Oracle

Cập nhập tin tức Oracle

Dịch vụ OCI FastConnect từ CMC Telecom nhanh vượt trội

Dịch vụ OCI FastConnect do CMC Telecom cung cấp cho phép các doanh nghiệp kết nối trực tiếp từ trung tâm dữ liệu của mình tới Oracle Cloud thông qua các kết nối riêng, với tốc độ nhanh vượt bậc.

CMC Telecom tiên phong cung cấp dịch vụ kết nối trực tiếp đến Oracle Cloud

CMC Telecom vừa trở thành nhà mạng Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ kết nối OCI FastConnect, kết nối trực tiếp tới Oracle Cloud thông qua hạ tầng đám mây của Oracle tại Singapore.

Đại gia công nghệ bắt tay Lầu Năm Góc bỏ túi hợp đồng 9 tỷ USD

Ngày 7/12, Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết đã đạt thoả thuận hợp đồng điện toán đám mây trị giá lên tới 9 tỷ USD từ giờ đến năm 2028 với Amazon, Google, Microsoft và Oracle.

Sốc: 5 tỷ người trên toàn cầu bị theo dõi và thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, email, thu nhập, sở thích… của 5 tỷ người trên toàn thế giới đã bị theo dõi và thu thập trái phép.

Tổng thống Ukraine yêu cầu Microsoft, SAP và Oracle trừng phạt Nga nhiều hơn

Ông Volodymyr Zelensky đã kêu gọi các ông lớn công nghệ của Mỹ thực hiện thêm nhiều hành động trừng phạt hơn với Nga.

 

Nhìn lại vụ kiện thế kỷ kéo dài 10 năm giữa Google và Oracle

Đây là một trong những vụ tranh chấp pháp lý kinh điển của ngành công nghệ thế giới, liên quan đến việc sử dụng hợp pháp các mã nguồn trước khi luật bản quyền có hiệu lực.  

TikTok lại kiện chính phủ Mỹ khi hạn cuối của lệnh hành pháp đã cận kề

Ủy ban Đầu tư nước ngoài tại Mỹ ấn định thời hạn cuối cùng để TikTok bán lại hoạt động kinh doanh ở Mỹ vào ngày 12/11 và hiện vẫn chưa có thêm động thái cụ thể nào.

Thương vụ gây chấn động ngành chip, Mỹ truy nã 5 hacker Trung Quốc

Thương vụ gây chấn động ngành chip toàn cầu; Mỹ truy nã 5 hacker Trung Quốc; TikTok khước từ Microsoft, đến với Oracle;... là những thông tin nóng nhất bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Bị ép "gả" cho Oracle, tại sao TikTok nhất quyết không bán thuật toán?

Dù rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan giữa thương chiến Mỹ - Trung, phải đến phút chót TikTok mới chọn Oracle làm 'đối tác công nghệ' tại Mỹ. Nhưng tại sao ByteDance không bán hoặc chuyển giao thuật toán của TikTok?

TikTok không bán cho Oracle

Thay vì mua lại, Oracle trở thành “nhà cung cấp công nghệ đáng tin cậy” cho TikTok tại Mỹ.  

TikTok khước từ Microsoft, đến với Oracle

Microsoft xác nhận công ty và TikTok không thể đến với nhau. ByteDance, chủ sở hữu TikTok, đã lựa chọn Oracle để đi tiếp tại Mỹ.  

9 nhân vật giàu nhất giới công nghệ

Khối tài sản của các tỷ phú công nghệ luôn gắn liền với những sản phẩm nổi tiếng do chính họ tạo ra như Facebook, Microsoft, Google, Amazon...

Góc tối ở thung lũng Silicon

Đằng sau bộ mặt hào nhoáng như lương cao, thưởng lớn, chăm sóc sức khỏe và du lịch khắp thế giới thì các kỹ sư ở thung lũng công nghệ hàng đầu thế giới vẫn tồn tại nhiều vấn đề.

10 vụ sáp nhập "khủng" nhất làng công nghệ

Trong số 10 thương vụ sáp nhập thuần công nghệ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, hầu hết đều kết thúc trong đau thương.

10 nữ siêu anh hùng xứng đáng có game riêng (P1)

Trào lưu sử dụng nhân vật nữ chính trong game đang rộ lên trong thời gian qua và đây chắc chắn là cơ hội để các nữ siêu anh hùng tỏa sáng.

Oracle - Truyện tranh về tướng DOTA 2 ra mắt phần đầu tiên

(Gamesao) - Ngày hôm qua, phần đầu tiên của bộ truyện tranh mang tên "Foreseer's Contract" đã được Valve ra mắt cộng đồng game thủ Dota 2 trên toàn thế giới. Theo đó bộ truyện giới thiệu về hero Nerif, the Oracle; một trong những hero cuối cũng được xuất hiện vào khoảng 2 năm trước ở Dota 1. Bộ truyện cũng hé lộ những tình tiết đặc biệt về mối liên hệ giữa Oracle và Phantom Assasin cùng set đồ có thể giá trị nhất từ trước đến nay cho PA.