Phở

Cập nhập tin tức Phở

Điểm mặt những quán phở Việt 'làm mưa làm gió' trên thế giới

Nhắc tới những món ăn nổi danh của Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới không thể thiếu phở. Món ăn "quốc dân" này luôn được du khách quốc tế đánh giá cao.

Masan Consumer mang hương vị phở truyền thống lên các chuyến bay Vietjet

Masan Consumer và Vietjet vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để đưa CHIN-SU Phở Story lên các chuyến bay trong nước và quốc tế của Vietjet, góp phần quảng bá  tinh hoa ẩm thực Việt với người dân và du khách.

Phở Hà Nội chuyển đổi số, chế biến phục vụ bởi robot thông minh

Phở Hà Nội sẽ ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong chế biến và được phục vụ bởi robot. Đây là một hoạt động nằm trong Chương trình Phở số Hà Thành năm 2024.

Phở bò Việt được kênh truyền hình nổi tiếng ở Mỹ vinh danh

Phở bò của Việt Nam tiếp tục được các biên tập viên của chuyên trang du lịch CNN đưa vào danh sách những món ăn có nước dùng ngon nhất thế giới.

Phở Hà Nội và phở Nam Định kết nối các nền văn hóa của 60 quốc gia

Phở Hà Nội và phở Nam Định vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia sẽ được giới thiệu trong "Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024".

Quán phở Việt ở xứ kim chi bán 200 tô mỗi ngày, khách Hàn Quốc tấm tắc khen ngon

Mở từ năm 2002, quán phở Việt của chị Hoài Thu ở thành phố Ansan (tỉnh Gyeonggi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân xứ kim chi. Quán từng nhiều lần lên sóng truyền hình, đặc biệt là kênh KBS 'quyền lực' nhất Hàn Quốc.

‘Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong món phở’

Đây là chia sẻ của Nhà nghiên cứu văn hóa ẩm thực Lê Tân tại toạ đàm “Con đường phở Việt”, diễn ra ngày 16/3.

Festival Phở 2024 khai mạc với loạt hoạt động hấp dẫn

Chiều ngày 15/3, tại thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định) đã diễn ra Lễ khai mạc Festival Phở 2024 với chủ đề “Con đường Phở Việt”, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt.

Chuyên gia Mỹ nói về giá trị dinh dưỡng của món phở

Chuyên gia dinh dưỡng Daniel Preiato đánh giá nước dùng của món phở tốt cho xương khớp, thịt bò, gà cung cấp protein, các loại rau ăn kèm, gia vị giúp chống viêm.

Quán phở lõi 'danh bất hư truyền' ở Hà Nội, khách Tây, ta nức nở khen ngon

Bất kể vào ngày mưa lạnh gió rét, quán phở bò có tuổi đời hơn 30 năm trên phố Hàng Vải vẫn liên tục tấp nập khách vào ra. Bí quyết của quán là ở nước dùng thanh trong cùng với phần thịt làm nên thương hiệu: thịt lõi.

Chiếc camera không âm thanh đã khép lại vụ quán phở và khách đi xe lăn?

Chiếc camera không âm thanh có lẽ đã khép lại câu chuyện thật giả, đúng sai về cách trao đổi phù hợp giữa chủ quán phở với khách đi xe lăn, về cách ứng xử và phát ngôn trên không gian mạng.

Ngày của Phở 2023: hơn 10.000 người tham gia ‘Cùng nhau ăn phở Đệ Nhất’

Theo Acecook Việt Nam, đã có hơn 10.000 người tham gia chương trình “Cùng nhau ăn phở Đệ Nhất” trong 2 ngày diễn ra sự kiện Ngày của Phở 2023 thông qua nhiều hoạt động ấn tượng.

Trải nghiệm 'ăn phở đắt gấp 50 lần bình thường ở Việt Nam' lên báo Mỹ

Mới đây, cây bút Joshua Zukas, một phóng viên chuyên viết về du lịch Việt Nam, đã có trải nghiệm ăn phở trong một nhà hàng theo phong cách mới ở Thành phố Hồ Chí Minh với mức giá đắt hơn bình thường 50 lần.

Hoa hậu Bảo Ngọc làm đại sứ Vietnam Phở Festival 2023

Trong vai trò đại sứ Vietnam Phở Festival 2023 diễn ra tại Nhật Bản, Hoa hậu Bảo Ngọc đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế món phở đậm hương vị Việt Nam.

Có gì đặc biệt trong tô Phở Sen?

Hương vị truyền thống và sự biến tấu sáng tạo của món Phở Sen hứa hẹn gây ấn tượng trong Lễ hội Phở Việt Nam 2023 tại Nhật Bản.

Trưa mùa đông, mẹ rút từ ruột tượng 2 hào cho tôi mua nước phở về chan cơm nguội

Khi chan nước phở vào, nó quyện với cơm nguội, nhìn như một bát canh với những cánh hoa cơm lấp lánh ánh vàng sao.

Phở và bánh mì vào danh sách 'món ăn nhất định phải thử trong đời' của báo Mỹ

Phở và bánh mì là hai đại diện của Việt Nam được báo Insider của Mỹ bình chọn trong danh sách 60 món ăn hàng đầu mà mọi người nên thử ít nhất một lần trong đời.

Phở bò Wagyu, gan ngỗng dát vàng đắt đỏ nhất Việt Nam lên báo Mỹ

Được nấu chậm và ninh trong nước dùng trong suốt 48 giờ, món phở sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp như lát thịt bò Wagyu, gan ngỗng và và phủ lên trên một lớp vàng lá này được mô tả là "đắt đỏ nhất Việt Nam".

Bát phở dát vàng, giá gần 4 triệu đồng đắt nhất Việt Nam có gì đặc biệt?

Nhà hàng trên tầng 66 của một khách sạn ở TP.HCM vừa giới thiệu bát phở có giá gần 4 triệu đồng, đúng kiểu ăn ở trên cao giá cũng như "trên trời".

Mới: Phở ăn liền tiếp nối hương vị Phở Thìn Bờ Hồ của Việt Nam

Phở Story - sản phẩm mới của CHIN-SU gói ghém trọn hương vị truyền thống, được sản xuất từ công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu ẩm thực khắt khe của thực khách đương đại.