bay Airbus A321 va nhau tại sân bay Nội Bài (hôm 2/11/2021) là do lái xe và thợ kỹ thuật mắc lỗi trong quá trình đẩy máy bay ra khỏi vị trí đỗ.

Đưa đường lăn thứ 2 sân bay Nội Bài vào khai thác

Việc đưa các đường băng, đường lăn tại Nội Bài vào khai thác ngay trước dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sẽ giúp tăng năng lực tại sân bay này, phục vụ tối đa nhu cầu tăng cao của người dân.

Sân bay Nội Bài, ga Hà Nội đón lượng khách cao kỷ lục dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương Năm nay sân bay Nội Bài, ga Hà Nội đã ghi nhận lượng khách tăng cao sau 2 năm ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Sân bay Nội Bài đón chuyến bay chở khách du lịch đầu tiên sau 2 năm

Cảng Hàng không Nội Bài trưa nay đón chuyến bay quốc tế thương mại đến Hà Nội trong ngày đầu mở cửa đón khách du lịch quốc tế.

Giao 'ông lớn' hàng không khai thác, quản lý loạt tài sản quan trọng

22 cảng hàng không, sân bay không tính vào giá trị doanh nghiệp để cổ phần hoá Tổng công ty cảng Hàng không Việt Nam (ACV).

 

Thời tiết xấu, hàng loạt chuyến bay không thể hạ cánh xuống sân bay

Đêm muộn ngày 17/2 và rạng sáng 18/2, hàng loạt chuyến bay đến sân bay các tỉnh phía Bắc không thể hạ cánh vì thời tiết xấu.

Khách vào TP.HCM tăng đột biến, hàng không bổ sung thêm 250 chuyến bay

Hàng không tăng hơn 250 chuyến bay đến Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân sau Tết.

Lượng khách tăng cao sau Tết, hàng không tăng chuyến vào Nam

Các hãng hàng không đang có kế hoạch tăng chuyến từ nay đến ngày 12/2 để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân vào phía Nam sau kỳ nghỉ Tết.

Bay đêm để giảm ùn tắc sân bay Tân Sơn Nhất cao điểm Tết

Cục Hàng không kiến nghị điều chỉnh một số chuyến bay trong khung giờ cao điểm song song với việc đề nghị các hãng chuyển sang khai thác khung giờ đêm.

Phó Thủ tướng yêu cầu giảm thiểu tình trạng chậm, huỷ chuyến bay dịp cao điểm Tết

Sáng nay (20/1), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã kiểm tra công tác phòng dịch Covid-19 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Thủ tướng yêu cầu rà soát, hoàn thiện quy hoạch hệ thống sân bay

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến đối với kiến nghị của Bộ GTVT về phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050.

Mỹ đánh giá sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất đảm bảo tốt an ninh hàng không

Hai sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất được Cục An ninh vận tải Mỹ (TSA) đánh giá đảm bảo tốt an ninh hàng không.

Hà Nội nghiên cứu sân bay thứ 2 ở vùng đông nam như Thường Tín, Phú Xuyên

UBND TP Hà Nội đang nghiên cứu vị trí xây dựng sân bay thứ 2 (sân bay vùng Thủ đô) tại các huyện phía Đông và Đông Nam.

Các hãng hàng không đồng loạt tăng tần suất đường bay nội địa

Sau khi Bộ GTVT cho phép tăng tần suất khai thác trên nhiều đường bay nội địa, các hãng hàng không đã triển khai kế hoạch chở khách thường lệ từ hôm nay (1/12).

Tăng tần suất bay Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM lên 16 chuyến/ngày

Bộ GTVT vừa cho phép tăng tần suất khai thác trên nhiều đường bay nội địa, trong đó đường bay Hà Nội - TP.HCM được tăng lên 16 chuyến/ngày.

Hai máy bay va chạm ở Nội Bài: Đình chỉ nhiều người có liên quan để điều tra

Liên quan đến sự cố 2 máy bay mang số hiệu VN-A544 và VN-A636 va chạm ở Nội Bài, Cục Hàng không Việt Nam đã lập tổ điều tra nguyên nhân sự cố. 

Giải mã hộp đen vụ hai máy bay tông nhau ở Nội Bài

Tổ điều tra sẽ tiến hành giải mã hộp đen máy bay để làm rõ nguyên nhân sự cố 2 máy bay Airbus va chạm tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Vụ 2 máy bay va chạm ở Nội Bài, đình chỉ tổ bay và những người liên quan

Liên quan đến vụ 2 máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways va chạm ở sân bay Nội Bài, Cục Hàng không đã thành lập tổ điều tra, đồng thời đình chỉ những người có liên quan.