phòng khám đa khoa

Cập nhập tin tức phòng khám đa khoa

Một bác sĩ tại TP.HCM bị tước chứng chỉ hành nghề trong 3 tháng do có hành vi chỉ định sử dụng các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vì vụ lợi.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác biệt ở phòng khám Jio Health

Lấy ý tưởng từ mô hình chăm sóc hiệu quả tại các nước có nền y tế phát triển, Jio Health đã ra mắt Phòng khám Đa khoa Jio Health - Jio Smart Clinic, hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện theo hướng tiện lợi và chủ động.

Phòng khám Đa khoa miền Trung chung tay hỗ trợ người dân vượt khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, phòng khám đa khoa Miền Trung đã chung tay hỗ trợ đồng bào ở Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình chịu thiệt hại do mưa bão.

Khám bệnh nam khoa chi phí hợp lý ở Đa khoa Hồng Cường TP.HCM

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường có các gói khám nam khoa đa dạng từ cơ bản đến khám dịch vụ, khám theo yêu cầu… phù hợp “túi tiền” của nhiều đối tượng bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Cần Thơ tư vấn trực tuyến trên website

Phòng khám Đa khoa Cần Thơ hoạt động trên 2 hình thức trực tuyến trên website và trực tiếp tại phòng khám. Thời gian hoạt động trực tuyến là  24/7, mọi thắc mắc nào từ người bệnh đều được giải đáp và hướng dẫn cụ thể miễn phí.

Phòng khám Victoria Healthcare chi nhánh Phú Mỹ Hưng mở cửa đón khách

Ngày 09/07/2020 phòng khám Victoria Healthcare chi nhánh Phú Mỹ Hưng mở cửa trở lại sau thời gian tạm ngưng hoạt động để dời về địa điểm mới tại 1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Phòng khám Đa khoa Miền Trung - địa chỉ khám ngoài giờ ở Đà nẵng

Phòng khám Đa khoa Miền Trung là một trong những địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ - hậu môn, bệnh xã hội… đáp ứng nhu cầu người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và những tỉnh thành lân cận.

Phòng khám Đa khoa Cần Thơ - địa chỉ khám chữa bệnh ở miền Tây

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là một trong những địa chỉ nhiều người dân miền Tây tìm đến để khám và điều trị các bệnh như: nam khoa, phụ khoa, các bệnh lý về hậu môn - trực tràng…

Khám chữa bệnh chất lượng cao ở Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường được biết đến là địa chỉ thăm khám sức khỏe, điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ - hậu môn, tai mũi họng… chất lượng cao ở TP.HCM.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nỗ lực nâng cao phục vụ bệnh nhân

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội (152 Xã Đàn) nỗ lực ghi điểm với khách hàng bằng thái độ phục vụ nhiệt tình, lắng nghe và tận tâm tư vấn những vấn đề bệnh nhân gặp phải.

Đề nghị tước giấy phép phòng khám có bác sĩ Trung Quốc ở Đà Nẵng

 - Qua quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị ở Đà Nẵng có hàng loạt sai phạm trong hoạt động khám và chữa bệnh.

Trả lương 6 tỷ mỗi năm, vẫn không tìm được người

Một bác sĩ đa khoa ở New Zealand suốt 2 năm nay không tìm được một nhân viên y tế, dù mức lương đề xuất hàng năm tới 400.000 đôla New Zealand (gần 6 tỷ đồng).