Sân bay Nội Bài

Cập nhập tin tức Sân bay Nội Bài

Cốc trà có giá hơn 100.000 đồng ở sân bay Nội Bài gây tranh cãi

Một hóa đơn ăn uống trong nhà ga hành khách T2 sân bay Nội Bài với bát phở bò có giá hơn 200.000 đồng, cốc trà có đá giá hơn 100.000 đồng đang gây tranh cãi.

Sân bay Phú Bài thí điểm dùng căn cước gắn chip xác thực khách

Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài thí điểm triển khai thực hiện dùng căn cước gắn chip xác thực sinh trắc học đối với hành khách đi tàu bay từ 13/5 -13/6.

Hơn 400 nghìn lượt khách qua sân bay Nội Bài trong 5 ngày nghỉ lễ

Trong 5 ngày nghỉ lễ, sân bay Nội Bài đã phục vụ an toàn tuyệt đối gần 2.700 lượt chuyến bay và hơn 422.000 lượt hành khách. Dù lượng khách tăng nhưng tại đây không xảy ra tình trạng ùn ứ.

Sân bay Nội Bài nâng mức kiểm soát an ninh từ 29/4

Từ hôm nay đến hết ngày 3/5, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài áp dụng các biện pháp tăng cường kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay.

Hành khách thảnh thơi ở sân bay ngày đầu kỳ nghỉ lễ

Nhiều người đến nhà ga sân bay Nội Bài sớm so với quy định hàng giờ để đề phòng cảnh đông đúc, quá tải nhưng sau đó đã thừa thời gian trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ và 30/4 - 1/5.

Sân bay Nội Bài, ga Hà Nội tăng khách nhưng không xảy ra ùn ứ

Hôm nay, sân bay Nội Bài có 602 lượt chuyến bay; ga Hà Nội có gần 20 đoàn tàu rời ga. Tuy nhiên, cả hai nơi không xảy ra tình trạng ùn ứ.

Khởi tố người vận chuyển hơn 16kg ngà voi, sừng tê giác về Nội Bài

Công an đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Ninh Bá Điền, về hành vi vận chuyển sừng tê giác, ngà voi.

Hà Nội nghiên cứu xây dựng sân bay quốc tế ở phía Nam

TP Hà Nội đang nghiên cứu, đề xuất xây dựng thêm một sân bay quốc tế ở phía Nam nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển. Thành phố cũng đề xuất một số sân bay quân sự trên địa bàn thành sân bay lưỡng dụng.

Sân bay Nội Bài dự kiến lượng khách tăng 20% dịp lễ 30/4

Tin từ Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, lượng khách đi lại dịp 30/4 - 1/5 năm nay tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm 2022, cao điểm đón 96.000 khách/ngày.

Các bước khi làm thủ tục bay bằng căn cước công dân gắn chip

Hành khách qua cửa an ninh sẽ đưa căn cước công dân gắn chip qua máy quét. Camera quét nhận diện khuôn mặt của khách, đối chiếu với hình ảnh gốc trong kho Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Sân bay Nội Bài thí điểm xác thực hành khách làm thủ tục bay bằng CCCD gắn chip

Việc thí điểm ứng dụng căn cước công dân gắn chíp và giải pháp xác thực hành khách làm thủ tục bay nội địa tại sân bay Nội Bài trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện, không bắt buộc.

Sương mù dày đặc, nhiều chuyến bay đến Nội Bài phải chuyển hướng hạ cánh

Thời tiết xấu, sương mù dày đặc, ảnh hưởng tầm nhìn nên một loạt chuyến bay đến Nội Bài tối 11/4 đã phải chuyển hướng sang sân bay khác.

Bản tin sáng VietNamNet (5/4/2023)

Vụ 'chuyến bay giải cứu': Cựu thứ trưởng Bộ Ngoại giao nhận hối lộ 21,5 tỷ đồng; Bộ Tài chính từ chối giảm lệ phí trước bạ với ô tô… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Khách ngoại quốc nhảy từ tầng 3 nhà ga sân bay Nội Bài đã tử vong

"Bệnh nhân được đưa đến viện nhưng đã tử vong trước đó", lãnh đạo Bệnh viện Bắc Thăng Long thông tin về trường hợp hành khách nhảy từ tầng 3 ở sân bay Nội Bài.

Hành khách nước ngoài trèo lan can tầng 3 ở sân bay Nội Bài, nhảy xuống tầng 1

Hồi 13h25 ngày 4/4, Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài phát hiện 1 hành khách quốc tịch Thái Lan có hành vi trèo qua lan can tầng 3, nhảy xuống tầng 1 và bị thương.

Hành khách ngoại thoát y ngay khi máy bay hạ cánh xuống Nội Bài

Chuyến bay vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài thì nam hành khách người Đài Loan bất ngờ cởi đồ, nằm ra sàn, leo trèo và chui vào trong kho miễn thuế.

Bộ GTVT kiểm tra điều phối giờ cất, hạ cánh tại 3 sân bay lớn

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng vừa ký quyết về việc kiểm tra điều phối giờ cất, hạ cánh tại 3 sân bay lớn là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Lo ngại khói rơm rạ làm giảm tầm nhìn phi công ở sân bay Nội Bài

Sở TN&MT Hà Nội lo ngại khói bụi từ việc đốt rơm rạ tác động đến khu vực sân bay Nội Bài, ảnh hưởng đến tầm nhìn của phi công khi cất, hạ cánh, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

Hành khách nhận lại hơn 1 tỷ đồng bỏ quên tại sân bay Nội Bài

Chiều 13/2, tại khu vực hạn chế đến, sảnh B, nhà ga hành khách T1, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, một hành khách đã bỏ quên chiếc túi chứa hơn 1 tỷ đồng.

Mùng 8 Tết: Sân bay Nội Bài đón 88 nghìn lượt khách

Ngày 29/1 (mùng 8 Tết), dự báo Cảng hàng không quốc tế Nội Bài sẽ đón khoảng 88 nghìn lượt khách, đông nhất trong những ngày cao điểm Tết Nguyên đán.