nông sản sạch

Cập nhập tin tức nông sản sạch

Nữ giám đốc giúp nông dân Đà Lạt thoát nghèo nhờ… nông sản ế

Xuất phát từ mong muốn người Việt dùng hàng Việt, từng bước xóa bỏ cảnh nông sản ế, chị Trần Mao đã không ngừng tìm tòi, cung cấp những sản phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, góp phần hỗ trợ người nông dân Đà Lạt thoát nghèo.

 

Cô giáo mầm non bán nông sản sạch gây quỹ cho học sinh vùng cao

Những đặc sản địa phương như gạo nếp, cốm, táo mèo... được cô Quyên đưa lên mạng rao bán để bữa cơm của những đứa trẻ người H'Mông có thêm miếng thịt.

Nữ ca sỹ quyền lực Triều Tiên thích thú ăn ngay quả ớt tươi Việt Nam

 Nữ ca sĩ quyền lực nhất Triều Tiên Hyon Song Wol cùng các đại biểu không ngần ngại nếm thử các loại nông sản sạch được trồng tại Hải Phòng.

Hơn 800 hộ nông dân cùng VinEco sản xuất nông sản sạch

Từ chỗ mơ hồ về nông nghiệp sạch, nhiều hợp tác xã và hộ nông dân đã có thể tăng sản lượng lên gấp nhiều lần mỗi tháng với những sản phẩm chất lượng, có quy trình canh tác khoa học nhờ sự đồng hành, hỗ trợ của VinEco.

Chiến lược nâng cao nông sản Việt của Lavifood

Lavifood đang thực hiện những chiến lược bền vững, dài hơi nhằm cải thiện đời sống của hàng chục triệu người nông dân Việt Nam, góp phần nâng cao giá trị nông sản nước nhà trên thị trường quốc tế.

Đầu tư sản xuất nông sản sạch: Mỏ vàng hay… hang hổ?

Trong kinh doanh nông sản, việc chọn hình thức thu mua để tối đa hóa lợi nhuận hay tự sản xuất để đảm bảo chất lượng là bài toán khó. 

Cách chọn tôm khô ngon mê mẩn

Tôm khô bóc nõn vừa tiện lợi lại có thể chế biến được nhiều món cực ngon. Chỉ cần một nắm tôm khô đã có bát canh bí, bầu giải nhiệt ngày hè… 

Cung đường đèo Tây Bắc sực nức mùi tỏi tươi

Dọc quốc lộ 6, đoạn qua xã Chiềng Đông (Thuận Châu, Sơn La) người dân dựng lều, treo những sạp hàng tỏi bày bán, thu hút khách đi đường.

Lá chanh đi Tây thu triệu USD, tía tô sang Nhật đếm tiền tỷ

Ở Việt Nam, chỉ cần mất 1.000 hay 2.000 đồng để mua. Thế nhưng, chỉ cần thay đổi quy trình trồng rồi hái lá xuất khẩu mà doanh nghiệp có thể thu về triệu đô.

Bán cà phê cho Starbucks và mê làm giàu từ nghề nông

Lần đầu tiên một loại cà phê Arabica trồng tại Việt Nam được chọn để cung cấp cho các cửa hàng của Starbucks. 

Cô gái Nhật đến Huế bán rau sạch

 Với gần 50 mặt hàng nông sản do chính tay người nông dân làm ra, cửa hàng Nông dân Huế (44 Hai Bà Trưng, TP Huế) đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người nội trợ muốn mua thực phẩm sạch tại Huế.

Thái Nguyên: Giám đốc hành hung cán bộ thanh tra

Đoàn thanh tra của Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thái Nguyên bị hành hung khi đang thi hành công vụ. 

Thực phẩm sạch: Làm bài bản nhưng còn quá ít

Tính đến tháng 9 năm 2016, cả nước mới có 45 địa phương có mô hình chuỗi hoàn chỉnh với tổng số 382 chuỗi cung ứng các sản phẩm chính là rau, quả, chè, thịt, trứng, gạo, thủy sản các loại.

Ông Võ Kim Cự lo đồ ăn sạch cho dân

Củ cải này vừa trắng vừa to giá có 15.000 đồng, cà rốt này xay thành nước uống rất mát, thịt bò ngon và rẻ quá… Mọi người nhanh tay mua hàng đi, đang có khuyến mãi nên giá rẻ!

Tỷ phú ăn mày tiền như thác, đại gia Việt có 3,4 tỷ USD

Đi dép lốp lên vũ trụ và người nông dân trở thành tỷ phú là câu chuyện đáng suy ngẫm với doanh nghiệp Việt.

Mò mẫm, âm thầm chống lại gà Mỹ, bò Úc

Có thể tin tưởng rằng, khi mở cửa và hội nhập, nông nghiệp Việt Nam sẽ phát triển và người nông dân sẽ sống tốt, chứ không phải là bị đánh bại trên sân nhà như nhiều ý kiến lo ngại.