Nữ hoàng Elizaberth II

Cập nhập tin tức Nữ hoàng Elizaberth II

Nhân vật bí ẩn thu hút sự chú ý trong tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II

Người dùng mạng xã hội đã xôn xao và tỏ ra bất ngờ trước sự hiện diện của một người đàn ông có chiều cao vượt trội trong đoàn người tiễn đưa Nữ hoàng Elizabeth II.

Hoàng tử Harry không mặc quân phục trong lễ tang Nữ hoàng Anh Elizabeth

Do không còn thực hiện nghĩa vụ hoàng gia, Hoàng tử Harry và Hoàng tử Andrew đã không mặc quân phục trong quá trình lễ tang của Nữ hoàng Anh Elizabeth diễn ra.

Những con số ấn tượng về lễ tang Nữ hoàng Anh

Các sự kiện xung quanh lễ tang Nữ hoàng Anh Elizabeth II kéo dài trong 10 ngày. Các nghi lễ quốc tang chính thức diễn ra ở thủ đô London lúc 11h giờ địa phương (17h giờ Việt Nam) hôm nay, 19/9.

Người dân Anh rơi nước mắt trong lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II

Người dân Anh đã tập trung rất đông tại các nhà thờ và các cung đường đoàn rước linh cữu Nữ hoàng Anh Elizabeth II đi qua, không ít người đã rơi lệ trong lễ tang.

Nước Anh tiễn biệt Nữ hoàng Elizabeth II

Các nhà lãnh đạo và người đứng đầu hoàng gia từ khắp mọi nơi trên thế giới hôm nay (19/9) đã tập trung tại London để tiễn biệt Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Video nụ cười của Nữ hoàng Anh qua 95 năm

Một đoạn video được chia sẻ rộng khắp trên mạng trước thềm tang lễ của Nữ hoàng Anh Elizabeth II cho thấy bà từ khi mới là bé gái một tuổi cho tới khi lên ngôi và tới năm 95 tuổi.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II trong ký ức của vợ chồng ông Biden

Vợ chồng Tổng thống Mỹ không thể nào quên buổi trà chiều với Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Với cá nhân ông Biden, nữ hoàng gợi nhớ lại hình ảnh người mẹ quá cố của ông.

Tang lễ Nữ hoàng Anh Elizabeth II diễn ra hôm nay

Theo truyền thông Anh, tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II sẽ bắt đầu lúc 11h trưa nay (19/9) tại Tu viện Westminster ở thủ đô London.

Xe tang của Nữ hoàng Anh Elizabeth II có gì đặc biệt?

Chiếc xe tang được sử dụng để đưa tiễn linh cữu Nữ hoàng Anh Elizabeth II lại là một chiếc một chiếc xe Mercedes chứ không phải thương hiệu xe Anh như Bentley, Land Rover hay Rolls-Royce.

Hoàng gia Anh công bố chi tiết chương trình lễ tang cố Nữ hoàng Elizabeth II

Quốc tang dành cho cố Nữ hoàng Elizabeth II sẽ được tổ chức vào ngày 19/9 và sẽ dành 2 phút mặc niệm. Trong khi đó, Hoàng gia Anh đang gặp khó khăn trong việc đón các nguyên thủ đến lễ tang.

Hé lộ vai trò của Vương hậu trong tổ chức quốc tang, nghìn người xuyên đêm viếng Nữ hoàng

Người phát ngôn của Vua Charles III hé lộ vai trò của Vương hậu Camila trong việc tổ chức các sự kiện thuộc khuôn khổ 10 ngày quốc tang tại Anh. Hàng chục nghìn người xếp hàng để chờ vào viếng Nữ hoàng Elizabeth II tại sảnh Tu viện Westminster.

'Kỷ niệm toát mồ hôi' của Quốc vương Ảrập Xê Út về tài lái xe của Nữ hoàng Anh

Nữ hoàng Anh Elizabeth là một người vô cùng ưa thích xe hơi, và bà từng nhiệt tình đưa Quốc vương Ả Rập Xê Út đi dạo vòng quanh Scotland trên chiếc Land Rover của mình.

Vì sao di chúc của Nữ hoàng Elizabeth II phải được niêm phong trong 90 năm?

Di chúc của Nữ hoàng Elizabeth II sẽ được niêm phong, đặt trong két sắt trong ít nhất 90 năm trước khi được công bố rộng rãi đến công chúng.

'Chuyến bay cuối cùng' của Nữ hoàng Anh được nhiều người theo dõi nhất trong lịch sử

Hơn 5 triệu người đã theo dõi chuyến bay đưa thi hài của Nữ hoàng Anh Elizabeth II từ Edinburgh về London ngày 13/9. Đây là chuyến bay có số người theo dõi cao nhất trong lịch sử.

Ảnh người dân London mong ngóng linh cữu của Nữ hoàng Anh

Linh cữu của Nữ hoàng Anh Elizabeth II hôm 13/9 đã được đưa về thành phố London.

Vua Charles thăm Bắc Ireland, nhiều người xếp hàng thâu đêm để viếng Nữ hoàng

Hàng nghìn người ở Scotland lẫn từ London tới đã đứng xếp hàng suốt đêm và tới rạng sáng để nói lời tạm biệt và bày tỏ lòng kính trọng với Nữ hoàng Elizabeth trước quan tài của bà tại Edinburgh.

Vua Charles dẫn đầu đoàn rước linh cữu Nữ hoàng Anh Elizabeth về thánh đường

Vua Charles là người dẫn đầu đoàn xe rước linh cữu của Nữ hoàng Anh Elizabeth từ cung điện Holyroodhouse tới thánh đường St Giles, rất nhiều người dân đã túc trực trên đường đi và tại thánh đường từ sáng sớm.

Ngắm chiếc Bentley đắt nhất mọi thời đại thuộc về nữ hoàng Anh

Nhà sản xuất xe hơi Anh Bentley đã cho ra đời chiếc xe cấp nhà nước đắt nhất thế giới trị giá hơn 15 triệu USD và là chiếc Bentley đắt nhất mọi thời đại.

Ngoại hạng Anh có thể nghỉ đến hết tháng 9

Các trận đấu ở Premier League cuối tuần này gần như chắc chắn sẽ bị hoãn sau sự ra đi của Nữ Hoàng Elizabeth II.