Su-34

Cập nhập tin tức Su-34

Bản tin chiều 15/9: Học viên thực tập ở BV Việt Đức bị tố sàm sỡ bệnh nhân

Bản tin chiều 15/9: Học viên thực tập ở BV Việt Đức bị tố sàm sỡ bệnh nhân trong phòng chụp X-quang, Người đàn ông cầm kiếm chém người giữa thành phố Vinh, Biển 51K-888.88 phá vỡ kỷ lục, chốt đấu giá 32,340 tỷ đồng, Phá đường dây hoa hậu bán dâm

Tác chiến điện tử Nga khiến Mỹ và đồng minh "giật mình"

Xung đột Nga - Ukraine khiến Mỹ và phương Tây phải đánh giá lại năng lực tác chiến điện tử vốn bị "lãng quên" trong suốt những năm qua.

Tiết lộ sức mạnh hung thần "thú mỏ vịt" Su-34 mới của Nga

Theo Military Watch, Tập đoàn UAC của Nga cho biết lô máy bay chiến đấu Su-34 chuẩn mới đầu tiên đã được chuyển giao cho Bộ Quốc phòng Nga.

Máy bay Nga tấn công căn cứ lính đánh thuê ở Kharkiv, Ukraine nói bắn hạ 35 UAV

Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga cho biết, máy bay tiêm kích Su-34 của nước này đã ném bom xuống căn cứ tạm thời của lính đánh thuê nước ngoài hoạt động tại Kharkiv, Ukraine.

Cường kích Nga rơi xuống chung cư, nhiều người thương vong

Theo cơ quan cứu hộ Nga, vụ máy bay cường kích Su-34 rơi ở thành phố Yeysk thuộc tỉnh Krasnodar vào tối 17/10 đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng.

Video ‘thú mỏ vịt’ Nga oanh tạc mục tiêu ở Ukraine

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các đợt không kích của quân đội nước này nhằm vào những mục tiêu quân sự Ukraine vẫn thực hiện đều đặn.

Sức mạnh của hung thần ‘thú mỏ vịt’ ám ảnh quân khủng bố IS

Trong những ngày đầu tham chiến tại Syria, máy bay Su-34 đã chứng tỏ sức mạnh trên chiến trường trước tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Xem siêu tiêm kích Su-34 Nga đáp xuống đường cao tốc

Một video mới công bố cho thấy hàng chục chiến cơ siêu thanh sử dụng một đường cao tốc đang xây dở làm bãi đáp trong một cuộc tập trận ở miền trung Nga.

Hình ảnh hiếm về dàn chiến cơ đình đám của Nga

Sukhoi, một trong những nhà sản xuất máy bay quân sự và dân sự nổi tiếng nhất của Nga, đang kỷ niệm 80 năm thành lập. Suốt thời gian qua, công ty này để lại dấu ấn không nhỏ trên thế giới nhờ dòng tiêm kích Su đình đám.

Xem tiêm kích ném bom Nga phô diễn kỹ năng cực khó

Tiêm kích ném bom Su-34 của Nga đang gây chú ý sau khi thực hiện thành công việc tiếp nhiên liệu trên không trong điều kiện "cực kỳ khó".

Thế giới 24h: Hai máy bay ném bom Nga đâm nhau

Hai máy bay ném bom Su-34 của Nga đã đâm vào nhau trên không trung trong quá trình huấn luyện ở Viễn Đông.

Xem Su-25 và Su-34 của Nga bay sát nhau trên bầu trời

Bộ Quốc phòng Nga vừa tiết lộ hình ảnh những chiến đấu cơ Su-25 và Su-34 bay sát nhau theo đội hình.

Xem chiến cơ Nga hạ cánh ngoạn mục xuống đường cao tốc

Quân đội Nga đã biến đường cao tốc trở thành đường băng cho các tiêm kích và máy bay ném bom để phi công có thể tập dượt hạ cánh trên những địa hình không được chuẩn bị trước.

Xem chiến cơ Su-34 phá băng trên sông

Những chiến đấu cơ Su-34 của Nga được triển khai để phá băng trên một con sông ở khu vực Vologda.

Xem phi cơ Nga lập đội hình bay rút khỏi Syria

Các máy bay quân sự tham gia chiến dịch không kích của Nga tại Syria đã bắt đầu cất cánh rời khỏi căn cứ không quân Khmeimim

Máy bay Nga bị tố xâm phạm không phận Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ đã cảnh báo về “hậu quả không mong muốn” sau khi nói rằng một máy bay Su-34 của Nga xâm phạm không phận của mình. Tuy nhiên, Nga đã nhanh chóng bác bỏ cáo buộc này.