pháo binh

Cập nhập tin tức pháo binh

Video 'pháo bắn tỉa' Nga công phá các mục tiêu Ukraine gần Kupiansk

Binh lính Nga đã sử dụng pháo chống tăng Rapira 100mm, biệt danh “pháo bắn tỉa” để phá hủy các hầm trú ẩn của quân Ukraine gần Kupiansk, phía đông vùng Kharkiv.

Video Nga dội ‘mưa hỏa lực’ phá hủy công sự của Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh quân đội nước này sử dụng sức mạnh pháo binh để phá hủy các công sự của Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở bên kia biên giới.

Video pháo binh Nga tấn công phủ đầu đơn vị súng cối Ukraine

Sau khi nhận thông tin trinh sát, pháo binh Nga đã thực hiện vụ tấn công phủ đầu nhằm vào một đơn vị súng cối của Ukraine.

Điểm danh 5 khẩu pháo mạnh nhất lịch sử thế giới

Pháo binh đóng vai trò quyết định trong nhiều chiến dịch quân sự, sức mạnh hủy diệt của nó có thể tạo nên những trận chiến đáng kinh ngạc.

Cuộc gặp giữa Chủ tịch Fidel với ‘anh hùng toàn những gái xuân xanh’

Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã 2 lần vào thăm, ngồi ăn bữa cơm đạm bạc với các nữ pháo thủ ngay tại trận địa. Chủ tịch Cuba Fidel Castro cũng về thăm đơn vị...

Chuyện những thiếu nữ làm bạn với khẩu pháo nòng dài

Kể về những năm tháng chiến đấu của Đại đội nữ pháo binh chuyên đánh tàu chiến Mỹ ngoài khơi tỉnh Quảng Bình, nét mặt các cô tươi hẳn lên…

Video đạn pháo dẫn đường Nga tấn công hệ thống phòng không Ukraine

Những hình ảnh sau đây cho thấy, hệ thống phòng không của quân đội Ukraine đã trở thành mục tiêu tấn công của pháo binh Nga.

Xem pháo binh và máy bay không người lái Nga ‘song kiếm hợp bích’

Theo hãng tin TASS của Nga, pháo binh thuộc quân khu trung tâm nước này những ngày gần đây đã tiến hành tập trận quy mô lớn.

Xem UAV và pháo hạng nặng Nga ‘song kiếm hợp bích’

Các máy bay không người lái (UAV) Orlan-10 do Nga sản xuất đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trinh sát và dẫn đường cho lực lượng pháo binh tiêu diệt gọn mục tiêu.

Xem hệ thống phóng hỏa tiễn đa lớp của Nga "khạc lửa" nhấn chìm mục tiêu

Các đơn vị pháo binh thuộc quân đội Nga lần đầu tiên phô diễn sức mạnh đáng gờm của hệ thống phóng hỏa tiễn đa lớp (MLRS) nâng cấp BM-21 Grad khi tập trung "dội lửa" nhấn chìm mục tiêu.

Kim Jong Un thị sát pháo binh Triều Tiên

Truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã đích thân tới thị sát và chỉ đạo một cuộc thi của pháo binh nước này.

Xem xạ thủ Mỹ bắn mưa đạn pháo càn quét mục tiêu trên không

Các binh sĩ Mỹ đã phô diễn trước các đồng nghiệp người Australia một trong những kỹ thuật phức tạp nhất của quân đội nước này - bắn "mưa đạn pháo" càn quét mục tiêu trên không.

Kim Jong Un huấn luyện chiến đấu giữa đêm

Triều Tiên vừa tiến hành một đợt tập trận chiến đấu pháo binh đặc biệt, với sự quan sát của lãnh đạo Kim Jong Un.

Ngoài bom nhiệt hạch, Triều Tiên còn nhiều vũ khí đáng sợ

Ngoài bom nhiệt hạch, Triều Tiên còn nhiều vũ khí đáng sợ, trong đó có một kho vũ khí hóa học lớn. 

Xem Nga dội bom xuống khu vực Su-24 bị hạ

Quân đội Nga và Syria đã tiêu diệt những tên khủng bố trong khu vực tìm kiếm máy bay Su-24 bị bắn rơi, Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong một cuộc họp báo hôm 26/11.

Kim Jong-un quan sát tập trận trong đêm

 Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã theo dõi một buổi tập trận vào lúc nửa đêm với sự tham gia của các tàu chiến hải quân và các đơn vị pháo binh trên bộ, truyền thông Triều Tiên hôm 15/6 đưa tin.