sân bay Nội Bài

Cập nhập tin tức sân bay Nội Bài

Khách đi máy bay chủ yếu là khách nội địa. Sản lượng hành khách tại sân bay Nội Bài liên tục lập đỉnh mới mỗi ngày, hiện đã vượt 100.000 lượt khách.

Sân bay Nội Bài đông nghịt, những điều cần nhớ để tránh rắc rối

Sản lượng khách đi du lịch cao điểm hè năm nay qua sân bay Nội Bài tăng trưởng ngoạn mục, cao hơn 30-35% so với cao điểm hè 2019. Sân bay đông nghẹt, hành khách cần lưu ý gì?

Nghỉ lễ 30/4, sân bay Nội Bài đông kỷ lục, bến xe chật cứng người

Ngày 29/4, trước đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5, tại các sân bay, bến xe, đường sắt, lượng khách đi đến các điểm du lịch và đi thăm thân dồn về rất đông.

Loạt vi phạm ở dự án đường băng Nội Bài, đề nghị kiểm điểm nhiều cán bộ

Thanh tra Bộ Xây dựng đề nghị Bộ Giao thông vận tải, Ban quản lý dự án Thăng Long kiểm điểm hàng loạt cán bộ có liên quan đến các sai phạm ở dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Chủ chuỗi cửa hàng miễn thuế ở sân bay Nội Bài lỗ nặng chưa từng có

Sản lượng khách bay thấp, trong khi các chi phí đầu vào tăng quá mạnh khiến Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài lỗ ròng 137 tỷ đồng, "bết bát" nhất kể từ khi hoạt động.

Khách đi máy bay “choáng váng” vì giá vé quá cao

Giá vé máy bay những ngày đầu năm từ Hà Nội đi TP.HCM có mức  từ 7 đến gần 10 triệu đồng/lượt khiến nhiều hành khách đi máy bay “choáng váng”, nhiều người phải đổi lịch bay.

 

Giao thông ngày cận Tết: Tàu xe ế ẩm, vé máy bay tăng nhiệt

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn phức tạp tại nhiều địa phương nên lượng hành khách đi lại bằng tàu xe, máy bay dự báo sẽ vắng hơn so với mọi năm.

 

Khách bay charter đổ về nhiều, hai sân bay lớn quá tải

Những ngày gần đây, số lượng các chuyến bay combo hạ cánh nhiều xuống hai sân bay lớn là Nội Bài và Tân Sơn Nhất, dẫn tới quá tải và ùn tắc tại khu vực xét nghiệm nhanh. 

Lúng túng chuyện bay

Ngành hàng không rục rịch mở lại các chặng bay nội địa...Việc mở cửa trong điều kiện chưa có sự kết nối quy định giữa các địa phương đã nảy sinh bất cập và gây khó cho công tác quản lý.

Khách bay từ TP.HCM về Nội Bài phải tiêm 2 liều vắc xin, cách ly 7 ngày

Khách bay TP.HCM/Đà Nẵng - Hà Nội đối với các chuyến bay thường lệ phải tiêm đủ 2 liều vắc xin và phải thực hiện cách ly 7 ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (08/10/2021)

Đề xuất 2 phương án khai thác chuyến bay đi, đến Nội Bài. TP.HCM định mở cửa trường học đồng loạt từ tháng 1/2022.

Đề nghị mở lại đường bay đến Nội Bài, không cách ly tập trung khách âm tính

Hiệp hội DN hàng không Việt Nam vừa đề nghị các tỉnh, thành TƯ mở lại các chuyến bay đến địa phương, đặc biệt là các chuyến bay đi/đến Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất từ 10/10. Bộ GTVT tiếp tục có văn bản hối thúc Hà Nội.

Các chuyến bay đến Hà Nội phải được thành phố đồng ý bằng văn bản

UBND TP Hà Nội chiều tối nay (4/10) có văn bản hỏa tốc gửi Cục Hàng không Việt Nam góp ý kiến về việc mở lại đường bay nội địa đi/đến.

Bộ GTVT cảnh cáo 2 nhà thầu thi công ẩu đường băng sân bay Nội Bài

Ngày 2/9, Bộ GTVT ban hành văn bản cảnh cáo 2 nhà thầu thực hiện dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh và đường lăn sân bay quốc tế Nội Bài.

Gần trăm máy bay dầm mưa, dãi nắng ở Nội Bài

Do phải đậu ngoài trời lâu ngày, chưa biết khi nào hoạt động trở lại, toàn bộ máy bay ở Cảng hàng không quốc tế Nội Bài được bao bọc kín động cơ, bánh và nhiều vị trí khác.

Việt Nam không có sân bay trong top 100 thế giới

Theo xếp hạng mới nhất của Skytrax, Việt Nam không có sân bay nào lọt vào top 100 sân bay tốt nhất thế giới năm 2021 do sân bay Nội Bài đã tuột khỏi nhóm dẫn đầu.

Có hay không việc tăng trần, áp sàn giá vé máy bay giữa lúc đại dịch?

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn cho biết, trong lúc dịch Covid-19 đang tác động lớn tới hoạt động đi lại của hành khách, gây ảnh hưởng rất nặng cho các hãng thì việc áp giá sàn phải đánh giá rất kỹ.

Áp giá sàn vé máy bay: Tước quyền của khách hàng, vi phạm Luật Cạnh tranh?

Chuyên gia cho rằng, áp giá trần và sàn cho vé máy bay là hình thức quản lý kinh tế cứng nhắc, phi kinh tế thị trường và triệt tiêu sự cạnh tranh bình đẳng giữa các hãng bay.

Tổ chức các chuyến bay đưa người từ TP.HCM về các địa phương

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không, cảng hàng không tạo điều kiện vận chuyển người dân từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam về địa phương.

Đề xuất mở rộng đường nối sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc

UBND TP Hà Nội đề xuất đầu tư nâng cấp mở rộng tuyến đường nối Cảng hàng không quốc tế Nội Bài qua đô thị vệ tinh Sóc Sơn đến đường nối Khu đô thị Đại Lải (tỉnh Vĩnh Phúc).