phòng khám đa khoa

Cập nhập tin tức phòng khám đa khoa

Khám da liễu ở Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (87- 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM) được nhiều người bệnh chọn để thăm khám và điều trị các bệnh lý về da.

Phòng khám Đa khoa AMH ký kết hợp tác với bệnh viện MEDLATE

Ngày 18/11/2023 Phòng khám Đa khoa AMH (Hoài Đức, Hà Nội) ký kết biên bản hợp tác chuyên môn với Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ MEDLATEC Group, cùng cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng, chất lượng cao.

Khám chữa bệnh thuận tiện tại Phòng khám đa khoa Nam Định

Có vị trí trung tâm tại thành phố Nam Định, Phòng khám Đa khoa Nam Định là địa chỉ khám chữa bệnh thuận tiện cho người dân thành phố và các vùng lân cận.

Khám chữa bệnh tinh gọn tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Phòng khám đa khoa Hồng Cường (87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM) xây dựng quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, có đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng cơ sở vật chất hiện đại…

Phòng khám đa khoa Hà Đô khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa

Phòng khám đa khoa Hà Đô (số 35B-35C, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) khám chữa bệnh đa dạng từ nội khoa, ngoại khoa, da liễu, phụ sản cho người dân tại khu vực quận 10, TP.HCM.

Khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hồng Cường

Phòng khám đa khoa Hồng Cường cung cấp đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh, trong đó có các vấn đề phụ khoa nhiều chị em quan tâm.

Gây tai biến, sửa hồ sơ bệnh án, một bác sĩ tại TP.HCM bị xử phạt 70 triệu đồng

Một bác sĩ sản khoa tại TP.HCM vừa bị xử phạt 70 triệu đồng và tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề trong 6 tháng.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường:Cơ sở 87-89 Thành Thái nâng cao chất lượng dịch vụ

Phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc tại số 87-89, Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM. Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Quảng cáo 'duy nhất, tốt nhất, số một', phòng khám ở TP.HCM bị xử phạt

Theo Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, quảng cáo của các phòng khám đa khoa đã sử dụng những từ như “nhất", "duy nhất", "tốt nhất", "số một" mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh.

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng bị xử phạt

Phòng khám tại trung tâm quận 1, TP.HCM và một điều dưỡng làm việc tại đây vừa bị cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt.

Đình chỉ một phòng khám tại TP.HCM vì 7 lỗi vi phạm

Phòng khám đa khoa Hà Đô (quận 10, TP.HCM) vi phạm 7 nội dung, bị xử phạt hành chính và tước giấy phép hoạt động khám chữa bệnh trong 4,5 tháng.

Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để thực hiện phương châm “Tận tâm với nghề - Tận tình với bệnh nhân”.

TP.HCM rà soát 12 phòng khám đa khoa, kêu gọi người dân phản ánh khi bị 'vẽ bệnh'

Các phòng khám sử dụng nhân viên chưa đăng ký hành nghề hoặc không có chứng chỉ đào tạo chuyên môn phù hợp.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín nỗ lực nâng cao chất lượng

Với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng”, phòng khám đa khoa Đại Tín (Bình Dương) đặt mục tiêu phục vụ bệnh nhân trên tinh thần trách nhiệm cao, chu đáo, gần gũi, thân thiện.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám khám chữa bệnh chất lượng, linh hoạt

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám (số 74 Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TP.HCM) với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề, kỹ thuật hiện đại, dịch vụ tiện nghi, phòng khám tạo được niềm tin với người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có mô hình thăm khám chuyên nghiệp

Với mô hình thăm khám “1 bệnh nhân- 1 bác sĩ- 1 y tá” cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong (160 -162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5) đang là lựa chọn của nhiều người dân tại khu vực TP.HCM, các tỉnh thành lân cận.

Khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, TP.HCM

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu (quận 5, TP.HCM) không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân ở TP.HCM và các tỉnh lân cận lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu TP.HCM khám chữa bệnh ngoài giờ

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu làm việc cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám (số 74 Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TP.HCM) phục vụ khám và hỗ trợ điều trị đa khoa với phương châm kiến tạo niềm tin với người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu nỗ lực tạo quy trình làm việc chuyên nghiệp

Ngày càng nhiều bệnh nhân chọn phòng khám chuyên khoa bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn. Và phòng khám đa khoa Hoàn Cầu (Quận 5, TP.HCM) là một trong những địa chỉ nhiều bệnh nhân ở TP.HCM và các tỉnh lân cận lựa chọn.