Phó tổng thống

Cập nhập tin tức Phó tổng thống

Phó Tổng thống Mỹ thăm Việt Nam 3 ngày theo lời mời của Phó Chủ tịch nước

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ thăm Việt Nam từ ngày 24 đến 26/8, theo lời mời của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.

Chuyến thăm của Phó Tổng thống Kamala Harris làm sâu sắc hơn quan hệ Việt-Mỹ

Chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao hai nước đều nhằm làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Mỹ, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển của khu vực và thế giới.

Việt Nam - Mỹ đang thu xếp chuyến thăm của nữ Phó Tổng thống Kamala Harris

Trong cuộc họp báo thường kỳ chiều nay (5/8), người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, Việt Nam hoan nghênh chuyến thăm của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.

Tấn công ở buổi lễ có Phó tổng thống Afghanistan dự, hàng chục người chết

Ít nhất 27 người chết, 29 người bị thương trong vụ tấn công tại một buổi lễ ở thủ đô Kabul, Afghanistan. Chủ tịch Hội đồng hòa bình tối cao Mohammad Karim Khalili cũng có mặt ở buổi lễ.

Trung Quốc bị tố can thiệp sâu, làm suy yếu chính quyền ông Trump

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence hôm 4/10 cho hay, chiến dịch tác động vào bầu cử Tổng thống Mỹ của Nga không là gì so với các hoạt động ngầm và công khai mà Trung Quốc đang làm.

Ngày này năm xưa: Phó tổng thống Mỹ bắn chết cựu Bộ trưởng Tài chính

Ngày 11/7/1804, Phó tổng thống Mỹ Aaron Burr đã bắn chết đối thủ chính trị lâu năm của mình là cựu Bộ trưởng Tài chính Alexander Hamilton trong một cuộc đọ súng tay đôi.

Phó tổng thống Philippines bị ‘sa thải’ khỏi nội các?

Chủ tịch Hạ viện Philippines Pantaleon Alvarez tối 4/12 cho rằng, Phó tổng thống Leni Robredo “đã bị sa thải” khỏi nội các.

Hai ứng viên phó tổng thống Mỹ 'đấu' nảy lửa

Hai ứng viên phó tổng thống Mỹ Tim Kaine của đảng Dân chủ và Mike Pence của đảng Cộng hòa đã có buổi tranh luận quyết liệt về một loạt các chủ đề.

Nếu Hillary Clinton thắng, ai làm Phó Tổng thống Mỹ?

Sau thắng lợi ngày bỏ phiếu Siêu thứ Ba, Hillary Clinton cùng các trợ tá bắt đầu tập trung vạch ra chiến lược hạ gục ứng viên đối thủ của phe Cộng hòa và tìm kiếm gương mặt ứng viên Phó Tổng thống cùng ra tranh cử.

Vợ Phó tổng thống Mỹ sắp thăm VN

Nhà Trắng cho biết, TS Jill Biden, phu nhân Phó tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ thăm Việt Nam trong tháng 7 này. 

Bất ngờ với ảnh thời thơ ấu của vợ chồng Obama

 Những bức ảnh thời thơ ấu đã bất ngờ được ông Barack Obama và vợ, bà Michelle Obama đăng tải lên Twitter nhằm khuyến khích người dân mua bảo hiểm ObamaCare.

Nổ súng gần dinh Phó tổng thống Mỹ

Hãng tin AP đưa tin, tối 17/1, một loạt phát súng đã được bắn ra từ một chiếc xe khi chạy gần dinh Phó tổng thống Mỹ Joe Biden tại hạt New Castle, bang Delaware.