Sự kiện

Vụ việc tiêu cực ở các trung tâm, Cục Đăng kiểm

Cập nhật tin tức mới nhất về Vụ việc tiêu cực ở các trung tâm, Cục Đăng kiểm xe ô tô ở một số tỉnh và hành phố trên cả nước

Ô tô lại ùn dài ở các trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM

Sau một thời gian thông thoáng, tại các trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM lại tái diễn cảnh ô tô xếp hàng dài chờ kiểm định, dự báo tình trạng còn nghiêm trọng hơn trước dịp lễ 30/4.
Mới nhất
cũ nhất

Lý do trung tâm đăng kiểm duy nhất ở Hòa Bình chưa mở cửa trở lại

Gần 2 tháng nay, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 28.01S ở tỉnh Hòa Bình tạm dừng hoạt động. Việc đóng cửa trung tâm đăng kiểm duy nhất trên địa bàn khiến chủ phương tiện gặp nhiều khó khăn.

Cục Đăng kiểm huy động cả cán bộ bị khởi tố đi làm

Ngành đăng kiểm phải huy động cả cán bộ bị khởi tố được tại ngoại đi làm vì năng lực kiểm định hiện chỉ đạt trên 50% số lượng phương tiện có nhu cầu.

Bắt phó giám đốc chi nhánh Công ty đăng kiểm Bắc Kạn Hứa Văn Toản

Công an tỉnh Tuyên Quang vừa bắt tạm giam Hứa Văn Toản, Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Đăng kiểm Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang.

Khám xét Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-05V ở Hà Nội

Trong quá trình đăng kiểm, các đăng kiểm viên đã nhận từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng/xe để bỏ qua các lỗi về đèn, phanh, khí thải...

Miễn kiểm định lần đầu với ô tô mới sẽ tiết kiệm trăm tỷ cho chủ xe

Trong bối cảnh tiêu cực có hệ thống được phanh phui, những đề xuất có tính “cải tổ” hoạt động đăng kiểm như miễn kiểm định lần đầu với ô tô mới giúp tiết kiệm thời gian và hàng trăm tỷ đồng cho chủ xe.

Bắt giám đốc và 2 cấp phó Trung tâm đăng kiểm ở TT-Huế

Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tỉnh TT- Huế và các thuộc cấp bị bắt giữ để điều tra những sai phạm liên quan đến hoạt động đăng kiểm tại địa phương này.

Loạt lãnh đạo và nhân viên bị bắt, Trung tâm Đăng kiểm 47-06D không còn bóng người

Sau khi Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ khẩn cấp một loạt lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D, nơi này đã tạm dừng hoạt động, không còn bóng người.

Hải Dương: Bắt 4 người liên quan đến Trung tâm đăng kiểm 34-05D

Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố, bắt giam 4 người liên quan đến vụ án “đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 34-05D.

Khởi tố giám đốc và 2 cán bộ trung tâm đăng kiểm ở Sơn La

Ngày 13/2, Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố giám đốc và 2 cán bộ Trung tâm đăng kiểm 26-01D về hành vi nhận hối lộ.

Phong tỏa trụ sở, khám xét 2 trung tâm đăng kiểm ở TT-Huế

Công an tỉnh TT-Huế huy động nhiều cán bộ, chiến sĩ, tiến hành phong tỏa trụ sở và khám xét 2 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới của tỉnh này.

Khám xét chi nhánh Trung tâm đăng kiểm 50-05V ở TP.HCM

Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đang khám xét chi nhánh Trung tâm đăng kiểm 50-05V trên đường Hồng Hà.

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng nói về sai phạm trong đăng kiểm

Tại hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng đã đề cập đến những tiêu cực, sai phạm trong lĩnh vực đăng kiểm vừa qua.

Bắt tạm giam 4 người tại Trung tâm đăng kiểm 20-09D Thái Nguyên

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 cá nhân thuộc Trung tâm đăng kiểm 20-09D về tội Giả mạo trong công tác.

Khởi tố 13 người nhận và môi giới hối lộ tại trung tâm đăng kiểm ở Quảng Nam

Ngày 7/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng vừa khởi tố 13 bị can về tội “Nhận hối lộ” và “Môi giới hối lộ”.

Khởi tố Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới số 19-01V Phùng Mạnh Duẩn

Sáng 3/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị này vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giữ hình sự đối với ông Phùng Mạnh Duẩn (Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 19-01V) đề điều tra tội nhận hối lộ.

Chủ ô tô hết cảnh thức đêm chờ đăng kiểm ở Hà Nội

So với năm trước, số xe đi đăng kiểm đông hơn nhưng đã “giảm nhiệt” so với ngày đầu khai Xuân, đặc biệt thời điểm trước Tết.

Khởi tố 5 bị can tại trung tâm đăng kiểm 29-15D ở Hà Nội

Ngày 30/1, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can liên quan đến các sai phạm tại Trung tâm đăng kiểm 29-15D trên địa bàn.

Ngày đầu làm việc, ô tô xếp hàng kín các trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội

Ngay trong sáng làm việc đầu tiên của năm mới, ô tô đã phải xếp hàng dài ở các trung tâm đăng kiểm chờ tới lượt vào kiểm định.

Các trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại từ mùng 6 Tết

Ngày 27/1 (tức mùng 6 Tết), các trung tâm đăng kiểm trên cả nước sẽ hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết.

Bắt thêm giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Đồng Nai

Giám đốc Trung tâm đăng kiểm 60-05D đã chỉ đạo các đăng kiểm viên gợi ý chủ phương tiện đến đăng kiểm “bôi trơn” từ 100.000 - 400.000 đồng để bỏ qua các lỗi không đạt chuẩn.