NSND Quang Thọ

Cập nhập tin tức NSND Quang Thọ

Điều quý giá nhất của NSND Quang Thọ ở tuổi 76

Ở tuổi 76, NSND Quang Thọ không chỉ có sự nghiệp thăng hoa mà còn có một gia đình hạnh phúc, êm ấm bên vợ con.

NSND Quang Thọ, Quốc Hưng kể hậu trường cuộc thi hát nhiều giải Nhất

NSND Quốc Hưng cho biết, lâu rồi không có cuộc thi thính phòng nên sinh viên, nghệ sĩ của các đoàn nghệ thuật, nhà hát, trường có thời gian tích lũy những tác phẩm để mang đi thi.

Ấn tượng đêm nhạc của các thầy cô Học viện Âm nhạc Quốc gia

Đêm nhạc “Mùa thu vàng” quy tụ những giọng hát nổi tiếng của các thế hệ thầy cô giáo Khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đem tới cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt.

NSND Quốc Hưng, Lan Anh hoà giọng trong 'Mùa thu vàng'

Liveshow 'Mùa thu vàng' - chương trình nghệ thuật đặc biệt quy tụ những giảng viên của Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam như NSND Quốc Hưng, Lan Anh...

'Người làm nghệ thuật không nên quay lưng với thầy dạy của mình'

"Nghệ thuật là nhân văn, người làm nghệ thuật giàu lòng nhân ái. Người làm nghệ thuật không nên quay lưng với thầy dạy của mình'' - nhà phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long nói.

Trọng Tấn, Lê Anh Dũng, Khánh Ly hát mừng mùa Vu Lan báo hiếu 2023

Chương trình 'Vu Lan vọng tri ân' kính mừng ngày Quốc khánh và Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2023 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Quang Thọ, NSƯT Trịnh Minh Trang, ca sĩ Trọng Tấn, Lê Anh Dũng, Khánh Ly, Quang Tú…

NSND Quang Thọ và hàng chục văn nghệ sĩ hát mừng lễ 30/4

Nhiều chương trình nghệ thuật, giải trí với sự góp mặt của nhiều văn nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn nhằm phục vụ người dân trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

NSND Quang Thọ nhiễm Covid-19

Chia sẻ với VietNamNet, NSND Quang Thọ xác nhận mình đã trở thành F0 và đang tự cách ly, điều trị tại nhà.

Người vợ kín tiếng, đảm đang tháo vát của NSND Quang Thọ

"Ở tuổi này, chúng tôi bình yên, chăm sóc sức khoẻ cho nhau, lo cuộc sống hàng ngày. Thỉnh thoảng cuối tuần, hai ông bà xuống nhà 2 con trai để thăm, ăn uống và dạy dỗ các cháu nội", NSND Quang Thọ chia sẻ.

NSND Quang Thọ tuổi 72 đã thoát 'cửa tử' sau 33 ngày tai biến

Hơn 1 tháng trước, NSND Quang Thọ bất ngờ gặp tai biến nhưng ý chí đấu tranh mạnh mẽ của bản thân cùng sự chăm sóc tận tình của mọi người, ông đã khỏe mạnh lại và chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 72.

NSND Quang Thọ hát chương trình chiêu đãi Chủ tịch Kim Jong-un

- NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo nằm trong số nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam tập luyện cho chương trình nghệ thuật “Ánh dương mùa xuân”.

Khi "giọng ca nam opera số 1 Việt Nam" bật khóc

Đăng Dương - giọng ca nam opera số 1 Việt Nam đã bật khóc khi đối diện cô giáo cũ NSND Thanh Tâm và thầy giáo dạy thanh nhạc NSND Quang Thọ trong liveshow đầu tiên "Mặt trời của tôi" diễn ra tối 14/10.

NSND Quang Thọ tiết lộ chuyện không ngờ về NSND Trung Kiên

Có mặt trong buổi gặp mặt giới thiệu live concert của học trò cưng - NSUT Đăng Dương, NSND Quang Thọ đã tiết lộ câu chuyện không ngờ về NSND Trung Kiên sau bao nhiêu năm giữ kín.

NSND Trung Kiên, NSND Trần Hiếu, NSND Quang Thọ tái ngộ

3 NSND Trung Kiên, Trần Hiếu và Quang Thọ sẽ cùng tái ngộ với ca khúc Chiều hải cảng trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 9 phát ngày 25/9 trên VTV1.

Vợ chồng Thanh Thanh Hiền tình cảm đi đám cưới đôi

Cặp vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh, Thanh Thanh Hiền đã có mặt trong buổi tiệc mừng đám cưới hai con trai của NSND Quang Thọ tối 7/5 tại Hà Nội.