Đình Hiếu

Đình Hiếu

Nhiều học sinh 'đầu trần', phóng xe máy không biển số đến trường ở Hà Nội

Đội CSGT đường bộ số 10 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã xử lý hàng loạt học sinh "đầu trần", phóng xe máy không đeo biển kiểm soát đến trường học.

Cháy nhà ở Hà Nội, 5 người trèo qua ban công hàng xóm thoát hiểm

Khi phát hiện đám cháy, chủ nhà đã lấy chìa khóa mở cửa ban công tầng 2 rồi hô hoán các thành viên trong gia đình cùng trèo sang ban công nhà hàng xóm thoát nạn.

Khi nào người đi bộ vi phạm luật giao thông bị phạt tù?

Trường hợp người đi bộ không đúng quy định dẫn đến tai nạn giao thông thì phải chịu trách nhiệm hành chính, thậm chí có thể bị phạt tù.

Những đường dây ma túy lớn đội lốt xưởng sản xuất 'nước vui', thuốc lá điện tử

Chỉ trong thời gian ngắn, Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (C04, Bộ Công an) liên tiếp triệt phá những đường dây ma túy lớn đội lốt xưởng sản xuất "nước vui", thuốc lá điện tử.

Sơn La huy động 700 người diễn tập PCCC trong khu dân cư

Cuộc diễn tập huy động hơn 700 người thuộc các sở, ban, ngành của tỉnh, lực lượng phòng cháy, chữa cháy chuyên nghiệp, chuyên ngành, dân phòng, cơ sở và đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.

Ẩn họa cháy nổ từ thói quen đốt vàng mã bừa bãi

Đốt vàng mã trong những ngày lễ, Tết từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, không ít vụ cháy, nổ gây thiệt hại nghiêm trọng xảy ra có nguyên nhân do đốt vàng mã bừa bãi.

Người đứng đầu cơ quan đơn vị chịu trách nhiệm về quản lý phương tiện PCCC&CNCH

Người đứng đầu cơ quan đơn vị phải chịu trách nhiệm về quản lý, bảo quản, bảo dưỡng phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH).

Cục CSGT: Xử lý vi phạm nồng độ cồn liên tục, không có ngày nghỉ

Đại diện Cục CSGT cho biết, trong thời gian tới, lực lượng CSGT xử lý chuyên đề về nồng độ cồn với phương châm liên tục, không có ngày nghỉ và không có vùng cấm, không có ngoại lệ.

Đẩy mạnh trang bị kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy, nổ cho trẻ em

Khi cháy nổ xảy ra, trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Do đó, việc trang bị kiến thức thoát hiểm cho trẻ khi xảy ra cháy là rất quan trọng.

Công an Hà Nội cảnh báo cao điểm 'mùa hanh khô, đề phòng củi lửa'

Công an Hà Nội khuyến cáo, trong mùa hanh khô, đã ghi nhận nhiều vụ cháy nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Đây là thời điểm cần cẩn trọng với nguy cơ hỏa hoạn.