Sài Gòn FC

Cập nhập tin tức Sài Gòn FC

Sài Gòn FC bỏ cuộc, không bốc thăm lại Cup Quốc gia

CLB TPHCM và Bình Thuận đề nghị VPF bốc thăm lại Cup Quốc gia 2023 do Sài Gòn FC bỏ giải, nhưng VPF và 22 đội bóng còn lại phủ quyết, giữ nguyên lịch thi đấu Cup Quốc gia 2023.

Sài Gòn FC xuống hạng: Lời nói dối của một cuộc tình

Không có phép màu nào xảy ra, Sài Gòn FC kết thúc mùa giải 2022 với tấm vé xuống hạng. Một kết cục đầy cay đắng nếu nhìn vào sự hình thành, phát triển của đội bóng này.

Cầu thủ Sài Gòn FC khóc nức nở trong ngày xuống hạng

Sài Gòn FC xuống hạng là kịch bản được dự đoán từ trước, nhưng khi V-League 2022 khép lại cảm xúc của thất bại và tương lai vô định khiến nhiều cầu thủ đội bóng này bật khóc

HLV Phùng Thanh Phương nghẹn lời nói về tương lai Sài Gòn FC

HLV Phùng Thanh Phương cho biết rất buồn khi đội nhà xuống hạng, đồng thời gửi lời xin lỗi tới NHM Sài Gòn FC. Cựu danh thủ này cũng cho biết tương lai đội nhà là rất… mông lung.

Vòng 26 V-League: Vé xuống hạng gọi tên

Một trong hai đội bóng Sài Gòn hoặc Hà Tĩnh sẽ về với giải hạng Nhất mùa tới sau 90 phút ở lượt trận cuối cùng V-League 2022.

Sài Gòn FC nguy cơ giải thể

Sài Gòn FC nhiều khả năng giải thể khi kết thúc mùa giải 2022, bất chấp cơ hội trụ hạng V-League trên lý thuyết là vẫn còn.

Ba kịch bản xảy ra ngày hạ màn V-League 2022

CLB Sài Gòn và Hà Tĩnh sẽ tranh suất trụ hạng, với ba kịch bản có thể xảy ra ở vòng hạ màn V-League 2022.

V-League hạ màn: 'Chốt sổ' top 3, vé hạng Nhất chờ vòng cuối

Cuộc đua vô địch ngã ngũ mà không có bất ngờ, trong khi suất xuống hạng là câu chuyện riêng của Hà Tĩnh và Sài Gòn ở vòng đấu "chốt sổ" V-League 2022.

HLV Vũ Tiến Thành: Mùa giải tới CLB TP.HCM sẽ vào top 3

HLV Vũ Tiến Thành khẳng định đội bóng của ông hoàn toàn có thể lọt vào nhóm những đội dẫn đầu mùa 2022. Và thuyền trưởng CLB TP.HCM khẳng định năm tới mục tiêu có huy chương.

Vòng 25 V-League: Hà Nội chờ nâng cúp, 'chung kết ngược' ở Thiên Trường

Hà Nội chỉ cần một trận hòa trong trận tiếp đón Hà Tĩnh là bước lên ngôi vương, trong khi Nam Định có thể tiễn Sài Gòn về với hạng Nhất ở trận "chung kết ngược".

Nam Định treo thưởng lớn, Sài Gòn đá vì tự trọng

Nam Định được treo thưởng lớn, trong khi Sài Gòn lại đang lâm vào tình cảnh khá bi đát trước trận "chung kết ngược" trên sân Thiên Trường ở vòng 25 V-League 2022.

Sài Gòn FC vẫn đá chung kết ngược: V-League nên... cảm ơn!

Sài Gòn FC vẫn đá trận ‘chung kết ngược’ với Nam Định có lẽ là tin tốt nhất vòng 25 V-League, vì điều đó giải đấu nên dành lời cảm ơn với thầy trò Phùng Thanh Phương.

'Ông cố vấn' Lê Huỳnh Đức rút khỏi CLB Sài Gòn

Với lý do cá nhân, Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức rút khỏi CLB Sài Gòn ngay trước khi đại diện bóng đá Sài thành đá trận 'chung kết ngược' với Nam Định.

Đua trụ hạng V-League: Sài Gòn bất lợi, nghẹt thở từng vòng đấu

Kịch bản đua trụ hạng căng thẳng tới những vòng đấu cuối cùng, khi có ít nhất 4 đội đều có khả năng về với hạng Nhất mùa tới.

Đua trụ hạng V-League: Căng như dây đàn

Có ít nhất 5 đội bóng đứng trước nguy cơ xuống hạng Nhất mùa tới, khiến cuộc đua trụ hạng tại V-League 2022 trở nên nóng hơn bao giờ hết.

HLV Chu Đình Nghiêm: Hải Phòng FC chỉ có 30% cơ hội vô địch

Hải Phòng FC tạm soán ngôi đầu của Hà Nội FC sau trận đấu sớm vòng 22, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn khẳng định đội nhà chỉ cố gắng nằm trong tốp 3 khi mùa giải kết thúc.

Đà Nẵng đấu HAGL: Kỷ lục buồn cho quân bầu Đức?

HAGL đối diện với trận không thắng thứ 9 liên tiếp ở V-League 2022 trong chuyến làm khách trên sân của Đà Nẵng ở vòng 21.

Nam Định đấu Bình Định: Chiến thắng để trụ hạng

Nếu có thêm 3 điểm trong cuộc tiếp đón Topenland Bình Định, Nam Định sẽ yên tâm hơn với mục tiêu trụ hạng ở mùa giải năm nay.

V-League 2022 nóng lên vì… tiền: Buồn hay vui?

Đội vô địch chưa chắc đã nhận tiền thưởng nhiều hơn so với một tấm vé trụ hạng tại V-League 2022 khiến chẳng biết nên buồn hay vui với giải đấu cao nhất Việt Nam.

V-League 2022: Cuộc trốn chạy "tử thần"

Cuộc đua trụ hạng ở V-League 2022 được dự đoán còn căng thẳng, kịch tính đến những phút cuối.