quán ăn

Cập nhập tin tức quán ăn

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin các tiệm phở mua "Nước Phở Hủy Hầm Cầu" là loại nước được thu lượm từ các loại xương ôi, thối vứt đi từ các nhà hàng đổ ra bãi rác rồi ngâm trộn với nước hóa chất "Hủy Hầm Cầu"...

Ngõ ngách lên hương, vào chốn nhiều của lạ

Chỉ cần vài mét vuông, với 5-7 cái bàn kê sát nhau, một quán ăn nằm trong ngõ cho thu nhập tiền triệu mỗi ngày, làm thay đổi cả quan niệm “kinh doanh mặt tiền”.

Chặt chém Vũng Tàu: Nỗi khiếp sợ của du khách

Đúng là té ngửa với bữa ăn khuya có giá 22 triệu đồng ở Vũng Tàu. Cũng ở địa chỉ 94 Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu, cuối tháng 4-2013, ông chủ quán Hào Long Sơn “chém” 7 du khách Nhật với bữa ăn có giá trên 16,6 triệu đồng.

Chai nước ngọt có ruồi giá 500 triệu

Chủ quán cơm đưa ra giá cao khi phát hiện chai nước ngọt của một doanh nghiệp ở Bình Dương có ruồi bên trong. Hơn một tháng thương lượng Minh giảm xuống còn nửa tỷ đồng.

Ngã ngửa ở Vũng Tàu: Bữa ăn bình dân 2 người tốn 22 triệu

Vì không đủ tiền mặt nên khách hàng yêu cầu được thanh toán bằng thẻ visa và sau đó... té ngửa với bữa ăn giá 2,2 triệu thành 22 triệu đồng.

Nếu muốn hiểu "Hà Nội không vội được đâu", hãy đến những quán này!

 Kiên nhẫn xếp hàng, chờ đợi có khi cả nửa tiếng, phải hôm chủ hàng cáu gắt thì còn bị cằn nhằn chán chê mới được ăn. Nhưng chỉ cần ăn được bát bún, bát phở ở đây thì lần sau lại vui vẻ để tiếp tục đến xếp hàng.

Thịt tươi đỏ máu: Điều đáng yêu mến ở Việt Nam

Trang Huffington Post (Mỹ) nhận định những thắng cảnh nguyên sơ, con người hào phóng và nền ẩm thực phong phú là những đặc điểm mà Việt Nam hấp dẫn người nước ngoài.